Đông Nhi trổ tài cắt tóc cho con gái với trend "úp tô" lởm chởm

05/06/2021, 08:15 GMT+07:00

Con gái Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì hot nhất hiện nay. Biết được mọi người yêu thương Winnie nên mọi niềm vui về bé, họ đều thoải mái chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây, Đông Nhi lại tiếp tục với thú vui thông qua mái tóc của nhóc tì đáng yêu.

 
Nữ ca sĩ không thể bỏ lỡ việc cầm kéo cắt tóc cho Winnie. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ không thể bỏ lỡ việc cầm kéo cắt tóc cho Winnie.

Đông Nhi hài hước chia sẻ: "Giang hồ con hôm nay bị mẹ xuống tóc bất thình lình nên hết hung hăng nổi rồi cô chú ạ". Dường như kiểu tóc úp tô là một trào lưu mà không phụ huynh nào bỏ lỡ, Đông Nhi cũng thế. Mùa dịch không thể đưa bé đến cửa hàng lớn thì "mẹ bỉm sữa" trổ tài ngay tại nhà.

Có lẽ chỉ mỗi búp bê Winnie này mới để yên cho mẹ bày trò. Trong lần đầu tiên cắt tóc cho con, nữ ca sĩ đã tạo ra thành quả bằng một phần mái lởm chởm, úp tô nhưng có đoạn bị lệch pha trông khá buồn cười. 

 
Tóc úp tô làm cho phần má phúng phính của công chúa vài tháng tuổi nổi bật hơn nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc úp tô làm cho phần má phúng phính của công chúa vài tháng tuổi nổi bật hơn nữa.

Dẫu vậy "khách hàng nhí" này vẫn tiếp tục cho "thợ cắt tóc bất đắc dĩ" chụp lại thành phẩm và khoe lên mạng xã hội. Winnie vẫn với gương mặt khá hào hứng, phần mái lởm chởm trông khá đáng yêu, mẹ Nhi còn buộc là 2 chùm tóc 2 bên, kẹp nơ. Chỉ có mái tóc thôi mà vợ Ông Cao Thắng sáng tạo đủ kiểu. Ông Cao Thắng là phụ trong phần làm đẹp cho con để vợ bắt đầu trổ tài, anh cũng khoe: "Tuyên dương người cầm nồi cơm điện cho mẹ cắt".

Trước đây, Đông Nhi thường xuyên tạo đủ kiểu tóc cho con gái. Cô mua rất nhiều kẹp kích thước bé, đủ màu sắc chỉ để gắn khắp nơi trên đầu Winnie. Hay thỉnh thoảng nữ ca sĩ lại làm kiểu "cây dừa rối bời" để ghi lại khoảnh khắc mình hào hứng như thế nào khi được chơi "cúp bế".

 
Sinh được cô công chúa giúp cho nữ ca sĩ được nhiệt tình sáng tạo hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh được cô công chúa giúp cho nữ ca sĩ được nhiệt tình sáng tạo hơn.

 
Rồi lại trêu bé bằng cách dùng quần để làm jumpsuit. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rồi lại trêu bé bằng cách dùng quần để làm jumpsuit.

Được biết, hai vợ chồng Ông Cao Thắng muốn tự chăm sóc con gái nên không thuê bảo mẫu hay người giúp việc. Đông Nhi chủ động giờ giấc để tự tay làm mọi điều cho Winnie. Nữ ca sĩ luôn có chồng và người thân hỗ trợ nên không cảm thấy quá vất vả. Thậm chí, cô chấp nhận mang con đi làm để không giao cho bảo mẫu như một số gia đình khác.

 
Anh không đi họp quá lâu kể từ sau khi có con gái mà dành nhiều thời gian để chăm Winnie cùng bà xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không đi họp quá lâu kể từ sau khi có con gái mà dành nhiều thời gian để chăm Winnie cùng bà xã.

Tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 10 năm qua đã tạo nên "trái ngọt" cực đáng yêu này. Chẳng những thế, Winnie sinh cùng tháng với mẹ Nhi, cả gia đình đều có những con số đặc biệt liên quan đến nhau. Hiện tại vợ chồng cô cũng đã làm việc trở lại nhưng vì dịch bệnh nên họ cũng dành thời gian này để chăm sóc con nhiều hơn.

Ảnh: FBNV

CON GÁI ĐÔNG NHI BÁM ĐUÔI MẸ

Hầu hết các mẹ bỉm sữa đều được con cái quấn quýt không ngừng. Nhóc tì nhà Đông Nhi nay đã bắt đầu tập bò nên càng biết cách tìm kiếm phụ huynh hơn. Mới đây, cô đăng tải đoạn clip ngắn mình đi tắm trong nhà vệ sinh nhưng Winnie vẫn bò đến tìm mẹ. Khoảnh khắc công chúa di chuyển từng bước nhỏ, ánh mắt hướng về phía Đông Nhi khiến chính cô cũng "tan chảy".

Kể từ khi con chào đời, mỗi khi xuất hiện ngoài đường, Đông Nhi dường như cũng quên cách tạo dáng chụp ảnh sao cho đẹp và thần thái nhất. Thay vào đó cô chỉ chọn trang phục đơn giản, túi xách để dụng cụ cho Winnie. Mọi khoảnh khắc khán giả chỉ thấy nữ ca sĩ ôm con nhỏ trong tay.

Xem thêm tại đây!