Có lòng ủng hộ miền Tây 50 triệu, vợ chồng Đông Nhi vẫn bị chỉ trích

16:30 15/03/2020

Vài ngày qua, các nghệ sĩ Việt đã ra sức quyên góp cũng như kêu gọi các mạnh thường quân cùng nhau hỗ trợ người dân khó khăn tại miền Tây và cả chi phí ủng hộ chống dịch covid-19.

Thủy Tiên được nhắc trên khắp các diễn đàn bởi hành động thiết thực, đóng góp 50 triệu đồng và đã kêu gọi được hơn 6 tỷ để lắp máy lọc nước cho đồng bào.

 
Cô đến tận nơi để hỗ trợ khảo sát tình hình. (FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đến tận nơi để hỗ trợ khảo sát tình hình. (FBNV)

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Đông Nhi quyên góp tiền vẫn bị chê là "keo kiệt"

Ngay sau khi nghe tin Thủy Tiên là người đứng lên khởi động chuyện giúp đỡ bà con miền sông nước thì vợ chồng Đông Nhi cũng chung tay cho chuyến từ thiện này. Cô quyết định gửi 50 triệu đồng vô tài khoản của bà xã Công Vinh đi kèm lời nhắn nhủ chân thành: "Gia đình Nhi Thắng mang nước về miền Tây". 

Tuy nhiên, sau những bình luận khen ngợi tấm lòng thì vẫn xuất hiện ý kiến trái chiều của một tài khoản cho rằng: "Đám cưới phô trương nhất showbiz mà ủng hộ thảm nhất showbiz. Như một trò đùa".

 
Cụ thể bình luận đang gây sự chú ý của mọi người. (Ảnh: Hóng hớt showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể bình luận đang gây sự chú ý của mọi người. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)

 
Đông Nhi gửi 50 triệu đồng nhưng vẫn bị cộng đồng mạng chê bai. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi gửi 50 triệu đồng nhưng vẫn bị cộng đồng mạng chê bai. (Ảnh minh hoạ)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Hàng loạt tranh cãi xoay quanh chuyện quyên góp của nữ ca sĩ

Ngay lúc này đây, trên các diễn đàn đã xuất hiện khá nhiều bình luận trái chiều, người thì cho rằng 50 triệu đã là con số lớn. Hiện tại mỗi người đều cố gắng giúp đỡ trong khả năng có thể. Đi kèm đó, cũng không ít ý kiến 50 triệu chẳng là số tiền to tát đối với hai vợ chồng, họ có thể san sẻ nhiều hơn nữa.

 
Dù đã có tấm lòng nhưng vợ chồng Đông Nhi vẫn gặp những ý kiến tiêu cực. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã có tấm lòng nhưng vợ chồng Đông Nhi vẫn gặp những ý kiến tiêu cực. (Ảnh chụp màn hình)

 
Đám cưới hoành tráng của cả hai bị mang ra so sánh với số tiền làm từ thiện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới hoành tráng của cả hai bị mang ra so sánh với số tiền làm từ thiện. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Ngọc Trinh ủng hộ 200 triệu đồng giúp người dân miền Tây

Có lẽ Đông Nhi sẽ hết sức buồn lòng khi đọc phải những bình luận như thế này. Vài ngày qua cô cũng lo lắng không ngừng khi thấy bà con miền Tây gặp khó khăn và cô đã nhanh chóng giúp sức trong khả năng mình có thể.

Số tiền giờ đây không thể tính toán nhiều hay ít mà chính là tấm lòng mong muốn cùng chung tay lắp máy lọc nước. Chẳng những thế nữ ca sĩ còn kêu gọi sự giúp đỡ trên trang cá nhân. Những hành động thiết thực này không thể nào quy chụp rằng Đông Nhi keo kiệt hay vô tâm.

Hàng tỷ đồng được sao Việt kêu gọi giúp đỡ cho người dân miền Tây

Trong khoảng 2 ngày, hàng loạt người nổi tiếng đều gửi tiền hỗ trợ cho đồng bào vượt qua hạn mặn. Cụ thể, Thủy Tiên đã nhận hơn 7 tỷ đồng qua tài khoản (tính đến ngày 15/3), cá nhân Ngọc Trinh 200 triệu đồng, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp 1 tỷ đồng tiền mặt, Phi Nhung góp 100 triệu đồng, Đại Nghĩa cũng kêu gọi được khá nhiều và đã đóng tài khoản.

Hiện nay, Thủy Tiên và MC Đại Nghĩa là hai nghệ sĩ đã đi đến từng tỉnh ở miền Tây để khảo sát và lắp máy lọc nước. Ai cũng chúc cho họ có thêm nhiều sức khoẻ để có thể giúp đỡ bà con khắp nơi, mang lại cuộc sống ổn định trong thời tiết hạn hán thế này.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!