Đông Nhi xoá bỏ mọi hiểu lầm khi âm thầm ủng hộ Noo Phước Thịnh

17:50 14/09/2020

Là một trong những đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã có thời gian gắn bó với nhau từ lúc chưa quá đình đám.

Dù vậy, một số hiểu lầm nhỏ đã khiến cho họ cách xa nhau một thời gian. Nhưng không vì vậy mà cặp bạn thân này quên hết những kỷ niệm khi xưa. Khoảnh khắc ngọt ngào mới đây của Đông Nhi khiến ai nấy cũng xúc động.

 
Đông Nhi đến ủng hộ Noo Phước Thịnh từ rất sớm.
Đông Nhi đến ủng hộ Noo Phước Thịnh từ rất sớm.

>>>Xem ngay: Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi là hai bà bầu chăm chỉ nhất V-pop

Đông Nhi đứng ủng hộ Noo Phước Thịnh trong hậu trường

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã tổ chức chuỗi đêm nhạc Noo’s Chill Night. Trong đêm đầu tiên, chàng ca sĩ đã mời người bạn thân nhất của mình là Đông Nhi để đồng hành và chúc mừng cùng anh. Tại sự kiện, Đông Nhi dù đang mang thai rất sát ngày lâm bồn nhưng vẫn chuẩn bị kỹ lưỡng đến để chúc mừng bạn thân.

 
Đông Nhi nhìn Noo từ hậu trường.
Đông Nhi nhìn Noo từ hậu trường.

 
Mỉm cười vì câu nói đáng yêu của bạn thân.
Mỉm cười vì câu nói đáng yêu của bạn thân.

Nữ ca sĩ còn đến rất sớm và ở trong hậu trường để ủng hộ tinh thần của Noo Phước Thịnh. Khoảnh khắc Đông Nhi nép trong hậu trường, âm thầm nhìn Noo Phước Thịnh khiến ai nấy cũng phải xúc động. Trải qua nhiều thăng trầm trong mối quan hệ, họ cuối cùng cũng tìm thấy được những giá trị tích cực nhất. 

 
Lặng lẽ cổ vũ Noo Phước Thịnh.
Lặng lẽ cổ vũ Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh cũng rất chu đáo khi chuẩn bị kỹ lưỡng những vật dụng cho Đông Nhi cũng như để ý những chi tiết nhỏ nhặt giúp cho cô có thể thoải mái hơn trong buổi trình diễn.

>>>Đừng bỏ qua: Đông Nhi lênh khênh trên giày cao gót dù đang ở tháng thứ 8 thai kỳ

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có hiểu lầm với Đông Nhi

Cũng trong đêm nhạc, Noo Phước Thịnh cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ những suy nghĩ từ phía bản thân. Đối với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi giống như một người tri kỷ, đồng hành một khoảng thời gian dài và đủ hiểu về tính cách của nhau.

 
Noo Phước Thịnh khẳng định giờ đây mối quan hệ với Đông Nhi rất tốt.
Noo Phước Thịnh khẳng định giờ đây mối quan hệ với Đông Nhi rất tốt.

Tuy nhiên, cả hai cũng thừa nhận tình bạn của họ đã từng xảy ra rạn nứt. Noo Phước Thịnh nhắn gửi: "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Chúng tôi là người lớn, đều trưởng thành hết rồi. Vậy nên, khi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề, tôi và Đông Nhi thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy".

 
Cả hai cùng nhau song ca.
Cả hai cùng nhau song ca.

 
Đôi bạn thân thiết cùng nhau khiến fan thích thú.
Đôi bạn thân thiết cùng nhau khiến fan thích thú.

Lời chia sẻ không quá dài nhưng cũng đủ khiến những ai lắng nghe cảm thấu được tấm lòng của Noo Phước Thịnh dàng cho Đông Nhi. Họ giờ đây đều đã đủ lớn để nhìn nhận mọi sự việc một cách đúng đắn nhất và trả lại tình bạn ở khoảnh khắc đẹp đẽ nhất.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Sắp đến ngày vượt cạn, Đông Nhi lộ khoảnh khắc khuôn mặt tròn mũm mĩm

Ảnh: FBNV

Hội bạn thân "gia đình văn hoá" của Đông Nhi

Nếu như khán giả theo dõi hành trình hoạt động của Đông Nhi đều biết được rằng trước đây cô có hội bạn thân cùng đồng hành từ khi còn là một ca sĩ tuổi teen. Ngoài Noo Phước Thịnh, Đông Nhi còn rất thân với Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Vì cùng nổi tiếng một thời điểm và tham gia các hoạt động ca hát cùng nhau nên tình bạn của họ được nhiều khán giả mến mộ. 

Giờ đây, Đông Nhi vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng thân thiết với tất cả trong số họ. Riêng trường hợp giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là điều mà khiến cho các fan tiếc nuối. Dù vậy hội bạn "gia đình văn hoá" vẫn là tuổi thanh xuân của nhiều khán giả.