Đông Nhi khoe con gái: Ngay cả lúc vừa khóc nhè cũng không được mẹ tha

11:45 23/03/2021

Winnie là một nhân vật mà bé hot ngay cả từ khi ở trong bụng mẹ. Thời điểm Đông Nhi thông báo có thai, đi sinh đến lúc bế trên tay "cục vàng" thì khán giả quan tâm rất nhiều. Đến nay khi con cứng cáp, phụ huynh nhiệt tình khoe ảnh sinh hoạt hằng ngày với người hâm mộ.

 
Cận cảnh gương mặt thơ ngây của Winnie.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gương mặt thơ ngây của Winnie. 

Sau chuyến đi Phú Quốc 2 ngày với ba mẹ thì công chúa cũng đã về Sài Gòn. Việc đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Winnie giờ đây là niềm vui của phụ huynh. Không cần dùng ké tài khoản của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà con gái cũng có địa chỉ mạng xã hội riêng. 

Mới đây, khán giả nhận thấy một điều rằng Winnie khá biết nhận dạng ống kính ngay từ nhỏ. Đến lúc vừa khóc nhè xong mà ánh nhìn vẫn chăm chăm vào điện thoại. Nữ ca sĩ cho biết: "Đừng xoay lại ạ, con mới khóc nhè xong".

 
Gương mặt còn phụng phịu, hờn dỗi nhưng vẫn hướng mắt về ống kính khi biết chụp ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt còn phụng phịu, hờn dỗi nhưng vẫn hướng mắt về ống kính khi biết chụp ảnh.

Bên cạnh đó, biên đạo múa thân thiết với Đông Nhi cũng vừa cập nhật khoảnh khắc lần đầu mình được bế nhóc tì hot nhất nhì showbiz Việt. Có lẽ thời gian qua vì dịch bệnh nên hai vợ chồng cũng hạn chế tối đa việc con tiếp xúc với người ngoài. Gương mặt Winnie khi gặp người lạ cũng khá cong cớn, biểu cảm y hệt câu: "Cô là ai, đây là đâu".

 
Khi có người lạ bế thì công chúa của Ông Cao Thắng chẳng mấy hài lòng, "đầu xù tóc rối" hẳn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi có người lạ bế thì công chúa của Ông Cao Thắng chẳng mấy hài lòng, "đầu xù tóc rối" hẳn. 

Được biết, chuyến đi nghỉ dưỡng kết hợp với công việc của hai vợ chồng thì còn có thêm chi tiết ê-kíp thực hiện bộ ảnh cho Đông Nhi - Yên Nhi. Hai mẹ con sẽ có những khoảnh khắc "đỉnh của chóp" đầu tiên trong đời nhưng dường như họ sẽ chọn một thời điểm đặc biệt để tung ra.

 
Ba thắng chụp vội khoảnh khắc hai mẹ con vừa tắm xong, trước khi bước vào các shoot ảnh thần thái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba thắng chụp vội khoảnh khắc hai mẹ con vừa tắm xong, trước khi bước vào các shoot ảnh thần thái.

Vì đây là nhóc tì đầu lòng nên mọi điều đặc biệt, tâm huyết nhất của hai vợ chồng đều đổ dồn vào Winnie. Thành công ở độ tuổi ngoài 30 của Đông Nhi không chỉ dừng lại ở việc cô đạt được những giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp mà còn đút kết được mối tình đẹp dài 10 năm với Ông Cao Thắng. Quan trọng hơn là mỹ nhân thực hiện được thiên chức làm mẹ, có "cúp bế" chơi đùa mỗi ngày.

Ảnh: FBNV

ĐÔNG NHI NUÔI CON TRỘM VÍA MŨM MĨM

Vấn đề sức khỏe, cân nặng của các nhóc tì vừa chào đời luôn là một nỗi lo của phụ huynh. Dù bận rộn thế nào nhưng chắc chắn họ cũng dành thời gian để kiểm tra từng loại sữa, chuẩn bị đồ ăn dặm theo các công thức,... 

Đến nay Winnie gần 5 tháng tuổi và trộm vía mẹ Nhi nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ, thành quả thu được là cặp má phúng phính tràn màn hình. 

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Đông Nhi không giữ vóc dáng, không ngại chuyện vòng 1 bị thiệt hại nặng nề sau thời gian nuôi con bằng nguồn sữa tự nhiên mà suốt 5 tháng qua vẫn dành cho Winnie những điều tuyệt vời nhất. Dù là nghệ sĩ thì cô vẫn đảm bảo được vai trò làm mẹ.

Xem thêm tại đây!