Sự kiện đặc biệt được tổ chức cuối tuần qua tại Aeon Mall TP.HCM đã để lại dấu ấn đặc biệt với màn flashmob “Vũ điệu khuấy café” độc đáo của Đông Nhi cùng khán giả tham dự.
Vũ điệu khuấy café tiếp tục gây “bão”
Ngày 8/8 vừa qua, một chương trình đặc biệt dành riêng cho những người hâm mộ café được tổ chức tại AEON Mall TP.HCM, đã thu hút được sự chú ý đặc biệt. Tâm điểm sự kiện là sự xuất hiện của quán quân The Remix Đông Nhi – tác giả điệu nhảy “khuấy café” đang cực kì “hot” trên mạng xã hội suốt thời gian qua.
Đông Nhi tay trong tay cùng Ông Cao Thắng đến tham dự sự kiện tối ngày 08/08.
Sau viral clip hài hước khuấy động đường phố Sài Gòn, Đông Nhi trở thành người khởi đầu cho trào lưu “vũ điệu khuấy café” đình đám trên mạng xã hội.
Bước ra từ viral clip độc đáo của cặp đôi vàng showbiz Việt, vũ đạo “khuấy café” không khó để “hớp hồn” giới trẻ bởi những động tác cực "cool" nhưng lại rất dễ thực hiện, kết hợp với nền nhạc remix sôi động của ca khúc Shake The Rhythm. Hàng loạt các sao Việt như: Quang Đăng (SYTYCD), diễn viên trẻ Diệu Nhi, đến các hot blogger An Nguy cùng những VJ năng động của YAN TV: Quang Bảo, Kim Nhã, Phương Linh… cũng đã bắt kịp trào lưu bằng việc "cover" điệu nhảy theo phong cách của riêng mình.
Những người hâm mộ “vũ điệu khuấy café” không khỏi phấn khích khi được tận mắt chứng kiến Đông Nhi lần đầu tiên trình diễn “live” phiên bản đặc biệt của bài hát Shake The Rhythm cùng điệu nhảy nổi tiếng.
Tại sự kiện, người hâm mộ còn vô cùng hào hứng khi được chính quán quân The Remix hướng dẫn từng động tác. Đặc biệt hơn, một màn “flashmob” đầy ngẫu hứng giữa Đông Nhi và các fan đã bất ngờ diễn ra, trở thành điểm nhấn khó quên của sự kiện café độc đáo.
Người hâm mộ đã có những giây phút khó quên khi được Đông Nhi trực tiếp hướng dẫn điệu nhảy nổi tiếng.
“Khuấy café phải như vậy mới đúng điệu nè!”.
Các học trò theo sát sự hướng dẫn của cô giáo.
Những hình ảnh Đông Nhi cùng người tham dự sự kiện hào hứng “khuấy café” nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội. Cơn sốt điệu nhảy “khuấy café Sánh Đậm” chưa hề hạ nhiệt và được dự đoán sẽ còn tiếp tục lan đến các bạn trẻ yêu café và những vũ điệu đẹp.
Ngoài tiết mục “flashmob”, sự kiện đặc biệt của NESCAFÉ được tổ chức tại AEON Mall Tân Phú ngày 08/08 còn thu hút sự chú ý đặc biệt của giới trẻ với nhiều hoạt động hiện đại, trẻ trung. Khu vực lưu niệm phục vụ người tham quan như chụp hình “khoảnh khắc biểu cảm” cùng nhiều đạo cụ lạ mắt độc đáo, hay trang trí li theo phong cách Graffiti luôn chiếm được sự chú ý và yêu thích của những người yêu “café Sánh Đậm”.