Đông Nhi - Ông Cao Thắng sắm nhà 20 tỷ trước khi đón con gái

23/07/2020, 11:40 GMT+07:00

Là một trong những cặp vợ chồng thành đạt và giàu có bậc nhất Vbiz, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chi mạnh tay để chuẩn bị mọi thứ tươm tất và hoàn hảo nhất để đón cô con gái đầu lòng sẽ hạ sinh vào tháng 11 tới. Một trong những điều đặc biệt ấy là hai vợ chồng vừa đưa nhau đi nhận căn nhà tiền tỷ ở TP.HCM.


Đông Nhi khoe khảnh khắc diện bikini khi mang bầu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi khoe khảnh khắc diện bikini khi mang bầu (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đông Nhi diện bikini khoe bụng bầu 5 tháng khiến fan thích thú

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi nhận nhà tiền tỷ

Là một trong những sao nam tâm lý, chu đáo và cưng chiều vợ nhất Vbiz, Ông Cao Thắng đã bàn bạc với Đông Nhi để sắm 1 căn hộ tặng con gái cưng trước ngày chào đời. Như vậy là tiểu công chúa của gia đình nữ ca sĩ đã có tài sản khủng trong tay trước khi chào đời.

Theo tìm hiểu để "tậu" một căn hộ ở đây thì vợ chồng giọng ca Giả vờ say phải bỏ ra ít nhất 20 tỷ đồng. Trong bức ảnh đi nhận nhà chiều qua (21/7) được ghi lại từ chủ đầu tư, Đông Nhi diện váy phom rộng giấu bụng bầu tháng thứ 6, đi giày bệt để đảm bảo cho việc di chuyển nhẹ nhàng cho hai mẹ con.


Vợ chồng Đông Nhi cùng nhau đi nhận nhà (Ảnh: Phạm Đăng Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đông Nhi cùng nhau đi nhận nhà (Ảnh: Phạm Đăng Khoa)

>>> Xem thêm: Bà bầu Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng du lịch về nơi từng tổ chức lễ cưới

Đông Nhi: "Giờ có thai được Ông Cao Thắng kêu là vợ bầu"

Ở lần mang thai đầu tiên, Đông Nhi cũng bắt đầu nhận thấy sự thay đổi của bản thân như việc thèm ăn và hay ăn chóng chán. Nữ ca sĩ kể: "Thời điểm này Nhi ngủ nhiều, tăng vài cân nhưng không mập, không phá nét. Trong thời gian vừa qua, Nhi may mắn không bị kén, ăn uống thoải mái, hồi xưa thèm linh tinh, giờ bớt thèm lại mà thèm những món chưa thèm. Anh Thắng rất chiều Nhi, dù trời mưa, xa hoặc khuya cách mấy anh Thắng cũng đi mua. Anh Thắng tối nào cũng bắt đi bộ nửa tiếng trước khi đi ngủ. Ngày xưa anh Thắng gọi là Nhi, xong lấy nhau rồi gọi là vợ, giờ có thai rồi kêu là vợ bầu".


Đông Nhi trong chuyến du lịch Hạ Long (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi trong chuyến du lịch Hạ Long (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Đông Nhi cũng bất ngờ tiết lộ tên thân mật ở nhà của nhóc tỳ là Củ khoai. Dù bé chưa sinh nhưng đã có nhiều anh chị em shwobiz nhận làm cháu, nhận con nuôi như: Jun Phạm, Song Luân, Khả Ngân,...

>>> Xem thêm: Đông Nhi được Ông Cao Thắng chiều chuộng như bà hoàng khi mang bầu

Hiện tại, Đông Nhi đang ở tháng thứ 6 của thai kì và cô đã tạm ngưng công việc để dành thời gian dưỡng thai. Cùng chúc nữ ca sĩ mạnh khoẻ và sẽ "mẹ tròn con vuông".

Minh Hằng bênh vực Đông Nhi

Câu chuyện nữ ca sĩ sinh năm 1988 làm vlog công bố giới tính con bên cạnh sự ủng hộ thì còn vấp phải sự phản ứng của CĐM. Góp mặt trong chương trình Sao Thẳng Thắn của YAN, Minh Hằng đã lên tiếng bệnh vực thành viên của hội "gia đình văn hoá"

"Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng chỉ làm một cái Vlog, đánh dấu kỷ niệm của họ mà thôi. Theo Hằng nghĩ rằng đây là những kỷ niệm họ muốn lưu lại để sau này xem vì nó rất đáng quý. Đông Nhi và Ông Cao Thắng là hai nghệ sĩ tên tuổi, có lương fan ủng hộ rất lớn, nên nhu cầu muốn biết về cuộc sống riêng tư của họ từ fan lại càng nhiều. Nên việc họ làm một Vlog với nhiều mục đích vừa để kỷ niệm vừa báo tin vui cho khán giả, thì không thể gọi đó là làm lố được", Minh Hằng khẳng định.