Đông Nhi được Ông Cao Thắng chiều chuộng như bà hoàng khi mang bầu

27/05/2020, 12:00 GMT+07:00

"Thời điểm này Nhi ngủ nhiều, tăng vài cân nhưng không mập, không phá nét" - Đông Nhi chia sẻ về tình hình hiện tại khi mang thai.

Đông NhiÔng Cao Thắng được xem là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí hiện nay, sau khi trải qua gần 1 thập kỷ bên nhau, cả hai cũng có một happy ending vào tháng 11/2019 với sự hiện diện đông đủ của gia đình và nhiều nghệ sĩ thân thiết.

Và sau gần nửa năm về chung nhà, vừa qua Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng cũng đã thông báo đến khán giả hâm mộ tin vui việc họ sắp chào đón đứa đón con đầu lòng.

 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong buổi tiệc thân mật cùng gia đình  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong buổi tiệc thân mật cùng gia đình 

>>> Có thể bạn chưa biết: Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ chỗ ngủ của đứa con đầu lòng​

Đông Nhi hài hước chia sẻ những ngày trong thai kỳ

Sau thời gian dài nghỉ dịch, mới đây vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có buổi livestream để trò chuyện với khán giả hâm mộ của mình. Và trong buổi tâm tình này, giọng ca Xin Lỗi Anh Quá Phiền đã có những chia sẻ về tình hình của mình khi mang thai:

 
Đông Nhi hạnh phúc bên Ông Cao Thắng khi quay lại nơi cả hai từng tổ chức đám cưới  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi hạnh phúc bên Ông Cao Thắng khi quay lại nơi cả hai từng tổ chức đám cưới 

"Thời điểm này Nhi ngủ nhiều, tăng vài cân nhưng không mập, không phá nét. Trong thời gian vừa qua, Nhi may mắn không bị kén, ăn uống thoải mái, hồi xưa thèm linh tinh, giờ bớt thèm lại mà thèm những món chưa thèm. Anh Thắng rất chiều Nhi, dù trời mưa, xa hoặc khuya cách mấy anh Thắng cũng đi mua. Anh Thắng tối nào cũng bắt đi bộ nửa tiếng trước khi đi ngủ. Ngày xưa anh Thắng gọi là Nhi, xong lấy nhau rồi gọi là vợ, giờ có thai rồi kêu là vợ bầu".

 
Đông Nhi không quá tăng cân khi mang thai con đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi không quá tăng cân khi mang thai con đầu lòng

>>> Xem thêm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi mua sách thai giáo học cách chăm con​

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đưa bố mẹ đi du lịch sau dịch

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng vừa có chuyến du lịch ngắn ngày bên gia đình mình, và nơi mà cặp đôi này nghỉ dưỡng không đâu khác mà chính là Phú Quốc - địa điểm đã chứng kiến đám cưới "thế kỷ" của cả hai.

 
Đại gia đình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có chuyến du lịch cùng nhau - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại gia đình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có chuyến du lịch cùng nhau

Mặc dù thời điểm hiện tại, Đông Nhi đang không ra mắt nhiều dự án âm nhạc nhưng cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên cạnh Ông Cao Thắng đã đủ khiến khán giả luôn dõi mắt theo và chúc phúc cho cô nàng. 

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Ông Cao Thắng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng hậu có tin vui

Ảnh: YAN Design

ĐÔNG NHI BỒI HỒI TRỞ VỀ NƠI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Trên trang cá nhân Đông Nhi vừa qua đã khoe hình ảnh cả hai vợ chồng đang đi du lịch tại nơi tổ chức hôn lễ vào nửa năm trước, nữ ca sĩ bồi hồi chia sẻ:

"6 tháng rồi mới được trở lại nơi đây sau khi hết dịch. Nhớ ơi là nhớ. Đây là nơi diễn ra cảnh trao nhẫn dưới hoàng hôn và nói mấy lời sến rện. Nơi đầu tiên cả gia đình đi du lịch sau dịch. Cũng là địa điểm đầu tiên ba mẹ dắt củ khoai nhỏ đi chơi trong giai đoạn đặc biệt này. Vẫn thoải mái, vẫn vui vẫn đặc biệt chỉ là không thể tháo nơ, tháo guốc, chạy đi "săn lùng" quăng mọi người xuống nước nữa thôi".