Cuối cùng Đông Cung cũng có lịch chiếu: Ngày vô cùng đẹp, fan chuẩn bị khăn giấy là vừa?

09:10 02/02/2019

Theo nhiều thông tin cho biết, dự án phim chuyển thể Đông Cung chắc chắn sẽ được lên sóng vào đúng lễ Tình nhân năm nay.

Được chuyển thể từ một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông Cung đang là dự án phim được khán giả cực kỳ mong đợi. Vào vai Công chúa Tây Lương Tiểu Phong là nữ diễn viên trẻ Bành Tiểu Nhiễm. Trong khi đó, Trần Tinh Húc sẽ vào vai Thái tử Lý Thừa Ngân.


Đông Cung là bộ phim được khán giả cực kỳ mong đợi.
Đông Cung là bộ phim được khán giả cực kỳ mong đợi.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Đông Cung sẽ lên sóng vào dịp cuối năm 2018. Thế nhưng, phía nhà đài lại liên tục hoãn chiếu khiến fan tiểu thuyết và khán giả truyền hình đứng ngồi không yên. Và mới đây, sau nhiều ngày gào thét đòi lịch chiếu phim thì trên mạng đã xuất hiện thông tin cho rằng Đông Cung sẽ chính thức lên sóng vào dịp lễ Tình nhân 14/2.


Sau nhiều ngày hoãn chiếu có tin Đông Cung sẽ lên sóng vào dịp lễ Tình nhân.
Sau nhiều ngày hoãn chiếu có tin Đông Cung sẽ lên sóng vào dịp lễ Tình nhân.

Vừa xuất hiện, thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nếu đây là sự thật thì khán giả chắc hẳn sẽ thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, dù rất vui mừng, nhưng một số người lại khá hoang mang khi phía nhà sản xuất của bộ phim vẫn không hề có bất kỳ động thái nào.

“Làm ơn ai đó cho tôi biết lịch chiếu chính thức của Đông Cung đi”, “Thực sự là sẽ lên sóng vào lễ Tình nhân sao?”, “Tin được không, hay lại hoãn tiếp”, “Tôi chờ Đông Cung đến hết cái thanh xuân rồi, cho phim chiếu đi”, “Phía nhà sản xuất có thể lên tiếng được hay không”… cư dân mạng bình luận.


Cộng đồng mạng xôn xao trước tin Đông Cung sẽ lên sóng vào dịp lễ Tình nhân.
Cộng đồng mạng xôn xao trước tin Đông Cung sẽ lên sóng vào dịp lễ Tình nhân.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc Đông Cung sẽ lên sóng vào dịp lễ Tình nhân 14/2. Người hâm mộ và khán giả truyền hình vẫn đang nóng lòng chờ đợi nhà sản xuất lên tiếng xác nhận lịch chiếu chính thức của bộ phim này.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!