Đông Nhi mong trở thành người mẹ tốt chứ không phải sự nghiệp lẫy lừng

29/04/2020, 10:50 GMT+07:00

Bạn thân hé lộ ước mơ của Đông Nhi là trở thành một người mẹ tốt chứ không phải sự nghiệp lừng lẫy như nhiều người thấy.

Có rất nhiều ước mơ trong cuộc sống mà con người luôn cố gắng theo đuổi như sự nghiệp thành công, tiền nhiều xài không hết... Thế nhưng, có đôi khi, chúng ta hoàn thành ước mơ về sự nghiệp thì lại thấy bản thân thực sự mong muốn chỉ là điều bình thường nhất là hạnh phúc gia đình.

Đối với Đông Nhi, ít ai biết rằng nữ ca sĩ chỉ ước mơ được làm tròn thiên chức một người mẹ tốt. Và sau nhiều năm, Đông Nhi đã có thể thực hiện ước mơ lớn nhất cuộc đời.

 
Đông Nhi thông báo tin vui khi được làm mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi thông báo tin vui khi được làm mẹ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Lan Ngọc, Diệu Nhi "lầy lội" khi chúc mừng Đông Nhi lên chức mẹ

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức thông báo mang thai con đầu lòng

Vừa qua, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thông báo tin vui về đứa con đầu lòng của họ. Đông Nhi đang có mang sau 6 tháng kết hôn. Mỗi một sự kiện của Đông Nhi thật sự gây "chấn động" cả Vbiz, nhiều bức ảnh cover Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục tràn lan trên MXH.

 
Ông Cao Thắng không giấu được niềm hạnh phúc (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng không giấu được niềm hạnh phúc (Ảnh: chụp màn hình).

Sau thông tin này những người thân, bạn bè Đông Nhi không giấu được vui mừng chúc phúc cho nữ ca sĩ. Trong đó có bạn thân cô nàng, người này hé lộ ước mơ lớn nhất cuộc đời của Đông Nhi khiến nhiều khán giả khá bất ngờ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi mang thai con đầu lòng sau nửa năm kết hôn với Ông Cao Thắng

Bạn thân tiết lộ về ước mơ lớn nhất của Đông Nhi

Đông Nhi từng xúc động chia sẻ muốn trở thành một người mẹ tốt, chứ không phải sự nghiệp lẫy lừng, thời điểm cô nàng có ước mong này nữ ca sĩ còn chưa kết hôn với Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, sau đó không lâu những ước mơ bắt đầu thành hiện thực, Đông Nhi kết hôn với mối tình hơn 1 thập kỷ và sau nửa năm kết hôn Đông Nhi đã được làm mẹ (với bầu 3 tháng).

 
Người bạn thân bất ngờ chia sẻ về ước mơ lớn nhất của Đông Nhi (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người bạn thân bất ngờ chia sẻ về ước mơ lớn nhất của Đông Nhi (Ảnh: chụp màn hình).

Cảm giác khi người bạn thân thực hiện được những ước mơ nhỏ nhoi, bạn của Đông Nhi vô cùng xúc động. Giờ đây, nữ ca sĩ đã có tất cả trong tay, cô nàng không cần phải lựa chọn buông bỏ bất cứ thứ gì bởi vì sự nghiệp đã quá đủ đầy và hiện tại chính là hạnh phúc gia đình.

 
Làm mẹ chính là ước mơ lớn nhất của Đông Nhi và cuối cùng đã thành sự thật (Ảnh: FB). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Làm mẹ chính là ước mơ lớn nhất của Đông Nhi và cuối cùng đã thành sự thật (Ảnh: FB).

Tiết lộ của bạn thân Đông Nhi khiến nhiều người khá bất ngờ nhưng cũng dễ hiểu, khi người ta đã có nhiều thứ trong tay thì bản thân lại muốn những điều giản đơn nhất. Và Đông Nhi cũng muốn giống như bao người phụ nữ khác có một gia đình đủ đầy và hạnh phúc.

>>>Bài viết liên quan: Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV kỷ niệm 1 tháng cưới nhau

Ông Cao Thắng chia sẻ lại khoảnh khắc đón nhận thông tin vợ mang thai

Sau khi thông tin Đông Nhi có thai đã tạo nên "làn sóng chúc phúc", nhiều nghệ sĩ gửi đến Đông Nhi lời chúc tốt đẹp cùng với đó là người hâm mộ cũng háo hức trước tin vui của thần tượng.

Ông Cao Thắng bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc nhận được thông tin bản thân lên chức bố, một niềm hạnh phúc không thể tả khi  được khi bà xã báo tin vui, đây là biểu hiện chung của những ông bố trẻ, anh cho biết: "Vẫn còn nhớ hôm ba được mẹ gây bất ngờ về sự xuất hiện của con". Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Xem chi tiết các sản phẩm nhạc Việt ở  YAN NHẠC VIỆT bạn nhé!

Hoặc đón xem những tin tức sao Việt TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc mong muốn trở thành người mẹ tốt của Đông Nhi. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!