Đông Nhi sẽ đưa hit nhạc phim mới lên sân khấu

06/02/2015, 18:00 GMT+07:00

Đông Nhi sẽ đưa hit nhạc phim mới lên sân khấu liveshow 3 The Remix - Hòa âm và ánh sáng với bản remix độc đáo và sôi động.

Đông Nhi sẽ đưa hit nhạc phim mới lên sân khấu

Liveshow The Remix - Hòa âm và ánh sáng tuần trước, các đội đã thử sức với thể loại nhạc Trance đầy cuốn hút theo chủ đề Non song gấm vóc. Tuần này, các đội sẽ được trải nghiệm thể loại nhạc R&B, Trap, Rap, Hip Hop, Dubstep với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới. Mỗi nhóm gồm ca sĩ, DJ và producer có một tuần để lên ý tưởng, hòa âm cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng màn trình diễn trong đêm thi sắp tới.http://www.yan.vn/tim-kiem/Chien-dich%20chong%20e.html

Đông Nhi sẽ đưa hit nhạc phim mới lên sân khấu

Tuần này, ca sĩ Đông Nhi đã bật mí ca khúc mà đội đã lựa chọn đó là bản hit nhạc phim Chiến dịch chống ế đang gây sốt hiện nay – Shake The Rhythm được phối lại theo thể loại trap mới mẻ đang thịnh hành. Đây cũng chính là sáng tác gần đây của producer kiêm nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Và điều đặc biệt là lần đầu tiên, Đông Nhi sẽ Rap.

Đông Nhi sẽ đưa hit nhạc phim mới lên sân khấu

Đỗ Hiếu chia sẻ: “Shake The Rhythm là ca khúc độc quyền được đặt hàng dành riêng cho bộ phim sitcom "Chiến dịch chống ế" đang được chiếu trên YANTV. Ca khúc được viết theo thể loại Pop Electro với nội dung về những cô gái hiện đại, sành điệu hiện nay, mê làm đẹp, mê thời trang, thích shopping nhưng đều bị ế. Tất cả các cô gái đều có chung một mong ước đó là tìm được tình yêu đích thực dành cho mình.”

Bản MV của bạn phối mới này sẽ được phát độc quyền vào 22:00 trên kênh YANNewsTube.