Đông Nhi và Isaac... biến thành Ma Cà Rồng

18/05/2015, 17:39 GMT+07:00

Sau khi trở thành quán quân The Remix, Đông Nhi liền tung MV hit "Vì ai vì anh" theo đúng lời hứa với fan.

Sau khi trở thành Quán quân The Remix, Đông Nhi liền tung MV hit "Vì ai vì anh" theo đúng lời hứa với fan

Chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Quán quân của The Remix mùa đầu tiên, Đông Nhi được đánh giá đã có sự tiến bộ vượt bậc trong cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu ngày càng chuyên nghiệp, ấn tượng hơn. Không ngủ quên trên chiến thắng, ngay sau đêm Gala của The Remix, Đông Nhi đã lại tất bật với lịch làm việc dày đặc, thậm chí còn có phần bận rộn hơn trước.

Tuy vậy, Đông Nhi vẫn không quên lời hứa với fan. Đông Nhi đang cùng ê-kíp của 6th Sense Entertainment gấp rút hoàn tất MV cho bản hit Vì Ai Vì Anh mà nữ ca sĩ đã gây sốt suốt thời gian qua. Vì phần kỹ xảo của MV khá kì công với phần đồ hoạ 3D đặc biệt, nên Đông Nhi phải dời ngày phát hành từ đầu tháng đến giữa tháng 5 này. Nữ ca sĩ cũng đang rất nôn nóng để giới thiệu MV Vì Ai Vì Anh đến khán giả của mình.

Như thông tin đã đưa, Đông Nhi đã mời Isaac cùng tham gia diễn xuất trong MV cho bản hit Vì Ai Vì Anh. Một điều vô cùng thú vị là trong teaser MV Vì Ai Vì Anh vừa ra mắt, khán giả đã một phen "té ngửa" khi không chỉ Đông Nhi hoá thân thành Ma Cà Rồng mà Isaac cũng xuất hiện trong vai diễn một Ma Cà Rồng. Đây là chi tiết bất ngờ so với những tiết lộ trước đây của Đông Nhi về MV này.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!