Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!”

02/12/2015, 21:38 GMT+07:00

Đó là mt trong nhng lí do khiến Đông Nhi Ông Cao Thng vn “ậm ừ” cho câu hi khi nào cưới? ca người hâm m.

Sáu năm yêu nhau là khoảng thời gian Đông Nhi cùng Ông Cao Thng xuất hiện “như hình với bóng”, nếu không muốn nói cả hai như đôi vợ chồng thực thụ dù chưa kết hôn. Người ta nói, khi yêu, các đôi tình nhân nên dành cho nhau chút không gian riêng tư để tạo cảm giác mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Ông Cao ThngĐông Nhi không những làm điều ngược lại mà còn tạo nên cách nhìn mới lạc quan hơn cho các cặp đôi yêu nhau. Bởi thế, tuy liên tục “dính như sam” nhưng chính người trong cuộc lẫn khán giả vẫn chưa hề nhàm chán mà còn ngày càng quan tâm, ủng hộ và trông chờ hơn cái kết viên mãn của đôi trẻ.

Tuy nhiên, yêu nhau rồi kết hôn là hai phạm trù không hề đơn giản và dễ dàng đi theo một “quy trình” như bao người mong muốn, nhất là với những chuyện tình trong showbiz Việt. Có lẽ vì thế, không ít người đã liên tục đổ dồn nhiều sự thắc mắc về bí quyết yêu nhau lâu bền cũng như đặt ra không ít câu hỏi hối thúc “bao giờ cưới?” dành cho Ông Cao Thng Đông Nhi.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, trong khi mọi người xung quanh đang ngày càng vội vã thì cặp đôi này vẫn luôn ung dung, bình thản với câu trả lời “chưa muốn cưới”. Hãy xem, đâu là lí do thực sự khiến họ vẫn chưa đủ tự tin về chung một mái nhà?

Vn t tin phát trin s nghip khi không có Ông Cao Thng

* Đông Nhi gn như là mt ngôi sao an toàn và sch s nht nhì showbiz Vit. Tuy nhiên, đã bao gi ch nghĩ sch quá cũng là hn chế ca người ngh sĩ trong vic to du n riêng?
Tôi hoàn toàn không hối hận khi lựa chọn đường đi này. Tôi muốn khán giả nhớ đến âm nhạc và những sản phẩm mình làm ra chứ không muốn người khác chú ý đến chuyện đời tư mà có thể khiến họ bị sốc. Tôi thấy mình đang chọn một hướng đi mà mọi người ủng hộ nhiều đấy chứ. Đối với tôi, hình ảnh một người nghệ sĩ sạch sẽ vẫn tốt hơn cho những khán giả đang ủng hộ mình. Vì tôi hiểu, nghệ sĩ là người có sức ảnh hưởng đến công chúng. Đặc biệt, nghệ sĩ có đối tượng khán giả phần lớn là thanh – thiếu niên như tôi lại càng không nên xem nhẹ hình ảnh. Tôi muốn được là tấm gương để khán giả của tôi noi theo, để các bậc phụ huynh luôn cảm thấy an tâm cho con họ ủng hộ mình – một Đông Nhi không có scandal.

* Tuy nhiên hin ti, khi nhc đến Đông Nhi thì gn như 90% khán gi đều ch nh đến Ông Cao Thng. Không ít người cm thy tiếc nui khi anh y lùi v hu trường quá lâu. Là mt trong nhng nguyên nhân ch cht cho quyết định này ca bn trai, ch nghĩ gì và có cm thy thit thòi cho anh y?
Tôi cảm thấy tự hào khi tình yêu của mình luôn được mọi người ủng hộ. Tôi nghĩ khán giả chắc sẽ thích hơn khi nhắc về Đông Nhi là sẽ nghĩ đến Ông Cao Thng và ngược lại, còn hơn là khi “bàn” đến tôi, mọi người lại tò mò rằng tôi còn quen Ông Cao Thng không hay đang sánh vai cùng một anh chàng khác. Tôi cảm thấy vui khi hạnh phúc của mình được mọi người san sẻ nhiều như vậy.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ lúc anh Thng lui về hậu trường, quả thật, tôi cảm thấy thiệt thòi cho anh. Bởi vì trước đó, Ông Cao Thng được biết đến với vai trò là một ca sĩ. Tuy nhiên, nếu ai hiểu anh ấy thì sẽ biết anh đang cần gì. Hiện tại, anh Thng đang rất vui và hạnh phúc với công việc mà anh ấy chọn, đó là người điều hành một công ty giải trí, cũng là người quản lí của Đông Nhi. Tất cả những gì mà mọi người nhìn thấy được ở tôi của ngày hôm nay, từ sản phẩm, hình ảnh cho đến định hướng sự nghiệp phần lớn là do anh Thng tạo ra. Có thể nói, thành công của tôi chính là thành công của Ông Cao Thng. Tôi luôn cảm thấy tự hào và may mắn khi có anh làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình.

