Đông Nhi vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng

11:10 12/06/2020

Vừa qua, Đông NhiÔng Cao Thắng khiến showbiz cả nước rộn ràng khi loan tin vui: đã mang con đầu lòng được 4 tháng sau hơn nửa năm kết hôn.

Từ khi thông báo tin vui, giới tính đứa trẻ này được giới mộ điệu hào hứng "săn đón". Vừa qua, trong một chia sẻ mới nhất, khán giả phát hiện dường như Đông Nhi đã vô tình tiết lộ con mình là một cậu quý tử.

 
Ông Cao Thắng và Đông Nhi vui mừng đón tin có con. (Ảnh: FBNV)
Ông Cao Thắng và Đông Nhi vui mừng đón tin có con. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Những lần chưng diện lộng lẫy dẫu bụng phát tướng của mẹ bầu Đông Nhi

Đông Nhi vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng

Tháng thứ 4 là thời điểm mà các bác sĩ gần như có thể xác định được giới tính của đứa bé, thế nên thời gian vừa qua, khán giả rất tò mò không biết con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là trai hay gái.

 
Đông Nhi đã mang thai được hơn 4 tháng. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi đã mang thai được hơn 4 tháng. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Đông Nhi đã chia sẻ về "cú đạp" đầu tiên của con khiến cả hai vợ chồng đều rất hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khán giả đặc biệt quan tâm đó chính là cô gọi con của mình là "trạng nhí". Thông thường, "trạng" là từ ngữ chỉ người đàn ông đỗ công danh ngày xưa, từ việc này mà khán giả đoán rằng con của Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính là bé trai. Gọi con là "trạng nhí", chắc chắn vợ chồng Nhi - Thắng đặt rất nhiều kỳ vọng vào cậu bé này.

 
Đông Nhi vô tình để lộ giới tính của con. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi vô tình để lộ giới tính của con. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Những sao nữ đủ đảm đương Vpop khi Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà đi vắng

Hồ Hoài Anh cũng vô tình tiết lộ con Đông Nhi là bé trai

Trước đó, Hồ Hoài Anh cũng vô tình tiết lộ con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là con trai. Khi mọi người hồ hởi chúc mừng bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sắp đón con đầu lòng, Hồ Hoài Anh đã gửi lời chúc: "Thế là có cơ hội thông gia đây" dưới bài viết của nữ ca sĩ.

 
Hồ Hoài Anh đòi kết thông gia với Đông Nhi. (Ảnh: FBNV)
Hồ Hoài Anh đòi kết thông gia với Đông Nhi. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Hồ Hoài Anh đang là cha của hai cô con gái nên để làm thông gia với vợ chồng nhạc sĩ, hẳn đứa trẻ trong bụng Đông Nhi phải là một bé trai.

 
Khán giả đoán rằng đây chắc chắn là một cậu quý tử. (Ảnh: FBNV)
Khán giả đoán rằng đây chắc chắn là một cậu quý tử. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: "Bà bầu" Đông Nhi đeo túi hiệu khoe nhan sắc ở tháng thứ 5 thai kì

Tuy tất cả chỉ là đồn đoán từ người hâm mộ nhưng phần lớn khán giả đều "đặt cược" lòng tin rằng con của bộ đôi Nhi - Thắng là con trai. Nhưng dù là giới tính nào thì chắc chắn đứa trẻ này vẫn được cha mẹ và cả showbiz Việt, khán giả yêu thương hết mực.

Ảnh: Tổng hợp

Cuộc sống Cao Thắng - Đông Nhi hậu có con

Từ sau khi mang thai, với Đông Nhi, cuộc sống cô đã có sự thay đổi lớn. Không chỉ được chồng và phụ huynh hai bên chăm bẵm, nhiều điều trong đời sống vợ chồng của nữ ca sĩ cũng chuyển biến tích cực hơn.

"Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay. Rất nhiều điều đã thay đổi vì sự xuất hiện tuyệt vời của con đó, con biết không? Ba Thắng của con trước đây rất ít khi vào bếp, mà từ ngày biết tin có con, ba đã chủ động tìm hiểu cách làm các món ăn mẹ thích để sau này phục vụ hai mẹ con mình đó. Có khi ngày con ra đời cũng là lúc ba Thắng trở thành MasterChef. Còn mẹ, ngày trước ăn kiêng để giữ dáng bao nhiêu thì giờ một ngày ăn đến 5-6 bữa cũng chưa thấy đủ. Chẳng mấy chốc mà tròn quay mất thôi. Ngay cả những thói quen giải trí của mẹ cũng không còn như trước. Mẹ bây giờ chỉ muốn dành nhiều thời gian ở nhà an vui bên ba và con" - Đông Nhi chia sẻ.

Ông Cao Thắng cũng chia sẻ mỗi ngày đều dành thời gian để đi bộ và trò chuyện cùng vợ. Có thể thấy, với vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, lần đầu sinh con đã mang lại cho họ rất nhiều cảm xúc mới lạ, tuyệt vời.