Đông Nhi tiếp tục "hù dọa" fan bằng tấm ảnh với tạo hình "da rắn, chân móng vuốt"

21/11/2018, 17:50 GMT+07:00

"Hù dọa" fan bằng một teaser kinh dị cho MV "Giả vờ say" chưa đủ, Đông Nhi lại tiếp tục tung poster với tạo hình như "quái thú". Trong MV "Giả vờ say", nữ ca sĩ sẽ hóa thân thành một nhân vật da rắn, chân đầy móng vuốt, vừa hung ác lại vừa gợi cảm.


Giả vờ say là sản phẩm âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ Đông Nhi.
Giả vờ say là sản phẩm âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh mới trên fanpage chính thức để tiết lộ với người hâm mộ về MV Giả vờ say sắp tới. Trong tấm ảnh, Đông Nhi khiến người xem "chết đứng" vì tạo hình tựa như "quái thú". Với Giả vờ say, Đông Nhi chọn cho mình hình ảnh đầy bí hiểm và có phần độc ác. Nữ ca sĩ diện trang phục đen, hai bên vai nhô lên những chiếc gai to bản, phần chân như da rắn, có móng vuốt sắc nhọn.


Tạo hình gây ám ảnh của Đông Nhi.
Tạo hình gây ám ảnh của Đông Nhi.

Đây chính là tạo hình Đông Nhi đã theo đuổi từ khi công bố dự án Ten On Ten kỉ niệm 10 năm ca hát. Cô nàng còn gây ám ảnh với fan bằng dòng trạng thái đầy ma mị: "Trời sáng rồi, đừng sợ, lại đây với Nhi nào, gần hơn nữa đi...". Không chỉ làm toát lên phần ác hiện hữu trong tạo hình nhân vật, Đông Nhi vẫn không quên khoe vẻ đẹp cuốn hút khi để lộ vòng 1 đầy gợi cảm.


Teaser MV Giả vờ say - Đông Nhi.

Trước đó, Đông Nhi đã "thả thính" người hâm mộ bằng teaser cùng hashtag #GVS. Teaser có độ dài 38 giây, gam màu chủ đạo là đỏ - đen. Mở đầu teaser là sự chuyển động của góc máy lướt qua những nền đất đá trong sắc đỏ. Tiếp đó bộ móng vuốt sắc nhọn như của con quái vật nào đó bất ngờ cắm phập xuống đất. Chi tiết này cũng trùng khớp với tạo hình đột biến của Đông Nhi trong MV, từ đó nhiều khán giả tin rằng giọng ca Xin lỗi anh quá phiền chuẩn bị gia nhập đường đua Vpop với một MV đậm chất cổ trang.


Tạo hình Đông Nhi đã theo đuổi từ khi công bố dự án Ten On Ten.
Tạo hình Đông Nhi đã theo đuổi từ khi công bố dự án Ten On Ten.

Theo thông tin được tiết lộ, MV Giả vờ say sẽ được ra mắt vào 20h ngày 22/11 tới trên kênh YouTube chính thức của Đông Nhi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!