Ra MV trùng ngày Đông Nhi được cầu hôn, Yến Trang huỷ lịch với lý do: "Em chưa đủ tuổi"

10/07/2019, 08:50 GMT+07:00

Tối qua (9/7), Yến Trang bất ngờ thông báo với người hâm mộ về MV đã được ấn định ngày ra trước đó là ngày 9/7 tuy nhiên phải dời lại ngày 12/7 vì lý do nữ ca sĩ đưa ra "không đủ tuổi mặc bikini " gây khó hiểu.

Ra MV trùng ngày Đông Nhi được cầu hôn, Yến Trang huỷ lịch với lý do:

>>>Xem thêm: Mâu thuẫn là thế, nhưng Yến Trang và Thu Thủy đã có những màn hòa giọng đỉnh cao thế này

Trên trang cá nhân của mình, cựu thành viên nhóm Mây Trắng chia sẻ dòng trạng thái nói về nguyên nhân đột ngột dời lại ngày ra mắt MV sau hơn 1 năm trở lại đường đua âm nhạc Vpop: "Mọi người ơi, mọi người ơi. Hôm nay có một lý do rất quan trọng là Trang vẫn chưa đủ tuổi mặc bikini nên MV của Trang chưa được phép on. MV sẽ được dời lại on air vào lúc 20h ngày 12/7 này nhé. Vài ngày nữa mới đủ tuổi để được mặc bikini quẩy mọi người ạ. Thông cảm chưa đủ 18 tuổi nó thế đấy. Mọi người chờ Trang nhé!".

Ra MV trùng ngày Đông Nhi được cầu hôn, Yến Trang huỷ lịch với lý do:

Tối ngày 8/7, Yến Trang còn đăng một dòng trạng thái khẳng định ngày ra mắt MV mới: "Full clip sẽ được on vào lúc 20h tối mai 9/7 nha mọi người. Bạn nghĩ tớ sẽ quẩy hay ngồi im thướt tha vậy?". Cùng với đó là bức ảnh vô cùng sexy khoe body nóng bỏng của nữ ca sĩ. Nhưng chỉ sau một đêm khi gần tới giờ lên sóng MV mới Yến Trang bất ngờ cáo lỗi với người hâm mộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những vụ mâu thuẫn có đến chết cũng không thể làm lành của ca sĩ Việt

Ra MV trùng ngày Đông Nhi được cầu hôn, Yến Trang huỷ lịch với lý do:

Lý do nữ ca sĩ dời ngày ra mắt MV có phần hài hước, gây cười cho người hâm mộ nhưng lại vô cùng khó hiểu. CĐM bắt đầu đưa ra những nguyên nhân thuyết phục hơn để lý giải, và nhiều người cho rằng câu chuyện cầu hôn chiếm hết spotlight showbiz Việt ngày 9/7 của Đông Nhi, Ông Cao Thắng có thể là một phần trong nguyên nhân dời lịch.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng đây là một lựa chọn khôn ngoan để sản phẩm ra mắt trong điều kiện thuận lợi hơn. Mặc khác người hâm mộ lại cho rằng nếu đã là một sản phẩm âm nhạc hay thì cần gì phải tránh ai.

Ra MV trùng ngày Đông Nhi được cầu hôn, Yến Trang huỷ lịch với lý do:

>>>Có thể bạn muốn biết: Bị Yến Trang lạnh lùng tuyên bố không xem làm bạn, Thu Thủy khéo léo đáp trả

Dù có nhiều ý kiến dự đoán nguyên nhân huỷ lịch bất ngờ MV của Yến Trang nhưng chính chủ đã khẳng định "không đủ tuổi mặc bikini" thì đây đã là nguyên nhân. Cùng chờ đợi MV của Yến Trang thêm vài ngày nữa khi mà cô nàng đã đủ tuổi để xem Yến Trang mang đến hình ảnh gì cho người hâm mộ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!