Ngô Kiến Huy huỷ show diễn ở Nhật để dự đám cưới Đông Nhi

20/10/2019, 13:30 GMT+07:00

Dù bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, Đông Nhi vẫn thoải mái đùa giỡn với bạn bè trên trang cá nhân để tạm quên đi những lo âu, hồi họp và một trong những nạn nhân đầu tiên của vợ sắp cưới Ông Cao Thắng là Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy huỷ show diễn ở Nhật để dự đám cưới Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cụ thể, vợ sắp cưới Ông Cao Thắng đã bóc phốt việc Ngô Kiến Huy đòi thiệp cưới dù cô đã chu đáo gửi đến tận tay nhưng chàng Bắp chưa kịp hỏi người thân đã vội "dỗi hờn" việc mình không được mời cưới.

Ngô Kiến Huy huỷ show diễn ở Nhật để dự đám cưới Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đông Nhi "dằn mặt" bạn thân hơn 10 năm rằng: "Bạn với chả bè đám cưới phạt ngồi bàn cho đúng ly nước lọc, bỏ đói". Khi bị Đông Nhi bóc phốt, Ngô Kiến Huy phân bua: "Ủa gì zợ? Tui đang ở nước ngoài! Chắc trùng tên đó bạn! Mãi yêu thương bạn Đông Cô! Đông Cô là the Best".

>>> Xem thêm: Hé lộ thiệp cưới chính thức của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trong đoạn tin nhắn mà giọng ca Xin lỗi anh quá phiền đăng tải cho thấy Ngô Kiến Huy đã sẵn sàng huỷ lịch trình đi diễn ở Nhật để dự đám cưới của cô.

Ngô Kiến Huy huỷ show diễn ở Nhật để dự đám cưới Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung trọn bộ ảnh cưới đẹp long lanh

Đám cưới của cặp đôi quyền lực nhất Vbiz sẽ được diễn ra ở resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc với sự tham gia của 500 khách mời ra hòn đảo ngọc ăn chơi, nhảy múa trong 2 ngày với cô dâu chú rể (trong đó 200 khách mời là nghệ sĩ trong showbiz). Phía Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đặt phòng và chuẩn bị vé máy bay cho quan khách. Tất cả chi phí đi lại và ăn ở đều do cả hai đài thọ 100%.

>>> Xem thêm: Minh Hằng - Noo Phước Thịnh gửi lời chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Về trang phục dự cưới cặp đôi yêu cầu các khách mời mặc dresscode đen, trắng, kem và phải mang theo thiệp mới được vào dự tiệc. Hiện tại, danh sách các sao Việt dự cưới cặp đôi có: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Jun Phạm...

Đông Nhi hồi hộp trước ngày cưới Ông Cao Thắng

“Nhi luôn mơ về một đám cưới được làm ở biển, khi đó mọi người sẽ có thể cũng nhau chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian, mình vui nhưng mọi ngưòi sẽ vui hơn đó là điều quan trọng nhất. Thật sự cũng rất lo lắng về mặt thời tiết do mình chọn làm ngoài biển, nhưng may sao khi tìm hiểu Nhi biết được Việt Nam mình nếu nói về biển thì đảo ngọc Phú Quốc tháng 11 là thời tiết đẹp nhất vậy thì Vinpearl là nơi phù hợp nhất rồi vì phần lớn khách mời cũng đều có đôi có cặp, có gia đình nhỏ của mình, người lớn vui chơi thì trẻ em cũng phải được chứ.

Nhi đã hình dung rằng lễ kết hôn của mình sẽ diễn ra dưới nắng chiều hoàng hôn, ăn tối nơi khu vực bãi cỏ sát bờ biển và cùng nhau vui chơi, ca hát nhảy múa hết mình ở khu vực hồ bơi. Sáng hôm sau thì mọi người sẽ cùng nhau đi tham quan Safari và đi chơi Vinpearl Land... chắc sẽ vui lắm.

"Nhi đã hình dung đám cưới của mình như thế ấy nên tâm trạng bây giờ rất nôn nao và mong chờ, mọi người có giống Nhi không?

Cám ơn ngưòi thân gia đình, những anh chị em, bạn bè thân thiết đã nhận lời tham gia với Nhi Thắng nhé vì phải thật sự quý nhau lắm mới dành cho nhau nhiều thời gian đến thế! Rất trân trọng. Nhi chờ để được cùng hoà chung cảm xúc với tất cả mọi người. Nhảy đầm hết mình cùng Nhi Thắng nhé".

*Nếu muốn biết thêm thông tin về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì theo dõi bọn mình ở YAN News nha!