Đông Nhi cười không ngừng khi thấy mái tóc rối của con gái cưng

24/03/2021, 08:15 GMT+07:00

Kể từ khi sinh được cô con gái, Đông Nhi có khá nhiều đam mê được phát huy mà bao năm qua chờ đợi. Cụ thể, cô mua rất nhiều phụ kiện, kẹp tóc cho Winnie. Khi con thức giấc thì mái tóc là chi tiết khiến cho "mẹ bỉm sữa" trổ tài tạo kiểu.

 
Cận gương mặt đáng yêu, ghi nhiều điểm cộng từ phía khán giả của Winnie. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận gương mặt đáng yêu, ghi nhiều điểm cộng từ phía khán giả của Winnie.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân vợ Ông Cao Thắng lại tiếp tục khoe khung ảnh buổi tối bên cô công chúa. Theo đó, nữ ca sĩ lại có pha gây chú ý khi nhấn nhá mái tóc của Winnie. Cô bộc bạch hài hước: "Trước - Sau. Xin lỗi con gái của mẹ".

Cụ thể ban đầu bé yêu được cột tóc "ba cây dừa" trông khá nhí nhố, cưng hết mức nhưng lúc sau mẹ Nhi lại nhiệt tình tháo dây thun ra làm cho phần tóc này tỉa đi nhiều hướng, rối phồng hẳn lên. Biểu cảm của cục cưng chẳng hiểu gì cũng mĩm cười thân thiện, trong khi phụ huynh lộ rõ sự phấn khích, cười thả ga.

 
Tổng thể của Winnie khá buồn cười. Hai chiếc má ửng hồng, phụng phịu này cũng chiếm hẳn spotlight. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổng thể của Winnie khá buồn cười. Hai chiếc má ửng hồng, phụng phịu này cũng chiếm hẳn spotlight.

Tại ngôi nhà riêng của công chúa cũng đăng tải loạt ảnh với phần tóc cột gọn gàng: "Còn 3 ngày nữa là con được 5 tháng, hôm nay con tự nhiên được mẹ tặng cho 3 cây dừa". Dường như niềm vui mỗi ngày của phụ huynh chính là chụp ảnh em bé. Cũng gương mặt đó, bối cảnh tại nhà mà hai vợ chồng thay nhau lưu giữ mọi khoảnh khắc.

 
Bờ môi cong, bánh bao sữa tràn màn hình thế này bảo sao ba mẹ không mê mẫn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bờ môi cong, bánh bao sữa tràn màn hình thế này bảo sao ba mẹ không mê mẫn.

 
Em bé 5 tháng tuổi đã biết tự lật và nằm chơi với mọi người như này đây. Winnie còn sở hữu làn da trắng sáng rất cưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em bé 5 tháng tuổi đã biết tự lật và nằm chơi với mọi người như này đây. Winnie còn sở hữu làn da trắng sáng rất cưng.

Giờ đây, đi đến đâu ba mẹ cũng cho em bé theo cùng. Đôi khi không phải do nhóc tì dính lấy phụ huynh mà vợ chồng Ông Cao Thắng sẽ cảm thấy "thiếu hơi" em bé. Vốn dĩ các mẹ bỉm chẳng bao giờ xa nỗi con vài giờ đồng hồ. Đi Phú Quốc dự sự kiện chưa đến 2 ngày thì cặp đôi cũng quyết định vác theo nhiều hành lý để phục vụ cho con gái cưng khi đi cùng với ba mẹ.

 
Theo như lời trợ lý tiết lộ thì đi đến đâu mọi người cũng gọi tên và chào Winnie thay vì chào Đông Nhi như trước kia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như lời trợ lý tiết lộ thì đi đến đâu mọi người cũng gọi tên và chào Winnie thay vì chào Đông Nhi như trước kia.

Được biết, hai mẹ con có thực hiện một bộ ảnh trong dịp đi Phú Quốc. Liệu rằng ngày thiên thần nhí tròn 5 tháng tuổi thì cặp đôi có tung các khung ảnh hạnh phúc hay không? Cùng đón chờ vài ngày tới nhé.

Ảnh: FBNV

ĐÔNG NHI TÔN TRỌNG MONG MUỐN CỦA CON TỪ BÉ

Thông thường con gái sau khi chào đời ở những tuần tuổi đầu tiên sẽ được phụ huynh áp dụng ngay việc bấm lỗ tai cho bé và đeo tạm một sợi chỉ nhỏ để giữ trạng thái lỗ hở. Điều này sẽ giúp ba mẹ tiện hơn, sau này không phải thấy cảnh con khóc ầm ĩ và sẽ bị đau nhiều. Tuy nhiên, Đông Nhi lại hoàn toàn khác biệt, cô không bấm lỗ tai cho Winnie khi còn vài tháng tuổi.

Vợ Ông Cao Thắng bày tỏ rõ quan điểm có phần tôn trọng và đợi lắng nghe sở thích của con gái khi bé ý thức được sự việc: "Mẹ con bảo là khi nào con lớn lên, khi con biết con muốn gì, thích gì rồi, nếu con muốn bấm lỗ tai thì mẹ con sẽ dắt con đi bấm ạ".

Xem thêm tại đây!