Đông Nhi, Khởi My, Hari Won đua tranh ở giải thưởng Đột phá

18:00 25/02/2015

Chặng đường đi tìm người chiến thắng cho hạng mục Nghệ sĩ Đột phá của YOA 2014 chỉ còn ba cái tên Đông Nhi, Khởi My, Hari Won.

Chúng ta đang đi đến gần cuối chặng đường tranh giải vô cùng quyết liệt ở hạng mục Nghệ sĩ Đột phá 2014 của YOA. Đây là hạng mục dành cho các gương mặt nghệ sĩ trẻ, có nhiều đột phá ấn tượng trong năm qua. Và ai là cái tên sáng giá trong bảng đề cử. Hãy đến với ba đề cử được gây chú ý nhất với lượng fan vô cùng đông đảo – Khởi My, Đông Nhi Hari Won.

Đông Nhi trong năm 2014 là một nghệ sĩ hoạt động hết tốc lực. Với sự ra mắt của nhiều MV hoành tráng, trong đó đặc sắc nhất phải kể đến MV Bad Boy, Đông Nhi một lần nữa khiến khán giả hào hứng bởi những "bữa tiệc" âm nhạc đặc sắc. Với những thành công này, Đông Nhi ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt.

Trong khi đó, dù năm 2014 Khởi My ít ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng cô vẫn nhận được rất nhiều sự yêu quý từ phía khán giả. Đặc biệt là những dự án phim ảnh có Khởi My tham gia cũng giúp cô dùy trì tên tuổi của mình.

Cái tên cuối cùng trong cuộc đua này chính là Hari Won. Cô gái Hàn Quốc sau thời gian nhận được vô số cảm tình của khán giả Việt cũng đã rục rịch những dự án âm nhạc của mình. Đồng thời năm 2014 còn đánh dấu một bước ngoặt khi Hari tham gia bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy.

Với sự ngang tài ngang sức này, giải thưởng Nghệ sĩ Đột phá của YOA 2014 thật sự là một cuộc đua tranh với nhiều ẩn số. Hãy tham gia bình chọn cho nghệ sỹ mà bạn yêu thích tại yan.vn trước ngày 28/2 nhé.