* Nhiu người thc mc, khi Đông Nhi không song hành cùng Ông Cao Thng thì liu ch có đủ t tin rng mình s được khán gi quan tâm nhiu như hin nay?
Tôi tự tin là mình vẫn có thể phát triển nếu đi độc lập, bởi vì tính đến nay, dù không phải con số lớn nhưng tôi đã hoạt động trong nghề hơn 7 năm rồi. Việc tôi biết mình đang cần gì, đi đường hướng như thế nào là do bản năng của một người nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu hoạt động riêng lẻ thì sự thành công sẽ khó khăn hơn rất nhiều bởi vì không có một ê-kíp cùng nhau lên chiến lược và làm việc theo sở trường mỗi người. Tôi nghĩ, không chỉ làm nghệ thuật mà bất kì ngành nghề nào cũng vậy, hoạt động theo nhóm sẽ dễ dàng thành công hơn là riêng lẻ.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sẽ làm ngh vi mt tâm thế khác sau khi kết hôn

* T tin và độc lp trong công vic, vy còn trong tình yêu thì sao?
(Cười) Nói làm sao nhỉ? Trong tình yêu thì tôi rất tự tin, còn độc lập thì cần phải xem xét lại. Tôi nghĩ, nếu một cô gái quá độc lập trong tình yêu thì sẽ không còn gì thú vị nữa. Là một người phụ nữ, dù cho trong cuộc sống bạn có độc lập, mạnh mẽ cỡ nào thì khi yêu tôi vẫn mong muốn mình có được một chỗ dựa.

Từ khi yêu nhau, chưa bao giờ tôi và anh Thng gây gổ lớn tiếng. Bất đồng quan điểm là chuyện chắc chắn cặp đôi nào cũng gặp phải, tuy nhiên với chúng tôi, đó chỉ là những cuộc tranh luận nhỏ để cùng nhau đưa ra hướng giải quyết. Một khi khúc mắc được giải tỏa rồi thì tôi và anh Thng sẽ không bao giờ lặp lại nữa.

* Nhưng nhiu người vn nói, khi yêu, dù thế nào thì các cp đôi cũng khó mà cm tay nhau c ngày?Không biết mọi người có tin không nhưng từ khi quen nhau đến giờ thì tôi và Ông Cao Thng ngày nào cũng ở cạnh nhau. Chỉ trừ vài trường hợp vì một số trục trặc buộc tôi hoặc anh Thng phải đi nước ngoài riêng lẻ thì mới tách nhau. Có một may mắn là vì cùng làm chung một ngành nghề nên sự nghi ngờ dành cho nhau là không có. Thay vào đó là sự cảm thông, và chúng tôi san sẻ trong công việc. Vì ở cùng công ty nên chúng tôi gặp nhau suốt ngày và vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc chứ chưa chán (cười).

