Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP so kè trên BXH YAN Vpop20

11/05/2014, 14:00 GMT+07:00

Đông Nhi với 2 ca khúc “Giận lòng” và “Cất giấu kí ức” song ca cùng Ông Cao Thắng có thể “đánh úp” bản hit “Em của ngày hôm qua”?

Đang cùng làm mưa làm gió YAN Vpop20 là hai ca sỹ trẻ - 1 Đông Nhi đã khẳng định chỗ đứng trong lòng đông đảo fan hâm mộ, và một Sơn Tùng M-Tp đầy năng lượng. Đông Nhi với 2 ca khúc “Giận lòng” và “Cất giấu kí ức” song ca cùng bạn trai Ông Cao Thắng có thể “đánh úp” bản hit được mệnh danh hiện tượng “Em của ngày hôm qua”?

Thay phiên dẫn đầu

Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP so kè trên BXH YAN Vpop20

Thay phiên dẫn đầu thì từ chuẩn xác nhất khi nói về Vpop20 những tuần qua. Nếu như tuần trước, "Cất giấu kí ức" chính là ca khúc đánh bại "Em của ngày hôm qua" thì tuần này, Sơn Tùng M-TP đã có cú lật đổ "trả miếng".

Giành vị trí quán quân YAN Vpop20 tuần này (10.5) -  “Em của ngày hôm qua” chứng tỏ sức nóng ca khúc vẫn chưa hề giảm nhiệt sau thời gian dài “tung hoành” khắp các bảng xếp hạng.  Bản R&B về một chuyện tình buồn nhưng được Sơn Tùng M-TP thổi vào chất dance sport khiến ca khúc không thể nào mờ nhạt. Tuy nhiên, việc tiến cao hơn trên YAN Vpop20 - BXH nhạc Việt uy tín này vẫn luôn là một thách thức không nhỏ với bất kì ca sĩ trẻ nào, kể cả Sơn Tùng M-TP.

Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP so kè trên BXH YAN Vpop20

Trong khi đó, Đông Nhi – nữ ca sỹ trẻ sở hữu vị trí vững chắc trong lòng fan hâm mộ cũng sở hữu "Cất giấu kí ức" (song ca Ông Cao Thắng) được đầu tư chăm chút kĩ lưỡng. “Cất giấu kí ức” sau khi giành quán quân vào tuần trước đã ngậm ngùi giảm đến 2 hạng.

Mới và hot

Cuộc chiến vốn đã nóng, lại có thêm sự đổ bộ của Biệt đội Sẵn Sàng Bùng Nổ (hạng 2), Noo Phước Thịnh (hạng 6) lại càng sôi động hơn. “Gió cuốn em đi” là một sáng tác khác của chàng trai trẻ Sơn Tùng thể hiện bởi giọng ca đàn anh Quốc Thiên đang chiếm giữ vị trí Top 5. Phần nhạc tươi mới mang đậm dấu ấn của hiện tượng Sơn Tùng M-TP được xem như bảo chứng thành công bên cạnh chất giọng trầm ấm, tình cảm của Quốc Thiên.  Hạng 4 là ca khúc gây sốt một thời của Bích PhươngMình yêu nhau đi.

Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP so kè trên BXH YAN Vpop20
Quốc Thiên với sáng tác mới của Sơn Tùng M-TP đang tự tin chiếm hạng 5 trên YAN Vpop20

YAN VPOP20 là bảng xếp hạng ca khúc Việt uy tín do chính khán giả bình chọn và được tham khảo từ các BXH trên thị trường như Làn sóng xanh, XoneFM, NCT và Zing nhằm góp phần định hướng âm nhạc Việt. Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên YANTV.