Fan "hoảng hồn" vì kích thước "khủng" ngoài sức tưởng tượng của album giá 2 triệu của Đông Nhi

18/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Đông Nhi vừa khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh khoe bản album vol.3 "Ten On Ten" đầu tiên. Kích thước của album to hơn nhiều so với những gì fan có thể tưởng tượng.

Vừa qua, cộng đồng mạng được dịp chia sẻ hình ảnh Đông Nhi cầm chiếc album vol.3 Ten On Ten - album kỉ niệm 10 năm ca hát. Album gây ấn tượng với người hâm mộ bởi tông màu trầm, dễ nhìn, được thiết kế đơn giản nhưng lại tạo được điểm nhấn. Khuôn mặt của giọng ca Xin lỗi anh quá phiền xuất hiện giữa tấm bìa, đeo kính chất ngầu và màu son trầm rất đậm. Nhưng đây không phải là điều duy nhất khiến cư dân mạng "rần rần" chia sẻ bản đầu tiên của album vol.3.


Chiếc album vol.3 với kích thước "khủng" ngoài sức tưởng tượng.
Chiếc album vol.3 với kích thước "khủng" ngoài sức tưởng tượng.

Fan của Đông Nhi ngay lập tức nhận ra "điều bất thường" ở chiếc album này chính là kích thước. Album Ten On Ten sở hữu kích thước to gần bằng chiều cao phần thân người - một kích thước "khủng" ngoài sức tưởng tượng. Một người hâm mộ còn bình luận: "Mặc dù biết phiên bản album lần này rất đặc biệt nhưng không nghĩ khi cầm bên ngoài thực tế lại to như vậy". Có lẽ đây chính là sự độc đáo nhất Đông Nhi đã tạo ra với album Ten On Ten.


Đông Nhi đã tạo nên sự độc đáo riêng cho album Ten On Ten.
Đông Nhi đã tạo nên sự độc đáo riêng cho album Ten On Ten.

Album Ten On Ten được phát hành nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ Đông Nhi. Trong album này sẽ có 10 bài hát mới với màu sắc thời thượng. Những ấn phẩm kèm theo khi mua album Ten On Ten vẫn chưa được Đông Nhi tiết lộ. Tuy nhiên, khi sở hữu một album Ten On Ten, người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận được một chiếc vé fan-zone tham dự liveshow Ten On Ten của nữ ca sĩ sẽ được diễn ra vào ngày 22/12 tại sân vận động Quân Khu 7.


Nữ ca sĩ sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát.
Nữ ca sĩ sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát.


MV Xin lỗi anh quá phiền - Đông Nhi.

Không chỉ trở lại đường đua Vpop một cách "ngoạn mục", Đông Nhi còn mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ không thể lường trước. Nữ ca sĩ đã cho ra mắt MV được đầu tư hoành tráng Xin lỗi anh quá phiền, chuẩn bị tổ chức liveshow lớn và phát hành album vol.3 trong sự nghiệp. Cô nàng đã không phụ lòng sự chờ đợi của người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!