Đông Nhi ra mắt sản phẩm đặc biệt dành cho fans

14/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Đông Nhi chính thức giới thiệu một sản phẩm vô cùng đặc biệt dành cho những khán giả yêu thích Đông Nhi.

Đông Nhi cùng ê-kíp của 6th Sense Entertainment (công ty của Ông Cao Thắng) chính thức giới thiệu một sản phẩm vô cùng đặc biệt dành cho những khán giả yêu thích Đông Nhi - app riêng của nữ ca sĩ trên điện thoại di động.


	
	Đây là một hình thức rất mới ở Việt Nam và Đông Nhi chính là ca sĩ đầu tiên cho ra mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một hình thức rất mới ở Việt Nam và Đông Nhi chính là ca sĩ đầu tiên cho ra mắt.

Là một trong những ca sĩ trẻ có sức hút và lượng fan đông đảo nhất hiện nay, Đông Nhi luôn hoạt động một cách nghiêm túc với những sản phẩm chất lượng, không để tên tuổi dính đến những ồn ào trong showbiz vốn lắm thị phi như hiện nay. Khi nhắc đến Đông Nhi, khán giả luôn nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ có con đường hoạt động sạch sẽ, không scandal và chinh phục khán giả bởi những sản phẩm chất lượng.


	
	App riêng của Đông Nhi trên điện thoại di động gần như là một website thu nhỏ trong thời kì phát triển của các loại điện thoại cảm ứng như hiện nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
App riêng của Đông Nhi trên điện thoại di động gần như là một website thu nhỏ trong thời kì phát triển của các loại điện thoại cảm ứng như hiện nay. 

Đặc biệt, từ đây về sau, Đông Nhi cũng chọn app riêng làm nơi đầu tiên cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Và trong lần giới thiệu app này, Đông Nhi sẽ gửi đến khán giả single mới nhất mang tên "Đừng bao giờ nói yêu em". Đây là một sản phẩm rất tâm huyết của Đông Nhi cùng ê-kíp với hy vọng sẽ trở thành hit mới tiếp theo của nữ ca sĩ trong năm nay. Một điểm đặc biệt là ca khúc này không phải sáng tác của Đông Nhi mà được viết bởi hai nhạc sĩ trẻ là Huỳnh Hiền Năng và Nguyễn Như Lực. 


	
	Tại đây, fan không chỉ được cập nhật những tin tức, hình ảnh, ca khúc, MV, lịch diễn... mới nhất mà còn được giao lưu trực tiếp với Đông Nhi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại đây, fan không chỉ được cập nhật những tin tức, hình ảnh, ca khúc, MV, lịch diễn... mới nhất mà còn được giao lưu trực tiếp với Đông Nhi. 

Với single "Đừng bao giờ nói yêu em", Đông Nhi thể hiện sự cá tính và trưởng thành hơn trong cách hát. Không chỉ làm hài lòng khán giả của mình, Đông Nhi còn mong muốn chinh phục nhiều đối tượng người nghe hơn với single "Đừng bao giờ nói yêu em". 


	
	Nữ ca sĩ sẽ tranh thủ thời gian rảnh trong ngày để vào trò chuyện với khán giả. Ngoài ra, những fan của Đông Nhi còn có cơ hội những món quà đặc biệt từ chính thần tượng của mình và có thể kết nối, làm bạn với nhau.... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ sẽ tranh thủ thời gian rảnh trong ngày để vào trò chuyện với khán giả. Ngoài ra, những fan của Đông Nhi còn có cơ hội những món quà đặc biệt từ chính thần tượng của mình và có thể kết nối, làm bạn với nhau....

Ngay khi công bố chính thức về việc cho ra mắt app cùng với single mới, lượng tải app từ fan Đông Nhi đã khiến server bị nghẽn vì quá đông. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc trước tình cảm tuyệt vời mà fan đã dành cho mình.

Ngoài ra, Đông Nhi cùng ê-kíp của 6th Sense Entertainment vừa thực hiện MV cho "Đừng bao giờ nói yêu em" rất hoành tráng tại Phan Thiết và đang trong giai đoạn thực hiện hậu kì trước khi cho ra mắt khán giả vào tầm cuối tháng 8 này.