* Vậy chuyn mua nhà thi gian gn đây hn đã nm trong kế hoch xây t m ca Ông Cao Thng và Đông Nhi?
(Cười) Chuyện mua nhà thì có nhưng còn kết hôn thì chắc còn lâu bởi vì tôi muốn đó là khoảng thời gian mà cả tôi và anh Thng đều cảm thấy viên mãn hơn trong cuộc sống, sẽ không phải lo lắng gì cho công việc để hoàn toàn tập trung cho một trang mới.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Tuy nhiên con gái cũng có la có thì, tui Nhi cũng không còn tr, ti sao không kết hôn ri tiếp tc phát trin s nghip theo hướng khác?
Tôi đồng ý với câu con gái cũng có lứa có thì, nhưng thực ra, phụ nữ kết hôn ở độ tuổi 31, 32 là chuyện bình thường. Tôi nghĩ mình sẽ không đi quá xa so với lứa tuổi đó. Hiện tại, tôi đã 27 và có khoảng từ 3-5 năm nữa để tính đến chuyện kết hôn. Đối với tôi và anh Thng, kết hôn là việc vô cùng hệ trọng trong cuộc sống. Chúng tôi không thể kết hôn vì cảm xúc nhất thời hay lời hối thúc của mọi người xung quanh.

Sau khi kết hôn, tôi muốn toàn tâm toàn ý cho gia đình. Việc đi hát chắc chắn sẽ vẫn được tiếp tục tuy nhiên khi đó, Đông Nhi sẽ làm nghề với một tâm thế hoàn toàn khác, là một người phụ nữ gia đình. Có thể sẽ có một chút giới hạn nào đó về âm nhạc và hình ảnh.

* Chứng kiến nhiu chuyn hp tan trong showbiz, ch nghĩ gì?
Cái đó là do tính tình của mỗi người. Tôi và anh Thng may mắn có cùng quan điểm tôn thờ tình yêu gia đình nên tôi hoàn toàn không sợ, thậm chí là chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy. Sau một khoảng thời gian cùng song hành trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, sự hiểu nhau giữa tôi và anh Thng ngày càng được nuôi dưỡng và xóa tan đi mọi nghi ngờ về những điều không nên có. Trong ngành nghề này, việc nảy sinh tình cảm với một người bạn khác giới là chuyện rất dễ dàng. Tuy nhiên, tôi với anh Thng biết cách để mình không vướng phải vấn đề như vậy.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo đui xu hướng thế gii ch không riêng Hà H

* Tr li vi âm nhc, dù chưa ra mt MV nhưng ca khúc Boom Boom dường như đang có bước do đầu n tượng trong mt khán gi. Ai cũng biết, EDM đang là dòng nhc thnh hành trên thế gii và Vit Nam cũng không ngoi l. Tuy nhiên, tui th trung bình ca dòng nhc này li không cao trong th trường showbiz Vit. Vy, t đâu mà Đông Nhi li quyết định đầu tư mnh tay cho sn phm ln này?
EDM là tên gọi chung của một dòng nhạc đang thịnh hành không chỉ trên thế giới mà còn có cả Việt Nam. Và Boom Boom là ca khúc thuộc thể loại trap, dòng nhạc ra đời từ những năm 1990 tại Mỹ nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tôi cảm thấy may mắn khi được trở thành một trong những người đầu tiên thể hiện dòng nhạc này tại V-pop. Đây là sản phẩm mà tôi và ê-kíp đặt nhiều sự kì vọng vì nó mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt trong showbiz hiện nay. Kèm theo đó, hình ảnh của tôi cũng có nhiều sự khác biệt so với một Đông Nhi mà tất cả mọi người đã biết.

Thú thật sản phẩm này đã được ấp ủ từ khá lâu rồi. Tuy nhiên quá trình lựa chọn, thực hiện cho đến giới thiệu ca khúc tới khán giả phải mất một thời gian dài và trải qua các khâu tổng hợp từ nhiều bộ phận trong ê-kíp. Tôi mong muốn không chỉ Boom Boom mà tất cả các sản phẩm của mình khi đưa đến khán giả đều phải là những gì chất lượng nhất.

* Ch có th bt mí mt con s ước lượng cho sn phm bom tn này?
Từ xưa đến nay, tôi không có thói quen chia sẻ quá sâu về phần chi phí thực hiện cho mỗi sản phẩm. Tôi mong muốn mọi người nhìn vào sản phẩm để thấy được sự nỗ lực của mình chứ không phải chỉ tập trung vào các con số.

