Đông Nhi xì-tin bên chị gái xinh đẹp, Thủy Tiên sắm đồ tu cho Công Vinh

11/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ "xuống tóc" như tomboy 9X, Chi Pu hạnh phúc ngập tràn bên "gia đình" mới.


	
	Trong chuyến đi du lịch Thái Lan cùng gia đình mới đây, Đông Nhi bất ngờ khoe ảnh chụp khá nhắng nhít cùng chị gái ruột của mình. Đây là một trong số những lần hiếm hoi cô nàng 'chịu' khoe người nhà trên mạng xã hội. Các fan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chị gái Đông Nhi vì dù đã có 2 con nhưng chị vẫn vô cùng xinh đẹp và còn xì-tin không thua kém gì cô em của mình.
Trong chuyến đi du lịch Thái Lan cùng gia đình mới đây, Đông Nhi bất ngờ khoe ảnh chụp khá nhắng nhít cùng chị gái ruột của mình. Đây là một trong số những lần hiếm hoi cô nàng "chịu" khoe người nhà trên mạng xã hội. Các fan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chị gái Đông Nhi vì dù đã có 2 con nhưng chị vẫn vô cùng xinh đẹp và còn xì-tin không thua kém gì cô em của mình.


Ngay sau khi được bà xã Thủy Tiên mua cho một bộ đồ tu khá "fashion" để đi làm lễ, Công Vinh đã lập tức chụp lại và khoe với các fan. Được biết Công VinhThủy Tiên là tín đồ của Phật giáo, cả hai thường xuyên đi chùa lễ Phật. Đặc biệt, sau khi lễ cưới tại nhà được tổ chức xong, 2 vợ chồng còn lên chùa làm lễ tạ ơn và cầu an cho gia đình.


	
	Ninh Dương Lan Ngọc gây choáng với fan hâm mộ khi bất ngờ 'xuống tóc' cực ngắn như tomboy. Cô nàng cũng đồng thời diện chiếc áo ren trông khá giống người dân tộc. Bức ảnh sau khi Lan Ngọc đăng tải đã khiến các fan cô nàng 'ngã ngửa' vì từ trước đến nay họ vẫn quen mới mái tóc dài thướt tha của Lan Ngọc hơn.
Ninh Dương Lan Ngọc gây choáng với fan hâm mộ khi bất ngờ "xuống tóc" cực ngắn như tomboy. Cô nàng cũng đồng thời diện chiếc áo ren trông khá giống người dân tộc. Bức ảnh sau khi Lan Ngọc đăng tải đã khiến các fan cô nàng "ngã ngửa" vì từ trước đến nay họ vẫn quen mới mái tóc dài thướt tha của Lan Ngọc hơn.


	
	'Gia đình' mới được nhắc đến chính là bạn nhảy trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015 và một cậu bé sẽ hỗ trợ Chi Pu trong liveshow tuần này. Cùng diện trang phục trắng tinh khôi như nhau, bộ 3 được người hâm mộ tưởng tượng như là một gia đình thực thụ.
"Gia đình" mới được nhắc đến chính là bạn nhảy trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015 và một cậu bé sẽ hỗ trợ Chi Pu trong liveshow tuần này. Cùng diện trang phục trắng tinh khôi như nhau, bộ 3 được người hâm mộ tưởng tượng như là một gia đình thực thụ.


	
	Diễn viên hài Thu Trang tạo dáng 'bá đạo' và 'nguy hiểm' trên đất Thái. Được biết cô và chồng mình - diễn viên Tiến Luật đang có chuyến du lịch vi vu trên mảnh đất Phật này. Bên cạnh việc đi chơi du ngoạn, cả 2 vẫn không quên post ảnh gửi về cho người hâm mộ. Đa số những bức ảnh của 2 vợ chồng đều khiến khán giả cười 'vỡ bụng' vì hài hước.
Diễn viên hài Thu Trang tạo dáng "bá đạo" và "nguy hiểm" trên đất Thái. Được biết cô và chồng mình - diễn viên Tiến Luật đang có chuyến du lịch vi vu trên mảnh đất Phật này. Bên cạnh việc đi chơi du ngoạn, cả 2 vẫn không quên post ảnh gửi về cho người hâm mộ. Đa số những bức ảnh của 2 vợ chồng đều khiến khán giả cười "vỡ bụng" vì hài hước.


	
	Hương Giang Idol ao ước được trở thành một nhân viên văn phòng và được dùng bữa trưa cùng các đồng nghiệp. Với lịch tập luyện ngày càng căng thẳng của Bước nhảy hoàn vũ, Hương Giang cảm thấy vui sướng khi có được một buổi trưa rãnh rỗi đi ăn cơm văn phòng như bao người.
Hương Giang Idol ao ước được trở thành một nhân viên văn phòng và được dùng bữa trưa cùng các đồng nghiệp. Với lịch tập luyện ngày càng căng thẳng của Bước nhảy hoàn vũ, Hương Giang cảm thấy vui sướng khi có được một buổi trưa rãnh rỗi đi ăn cơm văn phòng như bao người.


	
	Hồ Ngọc Hà chia sẻ đôi dòng suy nghĩ về thân phận người phụ nữ trong thời đại mới mà cô vừa sưu tầm được. Có lẽ trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân, Hà Hồ dần trở nên nội tâm và sâu sắc hơn. Trước đây, 'Nữ hoàng giải trí' cũng từng không ít lần chia sẻ với khán giả của mình những 'đề tài' về người phụ nữ. Những dòng tâm sự, ưu tư của cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận đặc biệt là những lời tán dương về sự thông minh và lối sống đầy tình cảm của mình.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ đôi dòng suy nghĩ về thân phận người phụ nữ trong thời đại mới mà cô vừa sưu tầm được. Có lẽ trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân, Hà Hồ dần trở nên nội tâm và sâu sắc hơn. Trước đây, "Nữ hoàng giải trí" cũng từng không ít lần chia sẻ với khán giả của mình những "đề tài" về người phụ nữ. Những dòng tâm sự, ưu tư của cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận đặc biệt là những lời tán dương về sự thông minh và lối sống đầy tình cảm của mình.


	
	Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật vất vả, Ngọc Thảo đã tích góp và tậu được cho mình một chiếc xế hộp phục vụ cho việc chạy show. Người 'chú' mà Ngọc Thảo nhắc đến trong ảnh chính là cha của cô nàng hotgirl. Ngọc Thảo cảm thấy vui mừng khi cha của mình hài lòng với những nỗ lực của con gái.
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật vất vả, Ngọc Thảo đã tích góp và tậu được cho mình một chiếc xế hộp phục vụ cho việc chạy show. Người "chú" mà Ngọc Thảo nhắc đến trong ảnh chính là cha của cô nàng hotgirl. Ngọc Thảo cảm thấy vui mừng khi cha của mình hài lòng với những nỗ lực của con gái.


	
	Phan Đinh Tùng khoe ảnh vơ đẹp, con xinh sau chuyến lưu diễn 10 ngày tại Canada và Mỹ. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau bao ngày xa cách, cả gia đình đã được sum họp cùng nhau.
Phan Đinh Tùng khoe ảnh vơ đẹp, con xinh sau chuyến lưu diễn 10 ngày tại Canada và Mỹ. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau bao ngày xa cách, cả gia đình đã được sum họp cùng nhau.