Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp số tiền lớn chống Covid-19

26/04/2020, 18:40 GMT+07:00

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam là lý do khiến nhiều sao Việt chung tay kêu gọi và quyên góp số tiền lớn để giúp đỡ ngành Y tại tuyến đầu chống dịch. Chỉ trong một thời gian ngắn, các sao Việt như Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên,... đã quyên góp lên tới hàng tỷ đồng.

Vừa qua, hai vợ chồng vàng trong làng showbiz Việt là Đông NhiÔng Cao Thắng cũng vừa quyên góp thêm số tiền lớn giúp cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.

 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp 250 triệu chống Covid-19​. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp 250 triệu chống Covid-19​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Đông Nhi, Bảo Thy sau kết hôn nhan sắc ngày càng lên hương

Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp chống dịch Covid-19

Vừa qua, trong một chương trình đại nhạc hội trực tuyến với mục đích kêu gọi quyên góp ủng hộ những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và giúp đỡ nhóm phụ nữ đang gặp khó khăn do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, vợ chồng ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã xuất hiện và biểu diễn ca khúc Ngày đôi ta là của nhau.

 
Cả hai biểu diễn ca khúc "Ngày đôi ta là của nhau" để kêu gọi quyên góp chống dịch. (Ảnh: chụp màn hình)
Cả hai biểu diễn ca khúc "Ngày đôi ta là của nhau" để kêu gọi quyên góp chống dịch. (Ảnh: chụp màn hình)

Sau đó, cả hai cho biết mình sẽ quyên góp 250 triệu cho quỹ hỗ trợ nêu trên. Hành động của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ phía khán giả. Buổi biểu diễn sau đó cũng quyên góp được hơn 1,5 tỷ đồng.

>>>Bài viết có liên quan: Dàn sao Việt đổ bộ trong MV "Hoà nhịp con tim" chia sẻ yêu thương

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chỉ trích vì quyên góp ít cho miền Tây chống hạn mặn

Trước đó, khi người dân miền Tây chịu cảnh lao đao vì hạn xâm nhập mặn ngày một lan rộng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã quyên góp 50 triệu đồng giúp chống hạn mặn.

 
Hai vợ chồng cũng có hành động quyên góp giúp miền Tây chống hạn mặn. (Ảnh: FBNV)
Hai vợ chồng cũng có hành động quyên góp giúp miền Tây chống hạn mặn. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhà Nhi Thắng vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng vì cho rằng con số này là quá ít đối với số tài sản mà họ sở hữu, thậm chí còn nói hai vợ chồng "ủng hộ keo kiệt". Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít luồng ý kiến tích cực bênh vực hai vợ chồng ca sĩ, cho rằng "từ thiện là từ tâm" nên họ cho bao nhiêu cũng đáng được trân trọng.

 
Dù gặp nhiều chỉ trích nhưng vợ chồng Đông Nhi Ông Cao Thắng vẫn được xem là có nghĩa cử cao đẹp. (Ảnh: FBNV)
Dù gặp nhiều chỉ trích nhưng vợ chồng Đông Nhi Ông Cao Thắng vẫn được xem là có nghĩa cử cao đẹp. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Những mối tình đơn phương ít người biết đến của sao Việt

Vợ chồng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những gia đình "mẫu mực", hạnh phúc được người hâm mộ ái mộ nhất nhì showbiz Việt. Vừa là một gia đình văn minh lại có những nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ cộng đồng, thật dễ hiểu khi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lúc nào cũng nhận được sự yêu quý từ khán giả Việt Nam.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Khi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị cộng đồng mạng chỉ trích ủng hộ keo kiệt trong việc giúp miền Tây chống hạn mặn, bên cạnh khán giả cũng không ít sao Việt lên tiếng bảo vệ đôi vợ chồng ca sĩ này, trong đó có Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng chia sẻ quan điểm rằng: "Nghệ sĩ hay gì đi nữa thì cũng là một công dân. Một công dân như bao nhiêu công dân khác. Chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn một chút. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15-20 năm mới được như vậy. Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã nói: Của ít lòng nhiều".

Không ít nghệ sĩ Việt và khán giả cũng đồng tình trước quan điểm của Tuấn Hưng, cho rằng "từ thiện là từ tâm", cộng đồng mạng không nên khắt khe và tính toán rằng người khác cho bao nhiêu tiền, tấm lòng mới là điều đáng quý nhất.

Xem thêm các tin tức về sao Việt khác TẠI ĐÂY

Cập nhật tin tức được cộng đồng mạng đang quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về việc Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp 250 triệu chống Covid-19? Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.