Đông Hùng không nhận sự giúp đỡ bằng tiền mặt để trả nợ cho mẹ

03/09/2017, 12:15 GMT+07:00

Nam ca sĩ Đông Hùng cho biết anh sẽ kiếm tiền trả nợ bằng sức lao động của chính mình dù có rất nhiều đồng nghiệp ngỏ ý giúp đỡ.

Sự việc mẹ Đông Hùng gây ra món nợ lên tới 28 tỉ đồng khiến nam ca sĩ phải "gồng gánh" suốt 4 năm nay đã gây xôn xao dư luận những ngày qua. Hiện tại, cuộc sống gia đình của Đông Hùng đã trở lại bình thường và anh cũng thương lượng với chủ nợ nhưng vẫn khiến nhiều khán giả, nghệ sĩ phải xót xa.


Đông Hùng hiện vẫn ở nhà chăm sóc những vết thương do xô xát với chủ nợ ngày 29/8 vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Hùng hiện vẫn ở nhà chăm sóc những vết thương do xô xát với chủ nợ ngày 29/8 vừa qua.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Đông Hùng cho biết anh và mẹ vẫn chưa thể nói chuyện trở lại. "Mẹ thể hiện sự ăn năn và có lỗi đối với tôi. Lúc ở viện, tôi chỉ nói với mẹ: “Máu đã đổ rồi mẹ ạ. Nếu mẹ muốn con tiếp tục đổ máu thì xin mẹ cứ tiếp tục vay nợ”", Top 3 Vietnam Idol chia sẻ.

Đông Hùng khẳng định anh không hối hận khi phải đứng ra trả nợ cho mẹ suốt thời gian qua mà chỉ thấy sai vì đã quá nhẹ nhàng. "Hiện tôi đã dàn xếp ổn thỏa với các chủ nợ. Tôi sẽ trả những món nợ mẹ đã vay. Còn những khoản nợ mới nếu họ tiếp tục cho mẹ tôi vay thì họ đi tìm mẹ tôi mà đòi. Tôi không chịu trách nhiệm nữa", anh nói.

Trước bi kịch nợ nần gia đình này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí, khán giả đã ngỏ lời muốn giúp đỡ Đông Hùng. Tuy nhiên, anh thẳng thắn cho biết: "Có rất nhiều đồng nghiệp lẫn người không quen biết an ủi, động viên và đồng cảm với tôi vì có cùng cảnh ngộ. Tôi cũng rất biết ơn trước tình cảm mọi người dành cho mình. Các anh chị cũng gọi cho tôi, tỏ ý muốn quyên góp cho tôi nhưng tôi chỉ cảm ơn chứ không thể nhận sự giúp đỡ bằng tiền mặt vì thấy mình không xứng đáng. Tôi mong các anh các chị sẽ giúp tôi bằng việc gọi tôi đi hát. Tôi sẽ kiếm tiền trả nợ bằng sức lao động của chính mình".


Đông Hùng khẳng định không muốn nhận tiền giúp đỡ để trả nợ cho mẹ từ đồng nghiệp, bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Hùng khẳng định không muốn nhận tiền giúp đỡ để trả nợ cho mẹ từ đồng nghiệp, bạn bè.


Trước đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng đồng cảm với hoàn cảnh của Đông Hùng và hứa giúp đỡ đàn em bất cứ khi nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng đồng cảm với hoàn cảnh của Đông Hùng và hứa giúp đỡ đàn em bất cứ khi nào.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!