Đồng hồ thông minh

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: NÓNG: Apple Watch Series 2 đại hạ giá Tết, giá chưa tới 3 triệu đồng

NÓNG: Apple Watch Series 2 đại hạ giá Tết, giá chưa tới 3 triệu đồng

Công nghệ

Dù đã ra mắt khá lâu, nhưng với việc là thành viên của đại gia đình nhà Táo, Apple Watch Series 2 vẫn có một sức hút nhất định đối với người yêu công nghệ.

Xuất hiện nhiều nơi bán Apple Watch giá chỉ 4xx: Cẩn thận bị lừa

Công nghệ

Mức giá "hấp dẫn đến bất ngờ" của chiếc Apple Watch series 4 được một vài fanpage hàng xách tay đưa ra khiến người dùng không khỏi nghi ngờ.

Apple Watch đời đầu có giá chỉ 3 triệu đồng gây sốt người dùng Việt

Công nghệ

Apple Watch Series 1 bất ngờ xuất hiện trở lại tại Việt Nam gây sốt người dùng. Mức giá cũng cực kỳ "hạt dẻ", chỉ từ 3 triệu đồng mỗi chiếc.

Apple sắp sửa ra mắt nhẫn thông minh để điều khiển iPhone và iPad

Công nghệ

Không chỉ gọn nhẹ mà chiếc nhẫn thông minh còn có thể giúp người dùng phản ứng nhanh trước những tình huống khẩn cấp mà không cần chạm vào màn hình điện thoại.

Thanh niên tặng đồng hồ thông minh cho bạn gái nhưng nhận về cặp sừng

Cộng đồng mạng

Hứa hẹn sẽ giữ gìn cho nhau đến khi cưới, vậy mà nhờ vào chiếc đồng hồ thông mình cùng lời bông đùa của người bạn mà chàng trai đã phát hiện cô gái phản bội.

Vợ tìm đến tận nơi đánh ghen vì đồng hồ thông minh của chồng báo nhịp tim bất thường

Cộng đồng mạng

Giờ thì các đấng mày râu nên ngoãn ngoãn và cẩn thận hơn một chút vì các chị vợ có khá nhiều trợ thủ để theo dõi hành tung của các anh đấy.

Nhân mùa tựu trường, đồng hồ giúp quay cóp rao bán tràn lan trên mạng

Công nghệ

Không quá khó để bạn có thể tìm kiếm một chiếc đồng hồ gian lận thi cử được "giao dịch" tràn lan trên các trang mua bán rao vặt trên mạng.

Xem thêm