Đồng nghiệp nói về cô gái gây sốt khi trèo lên xe khử khuẩn

24/07/2021, 14:40 GMT+07:00

Chân ngắn, trèo mãi không lên được xe khử khuẩn, cô nàng gây sốt khắp mạng xã hội bởi quá đỗi đáng yêu. Theo lời đồng nghiệp, cô thấp nhưng tấm lòng cao thượng.

Đoạn video ghi lại cảnh một nữ tình nguyện viên vất vả leo lên xe bán tải để đi khử khuẩn đang gây sốt cộng đồng mạng. Trong lúc tình hình dịch phức tạp, hình ảnh dễ thương này khiến mọi người bật cười thích thú.

 
Cô gái gây sốt khi trèo lên xe khử khuẩn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái gây sốt khi trèo lên xe khử khuẩn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một đoạn video khác được đăng tải bởi T.M.4 đã tiết lộ về "nữ chính" cũng như một phần tích cách của cô gái này. Theo đó, qua lời giới thiệu của đồng đội, cô là một người tốt tính, lại hiền lành. Một tình nguyện viên chia sẻ về cô: “Chào các bạn, trong thời gian vừa qua, cô bé tí tẹo tèo teo của các bạn gây sốt cộng đồng mạng là đây. Chiều cao khá là khiêm tốn nhưng tấm lòng cao thượng.”

 
Đồng đội giới thiệu về cô gái nấm lùn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đồng đội giới thiệu về cô gái nấm lùn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video, khi đồng nghiệp nói về mình như vậy, nữ tình nguyện viên có vẻ ngại và liên tục cười híp mắt. Nhìn qua có thể thấy, cô nàng sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, chỉ mới đến nách của đồng đội mình.

Vừa đăng tải, đoạn video đã ngay lập tức được mọi người chú ý. Dân tình đã dành lời khen cho cô gái vì đáng yêu, rụt rè nhưng kiên cường, cố gắng hết mình hoàn thành nhiệm vụ. Mong rằng, thời gian tới dịch ổn hơn thì cô cũng như đồng đội không phải quá vất vả nữa.

 
Dù đồng đội đã cúi xuống nhưng cô nàng vẫn thấp hơn họ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dù đồng đội đã cúi xuống nhưng cô nàng vẫn thấp hơn họ. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Cô nàng nấm lùn đáng yêu quá trời, tôi tưởng tượng đằng sau lớp khẩu trang đó là gương mặt cực kỳ hiền lành luôn nha. Nghe cách ông bạn giới thiệu là biết cây hài rồi.”

“Đáng yêu vậy bé ơi, xíu xìu xiu à, mới có đến nách anh bạn đồng nghiệp luôn. Chúc mọi người luôn vui vẻ như vậy và cố gắng đẩy lùi dịch nha.”

“Cố lên nha, nhìn vui vẻ lạc quan thế này là mừng rồi, cố gắng đồng lòng để đẩy lùi dịch nhé. Chúc cô bé nấm lùn thật nhiều sức khỏe để chống dịch nữa nhé.”

Bên cạnh hình ảnh căng thẳng của dịch, những khoảnh khắc đáng yêu của các chiến sĩ áo xanh được dân tình chia sẻ rầm rộ. Cách đây không lâu, hình ảnh hai nhân viên y tế đang quẩy thì rách quần khiến dân tình được phen “cười nghiêng ngả”. Cụ thể, một anh chàng đang nhảy dở thì phát hiện trang phục bảo hộ có gì đó không ổn. Anh chàng ngó xuống kiểm tra và dừng điệu nhảy ngay lập tức vì quần bị rách.

 
Nhân viên y tế đang nhảy thì thấy có gì đó lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhân viên y tế đang nhảy thì thấy có gì đó lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù chàng trai che kín mít nên không rõ biểu cảm khuôn mặt nhưng nhìn vào hành động cũng có thể thấy anh khá lúng túng. Chính điều này đã khiến dân tình bật cười, để lại nhiều bình luận cà khịa hóm hỉnh.

Hiện tại, tình hình dịch tại Sài Gòn đang diễn biến phức tạp, mọi người đều đồng lòng chống dịch. Chính vì vậy, mỗi chúng ta hãy cùng góp phần chống dịch bằng cách nâng cao ý thức, thực hiện theo đúng mọi quy định từ Bộ Y tế. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NHÂN VIÊN Y TẾ NHẢY ĐỘNG VIÊN CÁC EM NHỎ Ở KHU VỰC PHONG TỎA

Có thể nói, với tình hình dịch căng thẳng hiện tại, tinh thần lạc quan của các ý bác sĩ, tình nguyện viên chính là liều thuốc sức mạnh. Chúng giúp mỗi người thêm mạnh mẽ, đoàn kết để vượt qua dịch.

Bên cạnh những giây phút vất cả, các cô nàng, anh chàng đều tận dụng giây phút rảnh rỗi hiếm hoi để ca hát, nhảy múa…

Cách đây không lâu, một video trên TikTok đã ghi lại cảnh 2 nhân viên y tế nhún nhảy cực điệu trong khu cách ly. Họ đang cố gắng dùng mọi cách để động viên những em nhỏ phải ở trong nhà cả ngày.

Phía trên, các em đang đứng nhìn nhân viên y tế nhảy rồi nhún theo từng động tác trông rất hứng thú và vui vẻ. Hành động này ngay lập tức nhận về nhiều lời khen.

Đón xem TẠI ĐÂY!