Đông đảo Sao Việt hội tụ trong album Happy New Year

01/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ, chương trình giải trí Gala Nhạc Việt thực hiện số thứ 3 với chủ đề Hương sắc Tết Việt như một món quà Tết hấp dẫn gửi đến khán giả trong và ngoài nước sẽ được ra mắt vào ngày 10.1.2014 sắp tới.

Ngoài  DVD của chương trình cùng những sản phẩm tặng kèm đặc biệt như Bao lì xì Tết Giáp Ngọ và Bộ lịch chào năm mới 2014, Gala Nhạc Việt lần đầu tiên cũng phát hành thêm album audio mang tên Gala Nhạc Việt Happy New Year.

Album Gala Nhạc Việt Happy New Year tập hợp 14 ca khúc nhạc xuân được chọn lọc và tổng hợp từ những ca khúc xuân độc quyền nằm trong sản phẩm của Gala Nhạc Việt trong 2 năm qua như: Nắng xuân hồng, Xuân ước mơ, Như hoa mùa xuân, Bức tranh xuân ngời, Xuân đã về, Con bướm xuân, Xuân rạng ngời

Tất cả các bài hát đều được đầu tư hòa âm phối khí lại hoàn toàn mới bởi những nhạc sĩ nổi tiếng hiện nay như: Nguyễn Dân, Hoàng Anh, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Hải Phong, Phúc Bồ…

Gala Nhạc Việt Happy New Year quy tựu rất nhiều ngôi sao đang được yêu thích như: Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng, Yến Trang, Nguyên Vũ, Vy Oanh, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Thư, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, nhóm V.Music, nhóm Bee T, nhóm TVM ….

Ca khúc chủ đề Happy New Year là ca khúc Tiếng Anh duy nhất trong album được Hồ Ngọc Hà thể hiện cùng những học trò cũ Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh. Cũng trong album lần này, nhiều bài hát mới được sáng tác độc quyền cho chương trình Gala Nhạc Việt như: Như hoa màu xuân, Xuân rạng ngời, Bức tranh xuân ngời …

Song song đó album cũng giới thiệu những sự kết hợp hấp dẫn của các cặp đôi như: lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hòa giọng cùng Bảo Thy trong bài hát ngọt ngào và lãng mạn Tình em mùa xuân. Chị em Minh ThưTiêu Châu Như Quỳnh kết hợp ăn ý trong ca khúc Xuân bên anh sôi động. Đặc biệt trong album Gala Nhạc Việt Happy New Year, Thiều Bảo Trang lần đầu tiên giới thiệu sáng tác đầu tay của mình mang tên Xuân rạng ngời, một ca khúc tươi vui và nhiều cảm xúc.

Bên cạnh đó, chị em Yến Trang – Yến Nhi sau nhiều dự án âm nhạc riêng lẻ đã tái hợp trở lại trong bài hát Con bướm xuân được làm mới theo phong cách cổ điển nhưng không kém phần gợi cảm của chị em Song Yến. Liên khúc Xuân vui tươi, rộn ràng cũng được thể hiện qua tiếng hát của cặp đôi Nguyên Vũ – Vy Oanh

Đặc biệt ca khúc Như hoa mùa xuân của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đánh dấu sự kết hợp được chờ đợi của 3 giọng hát đang được yêu thích là Hồ Ngọc Hà, Thủy TiênMinh Hằng. Nếu như Hồ Ngọc Hà đã mang đến Bức tranh xuân ngời lãng mạn, nhẹ nhàng được nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết tặng riêng, thì Thủy Tiên ngọt ngào và gợi cảm trong Nắng xuân hồng. Minh Hằng vẫn trung thành với phong cách trẻ trung và dễ thương qua ca khúc Xuân đã về.

Album Gala Nhạc Việt Happy New Year với sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu mến cùng các nhóm nhạc V.Music, Bee T, TVM sẽ là món quà xuân vô cùng ý nghĩa mà Gala Nhạc Việt nổ lực mong muốn gửi đến khán giả trong thời khắc giao niên với mong ước tất cả mọi người sẽ có một năm mới nhiều niềm vui , an lành và hạnh phúc. Sản phẩm sẽ được phát hành trong những ngày cuối năm 2013.