Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ xuất hiện LiveChat cùng độc giả YAN News

26/01/2013, 22:51 GMT+07:00

LiveChat cùng Sao của YAN News sẽ tiếp tục mang cặp đôi hot của showbiz Việt Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến người hâm mộ khắp nơi.

LiveChat cùng Sao của YAN sẽ tiếp tục mang cặp đôi hot của showbiz Việt Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến người hâm mộ khắp nơi. Buổi LiveChat cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ bắt đầu vào lúc 15h ngày 28/1/2013 tại www.yan.vn.

LiveChat là chương trình đặc biệt của YAN với những cuộc trò chuyện, những câu hỏi từ khán giả, những trò chơi được truyền hình trực tuyến tại www.yan.vn.


	
	Đông Nhi
Đông Nhi

Khán giả có thể tham gia đặt câu hỏi ngay từ bây giờ thông qua tài khoản MIMO của Đông Nhi (www.mimo.vn/dongnhi) hoặc Ông Cao Thắng (www.mimo.vn/ongcaothang) bằng cách:

Từ máy tính:

- Truy cập www.mimo.vn bằng tài khoản của mình sau đó soạn status theo cú pháp "@dongnhi [khoảng cách] [câu hỏi]" để gửi câu hỏi cho Đông Nhi hoặc "@ongcaothang [khoảng cách] [câu hỏi]" để gửi câu hỏi cho Ông Cao Thắng.

MIMO.vn cũng hỗ trợ gửi câu hỏi bằng giọng nói hoặc video. Vui lòng truy cập www.mimo.vn để biết chi tiết về dịch vụ này.


	
	Ông Cao Thắng
Ông Cao Thắng

Từ điện thoại:

- Soạn tin theo cú pháp: "@dongnhi [khoảng cách] [câu hỏi]" "@ongcaothang [khoảng cách] [câu hỏi]" gửi 8045 (phí dịch vụ 500đ/tin) để gửi câu hỏi cho Đông Nhi hoặc Ông Cao Thắng.

 

Ngoài ra khán giả cũng có thể gửi câu hỏi về email livechat@yan.vn của chương trình.

Trong thời gian chương trình trực tuyến, các khán giả còn có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các khách mời thông qua cổng Skype của chương trình là livechatsao.


	
	Đông Nhi - Ông Cao Thắng là 2 gương mặt trẻ có những hoạt động nổi bật trong giới showbiz.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng là 2 gương mặt trẻ có những hoạt động nổi bật trong giới showbiz.

Nổi lên từ hit Khóc, Đông Nhi nhanh chóng khẳng định khả năng của mình trong cả việc biểu diễn lẫn sáng tác với hàng loạt hit khác như Chàng Baby Milo, Bối rối, 30 ngày yêu, Lời thú tội ngọt ngào, Ngọt ngào, Ác mộng của những giấc mơ... Trong khi đó, bắt đầu với tư cách thành viên WeBoys, Ông Cao Thắng không tạo được nhiều ấn tượng ngoài vẻ ngoài lịch lãm, sáng sân khấu. Mãi đến khi tách ra hoạt động riêng, anh mới tìm được con đường riêng của mình cùng những MV đẹp lung linh và những ca khúc nhanh chóng đi vào lòng giới trẻ như Tình yêu và bạn, Nơi ấy ngọn đồi tình yêu, Cố giữ lý trí... 

Là  một trong số ít những cặp đôi của showbiz thừa nhận chuyện tình cảm với nhau. Cả Đông Nhi Ông Cao Thắng đều đang muốn chứng tỏ tình cảm của mình là vững bền và nghiêm túc. Hãy đặt thật nhiều câu hỏi để 'khai thác' nhiều hơn nữa những câu chuyện phía sau sân khấu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng như có cơ hội nhận những phần quà thật đặc biệt từ YAN nhé.