Cô gái bị Phi Thanh Vân tát vì chỉ trích "dao kéo" là bất hiếu "cầu cứu" đàn chị khi bị CĐM "ném đá"

16/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Phạm Yến cho biết "màn tát" trên sân khấu chỉ là diễn theo kịch bản tuy nhiên nhiều khán giả không biết và vẫn phản ứng mạnh với cô.

Mới đây, Phi Thanh Vân tham gia vào phần kịch với chủ đề "Phẫu thuật thẩm mỹ" cùng Phạm Yến. Trong khi nhân vật của Phạm Yến bị Phi Thanh Vân cướp mất vai trò vedette trong một show diễn thời trang, cô đã tức giận và chỉ trích Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu với cha mẹ vì đã can thiệp, thay đổi diện mạo mà cha mẹ ban cho.

Cô gái bị Phi Thanh Vân tát vì chỉ trích

Tuy nhiên, Phi Thanh Vân đã khẳng định cô có gan, có tiền thì cô sửa và cho rằng việc đầu tư cho bản thân mình đó là việc đầu tư khôn ngoan.

Cô gái bị Phi Thanh Vân tát vì chỉ trích

Trước màn tranh cãi và ẩu đả được dàn dựng của hai người đẹp, quá tức giận, cô đã tát thẳng vào mặt đồng nghiệp và không quên lớn giọng: "Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở".

Cô gái bị Phi Thanh Vân tát vì chỉ trích

Một số khán giả đều biết màn tranh cãi và ẩu đả được dàn dựng của hai người đẹp và diễn theo kịch bản của chương trình. Tuy nhiên, có một số cư dân mạng phấn khích quá độ và chưa hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện đã lập tức vào "ném đá" bạn diễn của Phi Thanh VânPhạm Yến trên trang cá nhân, khiến cô phải "cầu cứu" đàn chị.

>> Có thể bạn quan tâm:
Sau khi bị chỉ trích "dao kéo" là bất hiếu, Phi Thanh Vân lột xác với diện mạo mới
Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp vì bị chỉ trích "dao kéo" là bất hiếu với cha mẹ, CĐM nói gì?
Bị chỉ trích "dao kéo" là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình


Phạm Yến nhanh chóng lên tiếng phân trần cho khán giả biết đây chỉ là làm theo kịch bản và tát hình thể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Yến nhanh chóng lên tiếng phân trần cho khán giả biết đây chỉ là làm theo kịch bản và tát hình thể.


Nhiều khán giả dành lời khen cho phần diễn xuất của Phạm Yến và Phi Thanh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả dành lời khen cho phần diễn xuất của Phạm Yến Phi Thanh Vân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!