Đồng hương Lệ Rơi khiến Trấn Thành và Kiều Oanh bất đồng ý kiến

Vòng chung kết 6 của chương trình Cười xuyên Việt cực hài hước với màn tỏ tình có một không ai của "chàng trai dép tổ ong" Mạc Văn Khoa.

Vòng chung kết 6 của chương trình Cười xuyên Việt cực hài hước với màn tỏ tình có một không ai của "chàng trai dép tổ ong" Mạc Văn Khoa.

Chàng trai đến từ Hải Dương, có gương mặt giống nhân vật “thánh troll” lần đầu xuất hiện với hình ảnh "dép tổ ong" khoe tài năng của mình, đã khiến giám khảo Trấn Thành không tiếc lời khen ngợi.

Bên cạnh gương mặt “lạ”, giọng nói “ngộ”, Khoa còn có cách diễn rất “độc”, miệng thì cười hài hước nhưng mắt thì lại khóc.

Tiết mục dự thi mang tên Người yêu của thí sinh Mạc Văn Khoa được giám khảo Kiều Oanh khen nhưng Trấn Thành lại cho rằng tiết mục hoàn toàn thất bại về kịch bản.

Thí sinh thuyết phục được Trấn Thành Mạc Văn Khoa. Như vậy, Lê Dương Bảo LâmMạc Văn Khoa là 2 thí sinh đầu tiên có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Mạc Văn Khoa là diễn viên hài sinh năm 1992, quê ở Hải Dương. Năm 2015 bất ngờ trở thành á quân của chương trình Cười Xuyên Việt và “ẵm trọn” 40 triệu đồng của chương trình Thách Thức Danh Hài. Anh được danh hài Hoài Linh nhận xét là người có lối diễn hài hước, mộc mạc, có cái duyên lạ lùng và dễ thương. Còn đối với nghệ sĩ hài Trường Giang: “Gương mặt Mạc Văn Khoa nhìn là mắc cười. Không cần làm gì hết, chỉ cần bước ra sân khấu nhìn là mắc cười. Mạc Văn Khoa quá dễ thương, diễn hài đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng tinh tế”. 
Từ sau khi bước ra từ chương trình Cười Xuyên Việt, Mạc Văn Khoa trở thành cái tên được “săn đón” và nhận được rất nhiều lời mời đóng phim và tiểu phẩm hài...Xem thêm >> Tiểu sử Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa

Kiều Oanh