Đông Nhi tranh thủ gọi facetime cho con khi đang làm việc

31/12/2020, 21:45 GMT+07:00

Mặc dù mới sinh con hơn 1 tháng nhưng trong dịp năm mới này Đông Nhi đã khoe ảnh tái xuất sân khấu. Xa con gái lại không thể cùng con đón năm mới 2021, cô và ông xã phải tranh thủ gọi facetime.

 
Hai vợ chồng tranh thủ gọi điện cho con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tranh thủ gọi điện cho con gái. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Vợ chồng Đông Nhi khoe thành quả gieo trồng khi hẹn hò nay đã ra trái

Đông Nhi gọi facetime cho con khi đang đi làm

Sau khi sinh 1 tháng , nữ ca sĩ Đông Nhi bắt đầu tái xuất, quay trở lại công việc ngay chính đêm giao thừa. Mặc dù vừa sinh con xong nhưng Đông Nhi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

 
Cô nàng khoe ảnh tái xuất sân khấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng khoe ảnh tái xuất sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Vừa xa con một chút thôi mà nữ ca sĩ đã nhớ cô công chúa của mình lắm rồi đấy nhé: “Bỉm Ngọc vừa mới vắt sữa xong. Bỉm lao ra tắm nắng một tẹo nhưng mà nhớ con gái quá”. Chẳng những vậy, mặc dù bận rộn vì công việc nhưng cả cô và Ông Cao Thắng không quên tranh thủ gọi facetime về cho con gái.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ: “Chốt năm bằng một màn giao lưu từ xa với con gái iu vừa mới được tắm xong. Iu lắm… nhớ lắm, lát nữa xem bắn pháo hoa cùng với ông bà vui nhé Winnie ơi”.

 
Con gái nhà Đông Nhi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái nhà Đông Nhi. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt vào BXH của tạp chí Forbes

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc

Nhìn hình ảnh ấm áp này, cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cộng đồng mạng cũng không quên tranh thủ chúc mừng năm mới nữ ca sĩ, mong cô thành công, hạnh phúc nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, fan còn dặn dò Đông Nhi dù mê việc cũng đừng làm nhiều quá để bảo vệ sức khỏe.

“Đáng yêu quá con gái ơi, chúc gia đình luôn hạnh phúc và mạnh khỏe nhé”

“Nhất Đông Nhi rồi, vừa có cô công chúa đáng yêu lại vừa có người chồng hết mực tâm lý luôn giúp đỡ vợ thế này”

“Chúc gia đình năm mới thành công hơn nữa”

 
Mọi người chúc mừng Đông Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người chúc mừng Đông Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Đông Nhi hé lộ khoảnh khắc khi Ông Cao Thắng vừa làm việc vừa chăm con

Nhìn hình ảnh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, không ít người mong rằng bản thân cũng sẽ có một gia đình hạnh phúc như vậy. Còn bạn nghĩ gì về tấm ảnh ấm áp này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

ĐÔNG NHI - ÔNG CAO THẮNG ĐƯA CON ĐI CHƠI SAU MỘT THÁNG CHÀO ĐỜI

Con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa chào đời đã khiến dân tình trầm trồ bởi có xuất thân chẳng phải dạng vừa đâu.

Chỉ mới 1 tháng tuổi thôi nhưng cô bé đã được bố mẹ ẵm đi chơi cùng bạn bè rồi đấy nhé. Dân tình không khỏi sốt sắng mong được nhìn thấy bé.

Mặc dù thường khoe con thế nhưng nữ ca sĩ đã tinh tế dùng icon để che mặt bé lại.

Bố và mẹ đều có nhan sắc xinh đẹp nên nhiều người đoán định rằng sau này lớn lên cô bé sẽ sở hữu vẻ bề ngoài xuất sắc cho mà xem.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.