Sau khi được cầu hôn, Đông Nhi xác nhận đám cưới: "Chúng tôi đang lên kế hoạch. Cũng sớm thôi."

29/07/2019, 09:40 GMT+07:00

Sau khi được Ông Cao Thắng cầu hôn, Đông Nhi cho biết: "Chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới. Chắc cũng sớm thôi".

Sau màn cầu hôn "gây bão" dư luận, Đông Nhi cho biết cô và Ông Cao Thắng đang lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới.

Mới đây, Đông Nhi có mặt tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản ở Hà Nội. Kể từ khi xuất hiện, Đông Nhi liên tục nở nụ cười khi được mọi người hỏi thăm về chuyện tình cảm với Ông Cao Thắng.

Sau khi được cầu hôn, Đông Nhi xác nhận đám cưới:

Trước những câu hỏi xung quanh về việc tổ chức đám cưới với Ông Cao Thắng, Đông Nhi khá chần chừ, sau đó cô vui vẻ chia sẻ với cánh phóng viên: "Chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới. Chắc cũng sớm thôi". Tuy nhiên, khi được hỏi chi tiết hơn về đám cưới thì nữ ca sĩ từ chối chia sẻ nhưng hứa nhất định sẽ thông báo khi phù hợp với tất cả mọi người.

>>> Đừng bỏ lỡ: Những câu nói ngôn tình mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi trước khi cầu hôn

Sau khi được cầu hôn, Đông Nhi xác nhận đám cưới:

Chia sẻ thêm về quyết định yêu nhau đến 10 năm mới nhận lời cầu hôn và chuẩn bị đám cưới, Đông Nhi cho biết: "Chúng tôi muốn xác định kỹ càng và rõ ràng trước khi đi đến hôn nhân vì đó là điều rất hệ trọng và thiêng liêng. Thời điểm này, tôi và anh ấy đều thấy mọi thứ đã sẵn sàng rồi".

Sau khi được cầu hôn, Đông Nhi xác nhận đám cưới:

Tình yêu của Đông Nhi Ông Cao Thắng được ví như là thanh xuân của rất nhiều người trẻ, một thập kỷ với bao nhiêu điều đã trải qua nhưng tình cảm của cả hai thì mãi vẫn không thay đổi được. Chắc chắn đám cưới của cặp đôi "trai tài gái sắc" sẽ là ngày vui được mong chờ nhất showbiz và quy tụ dàn sao Việt đến dự.

 
Đám cưới "siêu khủng" Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã không còn xa nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới "siêu khủng" Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã không còn xa nữa.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới ở sân bay

Trở về sau chuyến lưu diễn ở Mỹ sau màn hôn vào đầu tháng 7, Ông Cao Thắng - Đông Nhi đã bị các fan phục kích chuẩn bị sẵn trang phục, nhẫn, rượu, quà và bắt họ tổ chức lễ cưới. Vốn là những người chiều fan nên cả hai đã đồng ý thực hiện thử thách dễ thương này.

Sau khi được cầu hôn, Đông Nhi xác nhận đám cưới:

Xem thêm Tại Đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!