Đông Nhi tiết lộ lý do "cấm" Ninh Dương Lan Ngọc hát ở đám cưới

14:20 27/11/2019

Đông Nhi tiết lộ lý do không cho Lan Ngọc hát trong đám cưới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Đông Nhi vừa tiết lộ một lý do "gây sốc" khi "cấm" Ninh Dương Lan Ngọc hát trong đám cưới thế kỷ của nữ ca sĩ vừa qua.

Đông Nhi tiết lộ lý do

>>> Xem thêm: Lan Ngọc bị bắt quả tang "lấy" dép khách sạn khi đi đám cưới Đông Nhi

Đông Nhi chia sẻ: "Hôm đám cưới sợ bả cua hết dàn khách mời nên cố tình không cho hát rồi mà cuối cùng cũng ra MV hát rap ì xì đùng vầy ai chịu nổi", sau dòng trạng thái này khán giả đã phần nào hiểu được lý do vì sao Đông Nhi không cho Lan Ngọc hát, bởi giọng ca Giả vờ say sợ "ngọc nữ" Lan Ngọc sẽ "cua" hết dàn khách mời điển trai trong đám cưới của mình nên mới "dìm" tài năng ca hát của Lan Ngọc.

Đông Nhi tiết lộ lý do

Tuy nhiên, sau khi nghe MV Gái già muốn lấy chồng thì Đông Nhi cũng phải chịu thua trước niềm đam mê âm nhạc vô tận của nàng diễn viên Lan Ngọc, chẳng những khoe giọng hát mà Lan Ngọc còn trổ tài "bắn" rap.

>> Có thể bạn chưa xem: Hậu dự đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc: "Ai hốt em dọn đồ theo liền"

Lan Ngọc ra mắt vừa hát vừa rap, không sợ ai đánh giá

Ngày 25/11, vừa qua Ninh Dương Lan Ngọc vừa cho ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng, ca khúc thể hiện sự khát khao được lấy chồng của "gái già" Ninh Dương Lan Ngọc. Với sự đầu tư chất lượng về hình ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc thật sự khiến khán giả loé mắt với những hình ảnh xinh đẹp, tạo hình không khác gì nữ hoàng của một vương quốc, có tất cả như quyền lực, xinh đẹp, giàu có nhưng "chị chỉ muốn lấy chồng".

Đông Nhi tiết lộ lý do

Đông Nhi tiết lộ lý do

Với lần khoe giọng thứ hai sau MV Gái già tuyển phi công, giọng hát của Lan Ngọc vẫn chưa được xem là một ca sĩ và chưa chắc cô nàng có thể theo con đường ca hát tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng hình ảnh và diễn xuất hài hước của Lan Ngọc đây có thể là một MV ca nhạc hài hước mà khán giả không thể bỏ qua và muốn cô nàng sẽ cho ra mắt nhiều MV giải trí thế này.

>>>Bài viết liên quan: Lan Ngọc bị bắt quả tang "lấy" dép khách sạn khi đi đám cưới Đông Nhi

"Cấm" Lan Ngọc hát trong đám cưới của Đông Nhi chỉ có một mục đích đó chính là muốn các khách mời có một sự tập trung cho đám cưới, nếu không thì ai cũng sẽ bị thu hút bởi nhan sắc và giọng hát đặc biệt của Lan Ngọc.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời hát đám cưới dù có ra MV ca nhạc

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN