Động đất

Loạt bài viết về Động đất - YAN - Your Adventure Now

Mộc Châu (Sơn La) lại xảy ra động đất với cường độ 3,6 độ richter

Xã hội

Từ đêm 30/7 cho đến rạng sáng 1/8, huyện Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La đã phải hứng chịu liên tiếp 4 trận động đất với cường độ từ 2,5 đến 3,6 độ richter.

Thêm 2 trận động đất với cường độ lớn xảy ra tại Mộc Châu, Sơn La

Xã hội

Sáng 28/7, trên địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La lại tiếp tục xảy ra thêm 2 trận động đất có cường độ là 3,3 độ richter và 4 độ richter.

Lào Cai xuất hiện mưa lớn, ô tô lại tiếp tục "bơi" trong biển nước

Xã hội

Rạng sáng ngày 27/7, những cơn mưa lớn liên tục ập xuống tỉnh Lào Cai khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn bị tê liệt, ô tô chìm trong biển nước.

Nhật Bản được dự báo hứng thảm họa kép động đất - sóng thần

Xã hội

Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra lời cảnh báo về khả năng nếu gặp phải một trận siêu động đất, thì khu vực Hokkaido và Iwate sẽ đối mặt với sóng thần khổng lồ.

Động đất 5 độ richter xảy ra tại "ổ dịch" virus Corona và cúm H5N1

Xã hội

Giữa thời điểm dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra và cúm gà H5N1 đang hoành hành, Trung Quốc tiếp tục hứng chịu trận động đất hơn 5 độ richter.

Chú cá sấu qua 2 thảm họa bị mắc lốp xe vào cổ được vận động giải cứu

Cộng đồng mạng

Sống qua thảm họa động đất và sóng thần năm 2018, chú cá sấu bị mắc lốp xe vào cổ từ năm 2016 có nguy cơ qua đời vì bị lốp xe thít cổ.

Cô giáo Cao Bằng liều mình cứu hàng chục bé thoát khỏi trận động đất

Sống Đẹp

Chị viết trên trang cá nhân của mình: "May mắn lùa được lũ trẻ ra khỏi lớp thiết nghĩ có lún ở sân thì cô chết cũng an lòng".

Sáng nay Hà Nội rung chấn, nhiều nhà cao tầng rung lắc

Xã hội

Vào sáng ngày 21/11, người dân sống tại các khu nhà cao tầng ở Hà Nội bỗng hoảng hốt vì hiện tượng rung lắc dữ dội nghi là do dư chấn của động đất gây ra.

Người Việt đi sơ tán vì bão Hagibis còn phải hứng thêm trận động đất

Cộng đồng mạng

Siêu bão Hagibis đã đổ bộ vào Nhật Bản trong ngày 12/10, cơn bão này ập đến mang theo từng trận địa chấn, sạt lở đất ở 1 số khu vực và gió giật rất mạnh.

Điểm lại những thiên tai đặc biệt nghiêm trọng của Indonesia, xót xa khung cảnh tan hoang nhà cửa

Xã hội

Indonesia đã có một năm thật sự tồi tệ khi gánh chịu những thiên tai nặng nề làm thiệt hại nghiêm trọng đến con người và tài sản.

Xem thêm