Khoe ảnh con gái vừa sinh, Đông Nhi tiết lộ: "Nóc nhà hồi 1 tuần tuổi"

10:50 01/03/2021

Từ khi Winnie chào đời, Đông Nhi cũng nhanh chóng gia nhập vào hội các phụ huynh "nghiện" con. Trong điện thoại và các bài đăng tải trên mạng xã hội hầu hết là mọi khoảnh khắc của thành viên thứ 3. Mới đây, cô hé lộ gương mặt đáng yêu của bé lúc vừa chào đời. 

 
Lúc này ba mẹ vẫn giấu kín gương mặt con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc này ba mẹ vẫn giấu kín gương mặt con. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc hiếm hoi con gái Đông Nhi cười hớn hở khi đùa với mẹ

Winnie lúc mới sinh

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân Đông Nhi đăng tải về nhân vật nhí của gia đình khi còn rất nhỏ. Cô hài hước cho hay: "Nóc nhà hồi 1 tuần tuổi". Thời điểm ấy hai vợ chồng vẫn giữ kín hình con có lẽ do một số kiêng cử dân gian. Còn hiện tại, cô như nhiều bà mẹ khác rất thích xem lại ảnh con lúc trước và lập tức chia sẻ với khán giả.

Ngoài ra, khá hài hước khi mỹ nhân còn gọi đây là cái "nóc nhà", bắt trend trên mạng xã hội để thấy rằng thành viên này dù còn rất nhỏ, vài tháng tuổi nhưng có đủ mọi quyền lực với các nhân khẩu khác trong gia đình.

 
Bắt được giây phút Winnie đang ngủ nhưng miệng vẫn nở nụ cười như thế này thì ba mẹ cũng cảm thấy "tan chảy" trái tim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bắt được giây phút Winnie đang ngủ nhưng miệng vẫn nở nụ cười như thế này thì ba mẹ cũng cảm thấy "tan chảy" trái tim. (Ảnh: FBNV)

 
Cận cảnh công chúa của ba Thắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh công chúa của ba Thắng. (Ảnh: FBNV)

 
Ông Cao Thắng đang bế trên tay "nóc nhà", cả thế giới để đi lòng vòng chiều theo sở thích của thế lực nhí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng đang bế trên tay "nóc nhà", cả thế giới để đi lòng vòng chiều theo sở thích của thế lực nhí. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Biểu cảm cực yêu của con gái Đông Nhi khi lần đầu diện áo dài đón Tết

Vợ chồng Ông Cao Thắng hạnh phúc

Dù không còn là vợ chồng son như ngày nào nữa nhưng cặp đôi vẫn luôn có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Đặc biệt, cả hai nghệ sĩ khá thích trang phục tông xuyệt tông. Ngay ngày khởi động lại công việc, gặp gỡ nhân viên thì họ cũng đồng điệu để phát bao lì xì. 

 
Ông Cao Thắng - Đông Nhi tình tứ dịp lễ tình nhân. Anh cho biết Valentine vừa qua mình có đến 2 món quà lớn nhất cuộc đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng - Đông Nhi tình tứ dịp lễ tình nhân. Anh cho biết Valentine vừa qua mình có đến 2 món quà lớn nhất cuộc đời. (Ảnh: FBNV)

 
Hai nghệ sĩ cùng diện trang phục đồng điệu, đi phát lộc lá cho nhân viên dịp đầu năm Tân Sửu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nghệ sĩ cùng diện trang phục đồng điệu, đi phát lộc lá cho nhân viên dịp đầu năm Tân Sửu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Song Luân chỉ những điểm khác của Ông Cao Thắng với người độc thân

Có thể nói hai giọng ca đã gửi gắm khá nhiều điều ngọt ngào và cảm hứng về tình yêu, hôn nhân cho các bạn trẻ. Cuộc sống của gia đình Ông Cao Thắng được rất nhiều người quan tâm và ngưỡng mộ.

ĐÔNG NHI TRỞ THÀNH MẸ BỈM CHÍNH HIỆU

Cũng giống như các đồng nghiệp khác, mỗi khi xuất hiện nữ ca sĩ sẽ rất chỉn chu về mặt hình ảnh, trang phục hàng hiệu, thả dáng nuột nà cùng với nhiều khung ảnh đẹp. Nhưng đến khi có con mọi sự thay đổi hẳn.

Giờ đây khán giả sẽ thấy Đông Nhi mang túi hiệu nhưng toàn đựng bỉm, đi đến đâu cũng chẳng quan tâm nhiều vẻ đẹp mà quấn khăn lớn để che chắn cho công chúa nằm bên trong tay mẹ.

Xem thêm tại đây!