Sau 10 năm yêu nhau "bà mối" của "cặp đôi vàng" Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng được tiết lộ

14:50 01/03/2019

Ngày đầu tiên của tháng 3, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần nữa khiến khán giả ghen tỵ khi khoe những hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân nhân kỉ niệm tròn 10 năm yêu nhau. Tuy nhiên, điều làm khán giả thật sự bất ngờ là khi nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tiết lộ chính cô mới là người mai mối cho cặp dôi vàng của showbiz.

Sau 10 năm yêu nhau

Mới đây, trên trang cá nhân của mình vị "chủ tịch phu nhân" - Đông Nhi vừa đăng tải dòng trạng thái ngọt ngào mừng tình yêu đã tròn 10 năm hạnh phúc cùng Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ viết: "10 Years Anniversary Of Love. Em yêu anh", giọng ca Giả vờ say cũng không quên kèm theo bức ảnh ngọt ngào của cặp đôi dưới ánh hoàng hôn.

Sau 10 năm yêu nhau

Sau khi đăng tải dòng trạng thái này khá nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã vào chúc mừng "cặp đôi vàng" của làng giải trí. Đặc biệt dòng trạng thái của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh được nhiều khán giả chú ý và khá bất ngờ vì giọng ca Tất cả sẽ thay em viết: "Tôi vẫn sung sướng vì góp phần mai mối đôi này thành công quá", thật bất ngờ vì Phạm Quỳnh Anh tiết lộ cô chính là bà mối cho "cặp đôi vàng" showbiz.

>> Xem thêm:

Sau 10 năm yêu nhau

Sau 10 năm yêu nhau

Đông Nhi, Ông Cao Thắng bén duyên lần đầu tiên khi cả hai cùng tham gia làm MV cho chương trình Thế giới Vpop, của một công ty giải trí nổi tiếng mà trong đó Phạm Quỳnh Anh chính là người đàn chị cùng công ty, không những thế Ông Cao Thắng còn là người em thân thiết góp mặt trong sản phẩm âm nhạc đình đám của đàn chị như Nợ ai đó cả thế giới, Tình yêu cao thượng,... 

Có thể do thân thiết với nhiều đàn em và cảm thấy cả hai "xứng lứa vừa đôi", Phạm Quỳnh Anh đã đứng ra mai mối cho Đông NhiÔng Cao Thắng và mối tình ấy vẹn nguyên đến tận 10 năm sau.

Là những chị em đồng nghiệp thân thiết trong nghề, Đông Nhi, Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh luôn giữ vững tình bạn qua nhiều năm tháng, từ thuở mới vào nghề đến nay.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!