Đồng Lan nhí nhảnh với nón tuần lộc đón Noel

21/12/2012, 23:00 GMT+07:00

"Cô gái tóc xù" Đồng Lan của đội Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu "Chú cừu nhỏ" trong MV phim hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương.

Đồng Lan được đánh giá là hiện tượng đột phá của The Voice mùa đầu tiên. Với chất giọng trong trẻo, khả năng hát tiếng Pháp rất tốt, phong cách thời trang ấn tượng, "cô nàng tóc xù" không chỉ được lòng 4 vị HLV quyền lực mà còn rất được lòng khán giả. Nhân dịp Giáng sinh và chào mừng năm mới, Đồng Lan đã gửi tặng tới khán giả và người hâm mộ một MV thật đặc biệt và dễ thương. Hình ảnh trong MV hòan tòan là những hình ảnh họat hình vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh phù hợp với giai điêu vui tươi và nhẹ nhàng của bài hát. 

Đồng Lan chia sẻ về ý tưởng cho ca khúc: "Ước mơ của Lan trong đêm Giáng Sinh là được "mất tích" cùng Ông già Noel, bay khắp nơi xem mọi người vui chơi, tất nhiên hôm sau lai được trả về.  Lan rất thích xem phim hoạt hình, đó là một trong những lý do Lan viết ca khúc Chú cừu nhỏ này tặng cho một "cô bé không chịu lớn" trong mình và các em thiếu nhi nhỏ cũng như cả "thiếu nhi lớn".

Hãy cùng YAN ngắm những hình ảnh đón giáng sinh vô cùng dễ thương của cô nàng tóc xù này nhé !