Động đất

ĐỘNG ĐẤT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chó cứu hộ được Thổ Nhĩ Kỳ điều máy bay đưa về thay lời cảm ơn

Chó cứu hộ được Thổ Nhĩ Kỳ điều máy bay đưa về thay lời cảm ơn

Sống Đẹp

Sau khi công tác cứu hộ kết thúc, Thổ Nhĩ Kỳ liên tục có những hành động cảm ơn cộng đồng quốc tế đã hỗ trợ mình trong lúc khó khăn.

Chỉ 1 tháng, Thổ Nhĩ Kỳ đã hứng 2 trận động đất lớn, hàng trăm dư chấn

Xã hội

Chỉ trong vòng một tháng, Thổ Nhĩ Kỳ đã phải hứng chịu 2 trận động đất khủng khiếp. Cuộc sống của người dân mỗi lúc một khó khăn hơn.

Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ ghi lại "phút cuối" cuộc đời dưới đống đổ nát

Xã hội

Mắc kẹt trong đống đổ nát thảm họa động đất, chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ liền lấy điện thoại ghi lại “khoảnh khắc cuối cuộc đời” nhưng may mắn được cứu sống thần kỳ.

Ấm áp tình người nơi xứ lạnh: Người Thổ Nhĩ Kỳ hôn cảm ơn cứu hộ VN

Xã hội

Những cái ôm siết chặt, những nụ hôn cảm ơn là cách mà người dân Thổ Nhĩ Kỳ bày tỏ trước sự giúp đỡ của công an Việt Nam trong trận động đất.

Sức khỏe chị gái che cho em trong trận động đất biến chuyển xấu

Xã hội

Sau 1 tuần, sức khỏe chị gái từng che chắn cho em dưới đống đổ nát vẫn chưa tiến triển. Bác sĩ cho biết có khả năng phải bỏ 1 bên chân của em.

Mặc kệ động đất, nữ y tá vẫn ở lại giữ bình yên cho các em bé tại viện

Xã hội

Khi phát hiện rung chấn, nhiều người đã vội vàng bỏ chạy mong thoát thân. Thế nhưng, 2 nữ y tá của một bệnh viện lại chạy ngược vào trong để bảo vệ em bé.

Ngày thứ 7 sau động đất, cậu bé 2 tuổi được cứu sau 159 giờ mắc kẹt

Xã hội

Hình ảnh cậu bé 2 tuổi nằm gọn trong tay nhân viên cứu hộ nở nụ cười cùng tiếng hò reo của mọi người xung quanh khiến ai nấy đều cảm động.

Chàng trai xin lực lượng cứu hộ giúp bé mèo thoát ra đống đổ nát trước

Xã hội

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên cầu xin lực lượng cứu hộ giúp bé mèo của mình thoát ra trước khiến nhiều người cảm động.

Chú chó cứu hộ bị thương ở chân vẫn nỗ lực đào bới tìm kiếm nạn nhân

Xã hội

Không chỉ có các chiến sĩ, các chú chó cứu hộ cũng đã hoạt động ngày đêm, đào bới trong đống đổ nát với hy vọng có thể tìm kiếm người bị nạn.

4 ngày sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ: Vượt mốc 21.000 người ra đi

Xã hội

Đã hơn 4 ngày sau trận động đất xảy ra tại biên giới Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, công tác cứu hộ cứu nạn vẫn đang gấp rút tiến hành, số người ra đi đã vượt mốc 21.000.

Xem thêm