* Là cng s trong sut mt mùa The Remix, khán gi phn nào quen hơn v gu âm nhc chung ca c hai, ti sao sn phm ln này, Đông Nhi không tìm đến mt ai khác để to s mi m cho khán gi?
Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được một tài năng trẻ như Đỗ Hiếu. Tôi nể phục chàng trai này chính bởi niềm đam mê âm nhạc, biết cách làm mới mình và luôn cập nhật rất nhanh chóng những xu hướng trên thế giới. Đó là điều khiến tôi an tâm và tin tưởng để giao toàn bộ phần âm nhạc cho Hiếu định hướng.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tôi không cảm thấy mình bị một màu khi liên tục cho ra sản phẩm chung cùng Đỗ Hiếu mà trái lại còn được tiếp thêm năng lượng để thỏa sức bay nhảy với đam mê của cả hai, bởi vì giữa hai chúng tôi hợp nhau về mọi thứ trong âm nhạc.

* Đông Nhi đang theo đui hình nh mt ca sĩ gii trí: ăn mc gi cm, va nhy va hát vi các dòng nhc dance, EDM hin đại. Nhiu người đặt câu hi, có phi ch đang theo hướng đi ca “đàn chị” Hà H?
Tôi nghĩ rằng mình đang theo đuổi một xu hướng chung của cả thế giới chứ không riêng gì chị . Nhưng phải thú thật một điều, chị là người mà tôi rất nể phục bởi chị luôn biết cách làm mới bản thân và khiến mình nổi bật. Đó cũng là cái hay để một ca sĩ “đàn em” như tôi có thể noi theo.

Tôi nghĩ, một người nghệ sĩ lúc nào cũng chỉ giữ cho mình một hình ảnh nhất định mà không có sự thay đổi gì cả thì không được hay cho lắm. Tôi luôn mong muốn được học tập tất cả cái hay không chỉ của những người trên thế giới mà còn trong showbiz Việt.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Đông Nhi đã bao gi đắn đo khi cho đến hin ti, nhiu khán gi vn chưa đánh giá cao v ging hát ca ch?
Tôi cảm thấy rất bình thường vì tôi hiểu rằng mình đang thiếu và cần bổ sung thứ gì cho bản thân. Điều đó sẽ được chứng minh theo thời gian. Tôi không phủ nhận giọng hát của mình đôi lúc phù hợp với tai nghe người này nhưng lại không vừa tai người khác. Tuy nhiên, tôi luôn tôn trọng và mong muốn tiếp thu tất cả những đóng góp của khán giả để có thể xây dựng một Đông Nhi ngày càng hoàn thiện, chất lượng hơn.

* K cn ngưỡng 30 - độ tui ca s chuyn giao t tr sang trưởng thành và đối tượng khán gi cũng ngày càng m rng, Đông Nhi có mong mun âm nhc ca mình được thêm chút gia v gì khác không?
Trước khi theo đuổi dòng nhạc dance thì tôi là một cô gái hát pop-ballad. Là một người nghệ sĩ, tôi cần nhanh nhạy hơn trong việc bắt được tâm lí, sở thích từ các khán giả của mình để luôn bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu cho họ một cách thức thời nhất. Năm nay tôi chỉ mới 27, tức là còn 3 năm nữa mới bước sang tuổi 30. Biết đâu lúc đó, khán giả của tôi thích nghe dòng nhạc trưởng thành hơn thì tôi sẽ làm theo mong muốn đó.

* Sau Boom Boom, Đông Nhi s tiếp tc làm tha mãn nhu cu thế nào ca các fan?
Boom Boom là mở đầu cho những cuộc “dội bom” liên tục của Đông Nhi cuối năm 2015, đầu năm 2016. Tôi đang rất nóng lòng để giới thiệu hết tất cả những dự định của mình cho khán giả. Điều đặc biệt trong những dự án này chính là âm nhạc và hình ảnh. Đông Nhi có thể sẽ sắc sảo hơn trong mắt khán giả nhưng cũng không quá tách biệt và xa lạ với thị trường nhạc Việt.

Đông Nhi: “Sau khi kết hôn tôi sẽ làm nghề bằng tâm thế khác!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

m ơn Đông Nhi và chúc ch ngày càng thành công hơn trong s nghip, viên mãn vi tình yêu.