Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm Vlog vui nhộn xác nhận giới tính thai nhi

11:00 02/07/2020

Sau khi Đông Nhi mang thai đã tạo nên sự chú ý lớn cho CĐM, giới tính con của nữ ca sĩ luôn khiến nhiều người tò mò và dù đã 6 tháng nhưng Đông Nhi vẫn chưa hé lộ bất kỳ một chi tiết nào với khán giả.

Để tạo nên những kỷ niệm đặc biệt khi mang thai con đầu lòng, Đông Nhi đã tạo nên một video ghi lại khoảnh khắc tiết lộ giới tính con.

 
Đông Nhi tổ chức tiệc gia đình hé lộ giới tính con (Ảnh: FBNV).
Đông Nhi tổ chức tiệc gia đình hé lộ giới tính con (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hé lộ giới tính những nhóc tì sắp chào đời của Vbiz năm 2020

Đông Nhi quay Vlog hé lộ giới tính con

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi vừa đăng tải một video mang tên: Nhi Thắng Family - Hé lộ giới tính baby. Tiêu đề đã làm nhiều người hâm mộ háo hức về màn tiết lộ giới tính con của Đông Nhi là gì?

 
Trò chơi hé lộ giới tính con (Ảnh: chụp màn hình).
Trò chơi hé lộ giới tính con (Ảnh: chụp màn hình).

Giới tính em bé chỉ có một mình Đông Nhi biết được nên nữ ca sĩ đã chơi một trò chơi, Ông Cao Thắng sẽ phải đâp 12 quả trứng vào đầu nhưng chỉ có 1 quả là trứng sống. Màu xanh là con trai, màu hồng là con gái trứng vỡ ngay màu nào là con Đông Nhi giới tính đó.

 
Màu xanh là con trai, màu hồng là con gái (Ảnh: chụp màn hình).
Màu xanh là con trai, màu hồng là con gái (Ảnh: chụp màn hình).

Gia đình và người hâm mộ cũng chia làm hai phe để bình chọn cho màn công bố giới tính đặc biệt thế này.


Đông Nhi hé lộ giới tính con (Nguồn: Đông Nhi).

>>>Có thể bạn quan tâm: Không chỉ có các ca sĩ trẻ, những "chị đại" Vpop cũng mê BLACKPINK

Giới tính con của Đông Nhi là một tiểu công chúa

Ông Cao Thắng chọn nhiều quả màu xanh dường như rất mong chờ vào con trai nhưng quả trứng không vỡ, cho đến khi chọn một quả hồng thì quả trứng đã vỡ tan. Điều này đồng nghĩa là bà bầu Đông Nhi đang mang thai một tiểu công chúa.

 
Trứng vỡ ngay màu nào sẽ là giới tính đó (Ảnh: chụp màn hình).
Trứng vỡ ngay màu nào sẽ là giới tính đó (Ảnh: chụp màn hình).

Theo như chia sẻ của gia đình Đông Nhi thì con trai hay con gái gì cũng đều tốt cả nhưng với mẹ Đông Nhi thì dường như mang thai đầu lòng con gái rất có phúc.

 
Quả trứng màu hồng vỡ tan (Ảnh: chụp màn hình).
Quả trứng màu hồng vỡ tan (Ảnh: chụp màn hình).

Trước kết quả bất ngờ này của bà bầu Đông Nhi thì showbiz Việt sẽ sắp đón chờ một tiểu công chúa xinh xắn, sinh ra đã ở vạch đích. Điều này càng khiến nhiều người mong muốn được nhìn thấy gương mặt của em bé sau khi chào đời, dự đoán sẽ là mỹ nhân kế thừa nhan sắc của bố mẹ.

>>>Bài viết liên quan: Đông Nhi được đích thân nhà mốt Ý tặng túi 140 triệu khi mang thai

Ảnh: Tổng Hợp

Hé lộ giới tính nhóc tỳ năm 2020 đang rất hot

Thời gian gần đây sao Việt thông báo tin vui rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, tin vui của họ cũng khiến khán giả háo hức theo. Năm 2020 nhiều nữ ca sĩ tuyên bố mang thai khiến cả showbiz dậy sóng.

Trong số đó có nhiều giới tính con sao Việt luôn khiến khán giả tò mò. Vừa qua có nhiều thông tin cho rằng Hồ Ngọc Hà không mang song thai và giới tính bé là một bé gái đã khiến nhiều người hoang mang, bởi theo xác nhận trước đó là 1 cặp song thai.

Con của Dương Khắc Linh và Sara Lưu cũng được mong chờ bởi vì đây cũng được công bố là song thai. Chưa dừng lại ở đó còn có con của Thu Thuỷ, Khắc Việt,...