Đông Nhi - Boom Boom

17/12/2015, 17:35 GMT+07:00

Đông Nhi và ekip vừa ra mắt MV "Boom Boom" với số tiền đầu tư "khủng" cùng thời gian thực hiện lên đến nhiều tháng trời.

Đông Nhi và ekip vừa ra mắt MV "Boom Boom" với số tiền đầu tư "khủng" cùng thời gian thực hiện lên đến nhiều tháng trời.

Đông Nhi - Boom Boom

Tối 14/12, đúng như lời hẹn, Đông Nhi giới thiệu đến khán giả MV hoành tráng nhất của cô mang tên "Boom Boom" và đã không khiến người xem thất vọng.MV nhanh chóng đạt hàng trăm nghìn lượt xem trên kênh Youtube chỉ sau một thời gian ngắn.

Điểm gây ấn tượng đầu tiên của "Boom Boom" chính là phần kĩ xảo 3D ấn tượng và độc đáo. So với các sản phẩm âm nhạc trước đó, kĩ xảo của MV "Boom Boom" đã trở nên kì công hơn, đẳng cấp hơn rất nhiều. Được biết, riêng phần 3D của MV đã phải mất một tháng để thực hiện.

Bên cạnh đó, người xem còn bị choáng ngợp bởi những set quay hoành tráng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Nếu như các MV dance ở Việt Nam thường chỉ dựng sàn với phông nền thì MV "Boom Boom" lại được đầu tư hẳn một không gian khép kín như chiếc hộp để thực hiện các cảnh quay của mình. Ý tưởng chiếm một nửa nhà kho rộng lớn, với phần trần được sơn đen để tạo nên không gian. Màn hình LED hiện đại được bao quanh toàn bộ từ sàn đến phông nền, thể hiện sự hoành tráng và hiệu quả hình ảnh đặc biệt. Không chỉ thế, đạo diễn Phan Lên và ekip 6Sense đã dựng đến 5 set quay cho toàn bộ MV "Boom Boom".

Đông Nhi - Boom Boom

MV "Boom Boom" được chuẩn bị trước 3 tháng với ekip hùng hậu đến gần 50 người, và mất gần 3 ngày quay liên tục mới hoàn thành. Không chỉ thế, khán giả còn phải xuýt xoa trước cuộc lột xác mạnh mẽ của Đông Nhi với hình tượng người ngoài hành tinh đầy bí ẩn. Nữ ca sĩ thể hiện xu hướng thời trang Futuristic đang được ưa chuộng trên thế giới với gần 10 tạo hình, hơn 20 trang phục được chuẩn bị từ stylist cá tính Phương Ly. Phần trang điểm đầy ấn tượng được đảm nhận bởi "phù thủy trang điểm" Minh Lộc.

Sau một năm thành công vang dội, "Boom Boom" như "cú nổ" lớn của Đông Nhi giúp cô tiếp tục khẳng định bản thân và được giới chuyên môn công nhận như một thế hệ tiếp nối xuất sắc của Vpop.