Ngọc Trinh được tôn vinh vì đúng giờ nhất Vbiz: chuẩn như đồng hồ

08/01/2021, 20:00 GMT+07:00

Ngọc Trinh không có nhiều mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt nhưng chơi với ai sẽ cực thân. Đặc biệt, những cộng sự luôn dành lời khen với cách làm việc nghiêm túc mỗi khi hợp tác với cô.

 
Một nhiếp ảnh gia có tiếng khi nhắc đến thói quen ghi điểm của người đẹp đến từ Trà Vinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một nhiếp ảnh gia có tiếng khi nhắc đến thói quen ghi điểm của người đẹp đến từ Trà Vinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngọc Trinh không ngại làm xấu để Đỗ Long có hình "sống ảo"

Milor nhận xét Ngọc Trinh

Nhắc đến cái tên Milor sẽ xa lạ với khán giả nhưng cực quen thuộc với giới nghệ sĩ. Bởi lẽ, nhiều năm qua anh là người đã đứng sau rất nhiều bộ ảnh hoành tráng cho người mẫu, ca sĩ, diễn viên,...ai muốn có sự phá cách đều tìm đến nhân vật này.

Mới đây, khi được hỏi đến Ngọc Trinh là người làm việc như thế nào. Anh thẳng thắn nhận xét: "Nghệ sĩ mà không hề ngôi sao chút nào. Và là người duy nhất anh thấy luôn đến sớm hơn giờ hẹn 30 - 45 phút chỉ vì em sợ kẹt xe làm mọi người phải chờ nữa". Nếu ai theo dõi mỹ nhân sẽ thấy có những ngày cô làm việc đến giữa khuya nhưng 6 giờ sáng đã chỉn chu trên xe ra khỏi nhà.

Milor Trần là người đã tạo cho Ngọc Trinh cũng như rất nhiều nghệ sĩ khung ảnh khác lạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMilor Trần là người đã tạo cho Ngọc Trinh cũng như rất nhiều nghệ sĩ khung ảnh khác lạ.

Những điều táo bạo nhất của mỹ nhân sẽ được anh khai thác triệt để.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhững điều táo bạo nhất của mỹ nhân sẽ được anh khai thác triệt để. 

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh giản dị về quê tặng quà Tết 300 triệu cho người nghèo

Stylist Kye Nguyễn nói về Ngọc Trinh

Không chỉ có người chụp ảnh mà ngay cả người chuẩn bị trang phục, tạo dựng hình ảnh cho nữ diễn viên cũng từng có hẳn bài viết với 10 điểm nổi bật khen ngợi cô nàng. Từ cách sống, cách làm việc của Ngọc Trinh đều khiến ê-kíp quý cô hơn.

Cụ thể, Kye Nguyễn cho hay người chị thân thiết rất tôn trọng giờ giấc: "Rất đúng giờ, đúng boong giờ là có Trinh, đúng giờ như một cái đồng hồ báo thức. Làm việc hay đi chơi với bả là boong cái bả xuất hiện".

 
Stylist thân thuộc dành lời khen cho người chị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Stylist thân thuộc dành lời khen cho người chị.

>>> Đừng bỏ lỡ: Căn biệt thự 40 tỷ đồng của Ngọc Trinh“lên đồ” đón Giáng sinh

Ngọc Trinh không phải là kiểu người thích dành lời khen cho bản thân, cô cũng không nói quá nhiều về ưu điểm và chính cách làm việc nghiêm túc này đã khiến ê-kíp tự chủ động bày tỏ ánh nhìn thiện cảm đối với mỹ nhân. Việc đúng giờ là yếu tố hàng đầu cần phát huy đối với mọi người.

Ảnh: FBNV

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHÁC Ở NGỌC TRINH

Không chỉ nghiêm túc về mặt thời gian, ở cô còn có những điểm nổi bật khác như:

- Thích làm từ thiện âm thầm, không phô trương, tự chuyển tiền cho các anh chị trong nghề bao năm qua.

- Yêu thương gia đình, lo chu toàn cho đầy đủ anh em và các cháu.

- Ngủ sớm, không phải kiểu người thích tụ tập la cà.

- Chăm sóc ê-kíp chu đáo, không phân biệt người đó là ai.

Xem thêm tại đây!