Đông Hùng kể về 4 năm làm việc kiệt sức, bị chủ nợ của mẹ đuổi đánh

30/08/2017, 16:00 GMT+07:00

Top 3 Vietnam Idol 2014 - Đông Hùng đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tiết lộ bi kịch nợ nần trong gia đình vì mẹ.

Ngày 29/8 vừa qua, nam ca sĩ Đông Hùng khiến khán giả và giới nghệ sĩ xót xa khi chia sẻ hình ảnh những vết thương lớn ở tay kèm theo dòng trạng thái kêu gọi các chủ nợ của mẹ anh ngừng cho bà vay tiền. 

Nam ca sĩ 24 tuổi tâm sự những năm qua luôn gánh gồng trả nợ, chịu cảnh gia đình tan nát. Hiện tại, anh vừa phải đi hát vừa lo trả lãi và nuôi em trai ăn học. Tuy nhiên, số nợ 4 tỉ đồng chưa hết anh lại phải đau đầu vì các khoản nợ mới. 


Nam ca sĩ Đông Hùng hiện đang phải chịu món nợ lớn vì mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Đông Hùng hiện đang phải chịu món nợ lớn vì mẹ.


Dòng chia sẻ và hình ảnh bị thương do xô xát với chủ nợ được Đông Hùng chia sẻ lên trang cá nhân mới đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ và hình ảnh bị thương do xô xát với chủ nợ được Đông Hùng chia sẻ lên trang cá nhân mới đây.

Sau khi ổn định tâm lý, mới đây, Đông Hùng đã trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử về bi kịch gia đình. Anh thú nhận đã từng nghĩ đến việc đi chạy xe ôm và chịu cảnh khốn khổ vì chủ nợ liên tục tìm đến gây khó dễ.

"Bất cứ đâu gọi biểu diễn hay làm việc, tôi đều nhận hết. Thậm chí, tôi đã nghĩ đến việc chạy xe ôm. Tuy nhiên, thời gian này, tôi gác lại một số công việc để nói chuyện với chủ nợ. Hiện tại, họ đồng ý với phương án là trả góp.

Đổi lại, tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa và cân đối mọi khoản thu chi để nhanh chóng trả nợ vì số tiền cũng không phải ít, chưa kể là cộng thêm số nợ cũ. Thực sự, thứ tôi ghét nhất bây giờ là tiền. Mà nói đúng ra là tôi ghét từ 5 năm trước rồi. Chính đồng tiền đã làm thay đổi cả cuộc sống của tôi.

Trước đây, khi mới bắt đầu vào Sài Gòn. Có những tháng tôi phải đau đầu để nghĩ xem phải làm thế nào đủ tiền trả nợ. Ở ngoài Hà Nội, chủ nợ rất bức xúc và tìm vào Sài Gòn để đánh tôi. Tôi vẫn còn nhớ, đêm đầu tiên hát trong đó, tôi chạy hết đường Sương Nguyệt Ánh vì bị chủ nợ cầm dao đuổi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy lạnh gáy. Lần khác, khi đang hát trên sân khấu thì chủ nợ ở dưới liên tục chửi to rằng tôi là thằng lừa đảo", Đông Hùng cho biết.


Không chỉ trả nợ cho mẹ, Đông Hùng còn phải kiếm tiền lo cho em ăn học. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ trả nợ cho mẹ, Đông Hùng còn phải kiếm tiền lo cho em ăn học.

Bên cạnh đó, Đông Hùng cũng phủ nhận thông tin bị bạn gái bỏ vì gia đình vướng nợ nần. Anh khẳng định chính bạn gái là chỗ dựa tinh thần lớn để nam ca sĩ vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống: "Từ hôm qua đến giờ, cô ấy liên tục gọi điện và khóc vì lo lắng cho tôi",.

Đông Hùng chia sẻ thêm hiện tại hai mẹ con anh không thể nói chuyện được với nhau. "Mẹ tôi chơi họ, trong khi đó, rất nhiều người lấy lãi quá cao. Để khuyên mẹ dừng lại, tôi đã khóc, rồi mắng mỏ, thậm chí làm đủ kiểu. Nhưng cái tôi nhận được chỉ là những lời hứa. Và sau quá nhiều lần, tôi đã không còn tin lời mẹ nói. Cảm giác của một người con thấy mẹ mình nói dối quanh co vừa giận nhưng lại vừa thương. Tôi cũng không biết phải làm thế nào", nam ca sĩ nói thêm.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!