Đông Nhi chia sẻ cảm xúc đầu tiên sau khi xác nhận mang thai

18:30 29/04/2020

Ngày 28/4, Đông Nhi cùng với Ông Cao Thắng xác nhận mang thai con đầu lòng trên trang cá nhân sau hơn nửa năm kết hôn. Nữ ca sĩ đăng bức ảnh tình cảm với chồng kèm dòng trạng thái: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con".

 
Ông Cao Thắng hạnh phúc khi được làm bố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng hạnh phúc khi được làm bố (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Đông Nhi mang thai con đầu lòng sau nửa năm kết hôn với Ông Cao Thắng

Đông Nhi chia sẻ không bị ốm nghén chỉ bị nôn khi có bầu

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông về cuộc sống đời thường khi mang bầu Đông Nhi cho biết cô không bị ốm nghén nhiều, đôi lúc bị nôn tuy nhiên lại được ông xã Ông Cao Thắng bên cạnh chăm sóc mỗi ngày nên cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

 
Đông Nhi ở 3 tháng đầu thai kì: "Không bị ốm nghén chỉ bị nôn"​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi ở 3 tháng đầu thai kì: "Không bị ốm nghén chỉ bị nôn"​ (Ảnh: FBNV).

"Có em bé là điều cả Nhi và anh Thắng đều đã mong muốn ngay sau khi đám cưới. Thời điểm sau hôn lễ, có nhiều thông tin Nhi đã có thai, khiến hai vợ chồng cũng có chút nôn nao nhưng vẫn để tự nhiên vì con cái là lộc trời cho. Thời điểm khi cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, Nhi cũng rất hồi hộp nhưng vẫn thận trọng. Phải đợi đến khi chắc chắn Nhi mới dám chia vui cùng ông xã và gia đình.

Nhi không có ốm nghén nhiều, nhiều khi chỉ hay bị nôn thôi. Có đôi khi cũng thèm ăn vài món chứ chưa có thay đổi gì nhiều. Anh Thắng ngoài giờ làm thì gần như dành hết thời gian cho Nhi, đưa đi dạo, ăn uống...".

 
Đông Nhi cho biết ông xã gần như dành hết thời gian cho mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi cho biết ông xã gần như dành hết thời gian cho mình (Ảnh: FBNV).

Đừng bỏ lỡ một số tin tức nóng hổi, hấp dẫn về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt nhé.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa suy nghĩ về việc đặt tên con

Ngoài ra, chia sẻ với cánh truyền thông vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng giải đáp thắc mắc của mọi người về việc đặt tên cho đứa con đầu lòng. Hiện tại, tên em bé cả hai vợ chồng vẫn đang suy nghĩ và sẽ thông báo sau với mọi người.

"Sau khi công bố thông tin thì Nhi và anh Thắng có đọc được rất nhiều bình luận trên mạng dự đoán tên của em bé, thật sự rất đáng yêu và thú vị, có cả tên Ông Mai Bà Mối lấy họ của hai vợ chồng rất trùng hợp nữa. Chuyện tên em bé cả hai vợ chồng vẫn đang suy nghĩ. Còn chuyện có bao nhiêu nhóc tỳ thì cái này sẽ phụ thuộc "lộc trời cho", nhưng hai vợ chồng vẫn nghĩ nếu may mắn có càng đông càng vui", Đông Nhi chia sẻ.

 
Đông Nhi cho biết cả hai đều mong càng nhiều con càng vui (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi cho biết cả hai đều mong càng nhiều con càng vui (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Sao Việt bắt trend khoe ảnh siêu âm giống Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sau hơn 10 năm yêu và về chung một nhà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi Vbiz nhận được nhiều sự yêu mến của anh chị em nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

Đông  Nhi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Sau khi về chung một nhà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang trải qua cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc viên mãn. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Đông Nhi cho biết từ khi lấy nhau ông xã hết mực yêu thương và chiều chuộng cô:

"Cuộc sống của vợ chồng Nhi - Thắng có sự thay đổi chứ, nhưng đó là sự thay đổi tích cực hơn. Thay đổi cách xưng hô và chuyển sang nhà anh Thắng sống, rồi hai vợ chồng cảm thấy gắn bó, yêu thương nhiều hơn trước khi cưới nữa. Về kế hoạch thì hai vợ chồng vẫn tiếp tục công việc phát triển cho các nghệ sĩ của công ty và chắc chắn Nhi sẽ thực hiện lời hứa ra mắt sản phẩm mới dành tặng khán giả đã chờ đợi".

Đông Nhi ở 3 tháng đầu thai kì: "Không bị ốm nghén chỉ bị nôn"​, Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Đông Nhi? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.