Đông Nhi chính thức trở thành đại sứ của Maybelline New York

14:00 17/09/2014

Maybelline New York tại Việt Nam đã quyết định chọn ca sĩ, diễn viên Đông Nhi chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh cho thương hiệu Maybelline New York tại thị trường này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đông Nhi ghi dấu ấn trong lòng khán giả là nữ ca sĩ giải trí với khả năng sáng tác cực ổn. Hầu như các sáng tác của cô đều nhanh chóng trở thành hit lớn, được khán giả vô cùng yêu thích. Không chỉ trong sự nghiệp âm nhạc, Đông Nhi còn từng thể hiện khả năng diễn xuất tự nhiên, duyên dáng của mình qua một số phim điện ảnh. Tuy vậy, điện ảnh chỉ như là một cuộc dạo chơi với Đông Nhi, mọi sự tập trung cô dồn hết vào âm nhạc.

Khán giả có thể thấy rõ mức độ trưởng thành và đầu tư kỹ lưỡng cho từng hình ảnh, sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi với những MV được đầu tư khá mạnh tay. Thêm vào đó, việc chưa từng vướng vào scandal đình đám, hay tin đồn thất thiệt, Đông Nhi xây dựng hình tượng theo đúng cá tính của mình và sở hữu một lượng fan cực khủng. Có thể nói trong số các nữ ca sĩ trẻ bây giờ, Đông Nhi là cái tên có sức ảnh hưởng lớn nhất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thành công nối tiếp thành công, mới đây, Đông Nhi đã được nhãn hàng Maybelline New York chọn làm gương mặt đại diện của nhãn hàng này tại Việt Nam. Vẻ ngoài trẻ trung và năng động, thái độ lạc quan trong cuộc sống cùng với những nỗ lực để đạt được thành công và sự hâm mô của công chúng trên lãnh vực nghệ thuật mà cô đang cống hiến đã giúp Đông Nhi được nhãn hàng chú ý.

Vũ Hiền - Giám đốc Marketing nhãn hàng Maybelline New York Việt Nam cho biết: "Đông Nhi  thật sự là người đại diện phù hợp cho Maybelline New York tại Việt Nam bởi Maybelline là nhãn hàng trang điểm dành cho các cô gái trẻ, tự tin, năng động, bản lĩnh và luôn thành công trong công việc mình làm".

Phát biểu cảm nghĩ về việc được chọn lựa trở thành gương mặt đại diện cho Maybelline New York tại Việt Nam, Đông Nhi không giấu được sự tự hào: "Đông Nhi rất bất ngờ và vô cùng may mắn khi được trở thành Đại sứ của Maybelline New York, một thương hiệu mà Đông Nhi đã yêu mến từ lâu. Đông Nhi chân thành cảm ơn Maybelline New York tại Việt Nam đã tin tưởng và trao cho Đông Nhi trọng trách làm gương mặt đại diện của Maybelline tại Việt Nam trong thời gian này".

Maybelline New York là thương hiệu mỹ phẩm được tồ chức Euro Monitor bình chọn là thương hiệu đứng vị trí thứ 1 của thế giới trong phân khúc sản phẩm trang điểm và chăm sóc móng. Maybelline hiện có mặt tại trên 100 quốc gia và thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm luôn mới mẻ và hiện quả cao cho mọi phụ nữ và các bạn gái trẻ trung năng động trên toàn thê giới. 

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu và sản phẩm từ Maybelline New York, vui lòng xem tại trang website: www.maybelline.vn ; Facebook: www.facebook.com/MaybellineVN