Đồng Ánh Quỳnh

ĐỒNG ÁNH QUỲNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đồng Ánh Quỳnh cô nàng Thanh Sói với vẻ 'đẹp trai' kì lạ

Đồng Ánh Quỳnh cô nàng Thanh Sói với vẻ "đẹp trai" kì lạ

Sao Việt

Đồng Ánh Quỳnh cô nàng người mẫu đa tài phi giới tính bước ra từ The Face Việt Nam đang dần chứng minh cho mọi người thấy như thế nào là một nghệ sĩ đa màu.

Đồng Ánh Quỳnh khoe vẻ đẹp cá tính sau khi mạnh dạn thay đổi kiểu tóc

Sao Việt

Từ ngày thay đổi sang kiểu tóc ngắn, Đồng Ánh Quỳnh khiến bao chị em phụ nữ mê mệt bởi nét đẹp "phi giới tính" cùng với phong cách mạnh mẽ như một "soái tỷ".

Tóc Tiên tiếp tục bị Đồng Ánh Quỳnh đánh bầm dập: May mà mũi thật!

Phim Việt

Tóc Tiên lại khiến cộng đồng mạng lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bị bầm dập trong lúc quay phim "Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân.

Cuộc sống hiện tại của những "người thua cuộc" tại The Face Việt Nam

Nhân vật

Mai Ngô, Đổng Ánh Quỳnh, Khánh Ngân...đều là những gương mặt về nhì đầy tiếc nuối của cuộc thi dành cho người mẫu quảng cáo The Face Việt Nam.

Đồng Ánh Quỳnh cảm thấy sợ và có lỗi khi đấm Tóc Tiên đến bất tỉnh

Phim Việt

Đồng Ánh Quỳnh đã chia sẻ lại đoạn hậu trường mình lỡ tay đấm vào mặt Tóc Tiên cùng lời tâm sự hết sức hài hước.

MLee bức xúc khi bị cho nói ngoại hình không hợp vai "đả nữ"

Phim Việt

Việc ai đó có thể trở thành đả nữ tiếp theo không thể là chuyện của một cá nhân hay tập thể nhỏ nào có thể quyết định thay công chúng.

Bị đấm đến bất tỉnh, Tóc Tiên: "Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị"

Phim Việt

Bên cạnh đó, một điều không biết là nên "khóc hay cười" là khi nhiều khán giả chỉ quan tâm và "thở phào" vì chiếc mũi của Tóc Tiên không làm sao cả.

Đồng Ánh Quỳnh: Đả nữ mới của làng phim điện ảnh Việt

Sao Việt

Bước ra từ nhiều cuộc thi sắc đẹp, Đồng Ánh Quỳnh ngày càng khẳng định được vị thế nhan sắc và tài năng qua nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Tóc Tiên sau nhiều tháng khổ luyện nhưng vắng mặt trong top 8 đả nữ

Phim Việt

Nhìn vào 8 mảnh ghép này, khán giả đều vô cùng kì vọng và mong rằng có thể tìm ra được nhân vật xứng đáng nhất sau Ngô Thanh Vân.

Minh Tú nổi đóa khi bị fan liên tục "spam" hình và gán ghép với trò cũ

Showbiz 24h

Minh Tú tức giận, đăng đàn chuyện bị fan liên tục spam hình và gán ghép với trò cũ Đồng Ánh Quỳnh. Nữ siêu mẫu khẳng định: "Nếu nhớ, tôi sẽ tự nhắn tin".

Xem thêm