Đông Nhi kêu gọi mọi người ủng hộ phim điện ảnh chỉn chu, tử tế

23/09/2019, 18:30 GMT+07:00

Khi nhắc đến Đức Thịnh, người xem thường liên tưởng đến ngay những bộ phim đậm chất thị trường và hài nhảm như Taxi, Em Tên Gì? (2016) hay Siêu Sao Siêu Ngố (2018),... Sau Anh Thầy Ngôi Sao vừa qua, anh đã tìm được hướng đi khác với các tác phẩm chỉn chu và ý nghĩa, và gần đây nhất chính là Siêu Quậy Có Bầu. Nhân vật chính của Siêu Quậy Có Bầu là nữ sinh trung học mồ côi cha mẹ, sống nhờ tiền chu cấp của cô chú từ nước ngoài gửi về tên Hạ An (Han Sara). Cô không chỉ học giỏi, đá banh hay mà còn nổi tiếng là “siêu quậy” ở trường. Trong một “ăn nhậu” tiễn cậu bạn thân (Tùng Maru) đi du học, cả hai đã đi quá giới hạn khiến Hạ An mang thai. Nhưng ngay lúc này, cô lại trở thành ứng cử viên tranh suất học bổng du học của trường. Phần vì ước mơ ra nước ngoài lại sợ bị đuổi học, Hạ An quyết định giữ kín mọi việc để ôn thi với sự giúp đỡ của hai thầy giáo là Phong (Đỗ An) và Đức (Đức Thịnh). Tuy nhiên, mọi chuyện cuối cùng cũng bị phơi bày trước ánh sáng.

Đông Nhi kêu gọi mọi người ủng hộ phim điện ảnh chỉn chu, tử tế

Được đánh giá là bộ phim mang đề tài về giáo dục giới tính khá hiếm hoi ở Việt Nam, Siêu Quậy Có Bầu ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều sự bình luận sôi nổi của khán giả. Và mới đây nhất, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng đã đăng tải một bài review phim Siệu Quậy Có Bầu. và kêu gọi mọi người ủng hộ bộ phim: 

Đông Nhi kêu gọi mọi người ủng hộ phim điện ảnh chỉn chu, tử tế

Đông Nhi kêu gọi mọi người ủng hộ phim điện ảnh chỉn chu, tử tế

"Có cơ hội được xem sớm hơn mọi người nhưng đến hôm nay Nhi mới có thời gian viết review nhẹ cho Siêu Quậy Có Bầu!!!

Thực ra Nhi không thường xuyên xem phim Việt cho lắm nhưng với đề tài về giới tính học đường mà SQCB lựa chọn, Nhi nghĩ nó sẽ cần thiết cho tổ ấm nhỏ của mình sau này. Cho nên, không chỉ đối tượng học sinh mà các bậc phụ huynh thực sự nên ra rạp xem để hiểu hơn về chuyện giáo dục giới tính học đường cho con em mình.

Dù là phim Việt đầu tiên dám nói về chuyện giới tính học đường nhưng nội dung lại khiến Nhi bất ngờ vì vô cùng đáng yêu, nhẹ nhàng và duyên dáng. Các nút thắt mở hợp lí, không quá gây căng thẳng cho người xem. Đặc biệt dàn diễn viên quá tròn vai và dễ thương kinh khủng.10 điểm Nhi xin dành cho couple ‘tím lòng’ của cô giáo Hảo và thầy Đức do đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thuý thủ vai. Phải nói 2 anh chị xuất hiện đến đâu là cười muốn rớt hàm đến đó, mảng miếng duyên dáng, hợp lý quá chừng.

Đông Nhi kêu gọi mọi người ủng hộ phim điện ảnh chỉn chu, tử tế

Điểm cộng tiếp theo vì Nhi thích nhạc phim. Không chỉ có 2 bản nhạc phim chính thức mà từng nốt nhạc trong phim mỗi lần cất lên đều đúng thời điểm, hợp tình hợp lí cười muốn xĩu 

Tiếp đến nữa Nhi muốn dành sự khích lệ cho 2 diễn viên nhí nhà Nhi là Han Sara và Hồ Lê Thanh Tùng. Là 2 nhân vật trẻ nhất phim và cũng là lần đầu tham gia phim điện ảnh nữa, 2 đứa đã làm rất tốt, vượt mong đợi của chị rồi. Đọc được những review khen diễn xuất mà ấm lòng thật. Thể theo nguyện vọng thì sau này sẽ tìm một vai phản diện hành động nào đó cho Han Sara.

Chốt lại chỉ mới xem một lần, chưa thẩm thấu được nhiều nên quyết định sau khi từ Mỹ về sẽ rủ mọi người trong công ty đi xem lại lần nữa. Cùng nhau ủng hộ cho một sản phẩm điện ảnh chỉn chu, tử tế và có thông điệp tích cực, ý nghĩa cho mọi gia đình nhé cả nhà ơi".

Đông Nhi kêu gọi mọi người ủng hộ phim điện ảnh chỉn chu, tử tế

Có thể thấy sau bài đăng này của Đông Nhi, Siêu Quậy Có Bầu sẽ có thể có thêm một lực lượng khán giả hùng hậu đến rạp ủng hộ phim nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!