Phản ứng của MC Thiên Vũ khi bị anti-fan "ném đá" sau lễ trao giải Quả bóng vàng?

25/12/2018, 12:50 GMT+07:00

Sau khi gánh chịu "gạch đá" từ cộng đồng khi buổi lễ trao giải Quả bóng vàng kết thúc vì bị cho là thiếu tinh tế, nếu MC Tường Vy lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân, người bạn dẫn cùng cô là MC Thiên Vũ vẫn giữ sự im lặng.

Những ngày gần đây, bình luận của cộng đồng mạng tập trung vào phần trao giải ở cuối buổi lễ, hai MC là Thiên Vũ Tường Vy bị cho là cố tình tung hứng, kéo dài thời gian của chương trình bằng cách yêu cầu khách mời là hai cựu danh thủ là Lê Huỳnh Đức, Hồng Sơn cùng Hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Hari Won dự đoán kết quả của cuộc bầu chọn. Không những vậy, người xem còn cho rằng 2 MC này không giấu được cảm xúc khi liên tục nhắc tên cầu thủ Quang Hải.

Phản ứng của MC Thiên Vũ khi bị anti-fan

Nếu Tường Vy chính thức xin lỗi trên trang cá nhân thì Thiên Vũ vẫn giữ sự im lặng. Sau khi nhận thấy cộng đồng mạng "ném đá" liên tục, MC điển trai chọn giải pháp đóng trang cá nhân. Hiện tại, Thiên Vũ vẫn tiếp tục các công việc hàng ngày với việc xuất hiện trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Phản ứng của MC Thiên Vũ khi bị anti-fan


Nam MC vẫn bình tĩnh để hoàn thành các công việc của mình theo lịch trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC vẫn bình tĩnh để hoàn thành các công việc của mình theo lịch trình.

Trong một diễn biến khác, nhiều người tham gia trực tiếp vào ê-kíp sản xuất và hậu trường sân khấu đều cho rằng cả Thiên VũTường Vy đã làm đúng như kịch bản đã được xây dựng trước. Việc phỏng vấn các khách mời trao giải cũng được nằm trong sự sắp xếp nhằm mang đến cảm xúc và bất ngờ cho khán giả. Khi chương trình kết thúc, ê-kíp sản xuất và các tuyên thủ vẫn vui vẻ chụp ảnh lưu niệm và bắt tay cùng nhau. Phía đơn vị sản xuất hiện cũng chưa có một phản hồi chính thức nào với truyền thông.

Phản ứng của MC Thiên Vũ khi bị anti-fan

Liên lạc với Thiên Vũ, anh từ chối đưa ra bất cứ ý kiến nào. Một người bạn thân của nam MC cho biết rất nhiều phóng viên có đề xuất phỏng vấn và ghi nhận ý kiến từ anh nhưng anh dường như không muốn tiếp xúc nhiều và giải thích gì thêm.

Phản ứng của MC Thiên Vũ khi bị anti-fan

Giữa rất nhiều ý kiến tranh cãi, chia sẻ trên trang cá nhân của nhà báo MC Tấn Tài - anh cũng là một người bạn khá thân thiết của Thiên Vũ bất ngờ được chú ý với dòng trạng thái: "Nếu bạn được đứng trên sân khấu ấy thì điều chắc chắn thứ cảm xúc chi phối nhiều nhất chính là niềm tự hào và tình yêu của bạn với những chàng trai "áo đỏ da vàng". Sẽ rất khó có một ý nghĩ nào về việc làm gì để tổn thương các người hùng bóng đá.

Và giờ, nếu đổ lỗi cho biên tập, người làm kịch bản, cho đơn vị tổ chức sự kiện... thì chắc cũng thừa. Đổ lỗi cho những ‘phẫn nộ’ từ công chúng thì cũng là điều không thể vì họ không chứng kiến "đầu đuôi ngọn ngành". Ở thời điểm mà phần lớn mọi người đang dấy lên niềm tự hào từ bóng đá, thì khi quá yêu thì người ta cũng dễ cáu gắt với những gì chạm đến tình yêu của họ. Rồi tôi nhận ra hai người em của mình đang gặp phải tai nạn nghề nghiệp. Làm nghề thì ai cũng hiểu những gì diễn trên sân khấu, từ câu hỏi phỏng vấn, từ thời lượng cho từng người trao và người nhận giải...thì MC không là người quyết định tất cả. Vậy nên khi quy trách nhiệm thì mong mọi người hãy thứ tha và công bằng. Nhìn các "phẫn nộ" trút vào tường nhà hai em, chỉ biết cảm thông. Nhưng cảm thấy đau hơn khi nhiều anh chị người lớn, trong cùng ngành nghề mà cũng dùng lời chua cay ném vào các em. Tai nạn nghề nghiệp, không là mình thì là đồng nghiệp. Và ngược lại...".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!