Đông Nhi: “Nằm mơ cũng không ngờ yêu được người như Thắng”

18/11/2014, 14:00 GMT+07:00

"Anh Thắng là một người rất chu đáo, trước kia đến cả trong mơ Nhi cũng không ngờ sẽ có ngày yêu được một người như anh" - Đông Nhi.

Năm 2014 thực sự là một năm của Đông Nhi với liên tiếp thành công và mọi nỗ lực không chỉ dừng lại ở đó.

* Tại sao cùng một thời điểm, Đông Nhi lại cho ra mắt nhiều MV với phong cách và màu sắc thay đổi đến “chóng mặt”?

Cuối năm 2013 Nhi đã bất ngờ nhận được rất nhiều giải thưởng sáng giá, điều đó khiến Nhi gần như ngay lập tức quyết định: “Năm sau mình phải khác, phải bùng nổ thôi!”. Nhi cảm thấy mình cần làm thật nhiều điều để xứng đáng hơn nữa với sự yêu thương của mọi người và 6 MV trong năm nay của Nhi không nhằm mục đích gì khác ngoài gửi ngàn lời cảm ơn đến khán giả mà thôi. 

* Để ý kỹ thì tất cả trong số 6 MV đó điều được Nhi đầu tư rất mạnh tay, Nhi có sợ bị cho là dùng phần “hình” để át phần “nghe” không?

Nói như vậy chẳng nhẽ muốn tập trung vào phần “nghe” thì phải làm một MV với hình ảnh ca sĩ hời hợt, chất lượng kém, nội dung nhàm chán hay sao? Từ xưa đến nay tất cả những sản phẩm mà Nhi làm đều được đầu tư chăm chút kĩ lưỡng chứ không phải riêng năm nay. Quan trọng, Nhi cho rằng việc dồn hết công sức, tâm huyết lẫn chi phí ra để làm một MV đẹp chính là một sự tôn trọng thiết yếu dành cho khán giả và Nhi sẽ tiếp tục như thế.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Nhận được nhiều giải thưởng danh giá, Nhi đã nghĩ gì khi không hiếm những cái “phẩy tay” phán xét: “Chỉ là do fan quá đông thôi!”?

Đúng, không có sự ủng hộ từ fan thì làm sao Nhi có thể đạt được những điều này, còn những bàn tán khác thì nói thật, Nhi không quan tâm đâu (cười). Thực chất giải thưởng khiến một người ca sĩ trẻ vỡ òa hạnh phúc nhưng cũng từ đó mà áp lực cấp số nhân lên rất nhiều lần, làm sao để những sản phẩm tiếp theo còn tốt hơn trước, vũ đạo và giọng hát tiến bộ hơn trước. Đó chính là câu trả lời cho những cái phẩy tay đấy. 

* Là một ca sĩ với phong cách âm nhạc thời thượng, Nhi nghĩ sao về sự phản đối mạnh mẽ việc “đạo” nền giải trí nước ngoài?

Chúng ta đang sống trong một thế giới khác biệt từng ngày, phát triển từng ngày, không thể chỉ quan tâm đến chỗ đứng nhỏ hẹp của mình hiện tại mà không vươn xa tầm mắt sang các nước bạn. Việc học hỏi hay vô tình giống đôi chút chẳng có gì là sai cả vì đó là cách chấp nhận tiếp thu để tiến bộ chứ chẳng phải ích kỉ, ghen tỵ mà khư khư giữ cái tôi cá nhân không chịu thay đổi. Giả dụ như nền âm nhạc đình đám US, UK đang chuộng nhạc dance và tất cả các nước khác theo đó mà yêu thích cũng như sản xuất, trong đó có VPop. Bạn gọi điều đó là gì? “Bắt kịp xu hướng” hay “đạo nhạc dance từ nước ngoài”?


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Đông Nhi có bao giờ cảm thấy băn khoăn khi Ông Cao Thắng vì toàn lực tập trung hỗ trợ Nhi mà tạm gác việc ca hát của bản thân?

Thực ra anh Thắng đam mê kinh doanh hơn ca hát và việc thành lập một công ty giải trí từ lâu đã là ước mơ, dự định lớn của anh ấy rồi. Có anh Thắng luôn hỗ trợ và chăm lo, Nhi rất an tâm nhưng đúng là có lúc cảm thấy chút áy náy (cười). Anh Thắng cũng biết nên hay nói: “Chỉ cần Nhi thành công là anh và cả ekip cũng coi như “được trả công” rồi, anh vui lắm!”. Vậy thì Nhi chỉ còn cách luôn bên cạnh, động viên và ủng hộ mọi quyết định của anh Thắng thôi! 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Theo Đông Nhi, điều gì làm nên một tình yêu bền lâu và chân thành trong mọi khoảnh khắc?

Nhi nghĩ đó là sự quan tâm, nhiều cặp đôi vì yêu nhau quá lâu, nghĩ rằng đã hiểu nhau lắm rồi nên dần lơ là việc quan tâm đối phương mà không hay biết đáng nhẽ ra cần phải gần gũi chia sẻ nhiều hơn nữa. Không biết mọi người có tin không chứ Nhi và Thắng bên nhau đã 5 năm rồi nhưng lúc nào cũng như ngày đầu tiên yêu vậy. Anh Thắng luôn để ý, chăm sóc cho Nhi và chính Nhi cũng ngược lại, cả hai không bao giờ giận nhau dai dẳng, cũng chẳng ai cố chấp chờ người kia làm lành trước cả. Anh Thắng là một người rất chu đáo, trước kia đến cả trong mơ Nhi cũng không ngờ sẽ có ngày yêu được một người như anh.  


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Nhìn lại quãng thời gian đã qua, thành công ngày hôm nay của Đông Nhi đến từ đâu?

Nhi nghĩ đó là vì Nhi không bao giờ tự ép mình vào khuôn khổ hay buộc phải làm theo những quy định cứng nhắc. Đơn giản, Nhi luôn sống thật và từ đó mà nhận được tình cảm thật từ phía khán giả. Nhi rất hài lòng vì năm nay nhưng vẫn chưa muốn nghỉ ngơi vì còn một album remix dành cho những buổi party tưng bừng ngày lễ Tết sắp tới nữa. Nhi đã rủ anh Thắng cùng ra mắt một sản phẩm chính thức của cả hai, một album nhạc dành cho Valentine 2015 và rất rất nhiều những dự định khác, mong mọi người ủng hộ Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhé! 

* Cảm ơn Đông Nhi, chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa!