Đông Nhi xuống bếp trổ tài nội trợ, làm bánh cho chồng

10:00 02/04/2020

Dường như mỗi ngày, cuộc sống của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều như lúc mới yêu, sẵn sàng dành cho đối phương những hành động, lời nói ngọt ngào.

Những hình ảnh đời sống hàng ngày, tràn ngập niềm hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng được chia sẻ khiến người hâm mộ ghen tỵ.

 
Đông Nhi xuống bếp nấu ăn cho chồng (Ảnh: FB nhân vật).
Đông Nhi xuống bếp nấu ăn cho chồng (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Đông Nhi hé lộ bộ sưu tập cúp hoành tráng, ca sĩ "đàn chị" có khác

Đông Nhi xuống bếp trổ tài vợ đảm đang, nấu ăn cho chồng

Dù đã trở thành người một nhà, nhưng vì cả hai vẫn thường xuyên bận rộn với nhiều công việc nghệ thuật, đặc biệt là Đông Nhi, nữ ca sĩ phải loay hoay với những dự án âm nhạc nên hiếm khi có thời gian xuống bếp chuẩn bị bữa ăn cho chồng.

 
Món bánh giò nóng hổi ra lò dưới bàn tay của giọng ca Khóc (Ảnh: FB nhân vật).
Món bánh giò nóng hổi ra lò dưới bàn tay của giọng ca Khóc (Ảnh: FB nhân vật).

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại giữa tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, các dự án âm nhạc tạm hoãn, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại có nhiều thời gian bên nhau hơn, đây cũng là lúc cặp đôi "phát đường" khiến khán giả ghen tỵ.

 
Tuy nhiên nữ ca sĩ xuống bếp không coi ngày nên sợ chẳng ai tin (Ảnh: chụp màn hình).
Tuy nhiên nữ ca sĩ xuống bếp không coi ngày nên sợ chẳng ai tin (Ảnh: chụp màn hình).

Mới đây, Đông Nhi vừa đăng tải hình ảnh xuống bếp nấu ăn cho chồng, cụ thể nữ ca sĩ đã làm món bánh giò - đây được xem là món bánh khoái khẩu của rất nhiều người, trong thời điểm mà mỗi ngày đều phải ở nhà thì có lẽ nữ ca sĩ còn nhiều món đặc biệt hơn nữa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Em gái Ông Cao Thắng khiến CĐM nghi ngờ Đông Nhi mang thai

Xuống bếp không coi ngày, Đông Nhi sợ chẳng ai tin cô nàng biết nấu ăn

Đông Nhi tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị, làm bột bánh, nhân bánh cho đến quả ảnh khoe những chiếc bánh khéo léo cùng chồng. Mọi tấm hình đều có thể nói là hoàn hảo, chỉ tiếc là nữ ca sĩ quên mất một điều rằng cô nàng xuống bếp mà không xem ngày, đăng ảnh ngay Cá tháng 4 thì người hâm mộ nào tin có một Đông Nhi đảm đang như thế?

 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những tháng ngày hạnh phúc sau cưới (Ảnh: FB nhân vật).
Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những tháng ngày hạnh phúc sau cưới (Ảnh: FB nhân vật).

Sợ người hâm mộ không tin hình ảnh minh hoạ nên Đông Nhi đã kéo chồng vào làm nhân chứng: "Lâu lâu nổi hứng đăng hình nấu ăn cho chồng mà quên coi ngày. May mà có chồng làm nhân chứng".

Nói như thế này, nếu Đông Nhi thật sự không phải người nấu thì Ông Cao Thắng có lẽ cũng chẳng dám nói "không", và nếu cô nàng làm thật thì chắc anh chồng sẽ cảm thấy ngọt ngào đến "quên trời quên đất".

 
Làm gì cũng luôn bên nhau, ủng hộ cho nhau (Ảnh: chụp màn hình).
Làm gì cũng luôn bên nhau, ủng hộ cho nhau (Ảnh: chụp màn hình).

Đúc kết lại vấn đề, Đông Nhi đăng ảnh khoe đảm đang là "9" nhưng khoe độ ngọt ngào của cuộc sống vợ chồng son mới là "10". Dù Cá tháng 4 hay không thì cặp đôi này luôn khiến người khác phải ghen tỵ như mới yêu ngày hôm qua.

>>>Bài viết liên quan: Thủy Tiên bênh vực Đông Nhi khi bị nhiều người chỉ trích keo kiệt

Sống trong những ngày ngọt ngào, fan mong chờ Đông Nhi - Ông Cao Thắng có tin vui

Cách đây không lâu, em gái Ông Cao Thắng đã có động thái khiến CDM nghi ngờ về việc Đông Nhi sắp chào đón con đầu lòng.

Cụ thể, cô nàng bình luận dưới một hình ảnh được cho là "phát tướng" của Đông Nhi: "Sắp lên level khác rồi, đổi tướng đổi số nà. Em thích chị bây giờ", lời khen mập mờ này của em gái Ông Cao Thắng khiến CĐM cho rằng Đông Nhi đang có mang quý tử, lên "level" khác như ý muốn nhắc đến một cấp bậc mới, một người mẹ chẳng hạn? 

Tiếp theo đó người trong cuộc cũng không nói thêm điều gì khiến khán giả càng tò mò hơn về việc làm mẹ của Đông Nhi. Có thể thấy sau mối tình 10 năm và cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhiều người đang chờ đợi Đông Nhi thông báo tin vui.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!