Đông Nhi lần đầu hé lộ khoảnh khắc con gái được ông ngoại chăm sóc

06/03/2021, 09:00 GMT+07:00

Sau khi xem bộ phim đầu tay do Trấn Thành sản xuất, rất nhiều sao Việt nghẹn ngào và trong số đó có Đông Nhi. Không chỉ lao về nhà để ôm ngay bố mẹ và bật khóc mà cô còn đăng tải cả hình ảnh ông ngoại đã chăm sóc bé Winnie như thế nào.

 
Lần đầu tiên giây phút đời thường này được tiết lộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên giây phút đời thường này được tiết lộ. 

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng là những khách mời trong buổi công chiếu đầu tiên của phim Bố Già. Sau khi thưởng thức trọn vẹn, cô rời rạp và từ chối phỏng vấn của truyền thông vì mắt sưng do khóc quá nhiều. Về nhà đến, người đẹp lao ngay vào ôm phụ huynh và bộc bạch rất nhiều cảm xúc.

Trên trang cá nhân khi đăng tải hình cha ruột đang chăm sóc cháu ngoại, cô bày tỏ: "Từ khi có con, mình càng yêu và thấm cảm tình mẹ cha nhiều hơn, thương bố thương mẹ vì tất cả những gì tốt nhất là đều dành cho chị em mình... Mình thì chỉ mới chập chững bước vào con đường "vì con" 4 tháng nay thôi nhưng bố mẹ thì đã đi con đường "vì con" ấy hơn 30 năm rồi... Thương lắm".

Nhờ những chi tiết của phim, vợ Ông Cao Thắng mới hé lộ giây phút đầy cảm xúc khi ông ngoại ôm cháu vào lòng và ngồi xem tivi tại nhà. Có thể thấy, Winnie chỉ mới 4 tháng tuổi nhưng là một món quà vô giá, nhân vật trung tâm không chỉ trong cuộc sống với ba mẹ mà còn cả những người xung quanh. 

 
Hết lo cho con, về sau ông bà lại bận bịu với cháu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hết lo cho con, về sau ông bà lại bận bịu với cháu.

Dạo gần đây con gái của hai vợ chồng được lên sóng nhiều hơn, ba mẹ lập hẳn tài khoản riêng và mọi khoảnh khắc đáng yêu đều được khoe rộng rãi với các khán giả. Đây cũng là cách để họ lưu lại kỉ niệm cho con, những người yêu thương cũng được ngắm Winnie mỗi ngày.

 
Cô trêu em bé: "Con chuẩn bị đi tắm mới cởi được cái áo thôi mẹ ơi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô trêu em bé: "Con chuẩn bị đi tắm mới cởi được cái áo thôi mẹ ơi".

Góc máy chụp lén ông ngoại bế cháu vào lòng như thế này có lẽ khiến Đông Nhi cũng chứa đầy niềm vui, cảm động khi nhìn lại. Đó cũng là chi tiết khiến cô càng yêu thương phụ huynh hơn nữa. Dù con cái đã trưởng thành, lập gia đình nhưng bố mẹ vẫn ân cần lo lắng.

Ảnh: FBNV