Đồng Ánh Quỳnh

ĐỒNG ÁNH QUỲNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đồng Ánh Quỳnh tiết lộ đang độc thân, có thể quen cả nam lẫn nữ

Đồng Ánh Quỳnh tiết lộ đang độc thân, có thể quen cả nam lẫn nữ

Sao Việt

Với xuất phát điểm là một người mẫu đại diện, Đồng Ánh Quỳnh được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, cô lại khá kín đáo trong chuyện tình cảm.

Đồng Ánh Quỳnh tuổi 27: Ít gặp cám dỗ nhờ mang nét đẹp "phi giới tính"

Phim Việt

Đồng Ánh Quỳnh được xem là 1 trong những mỹ nhân sở hữu nét đẹp “phi giới tính” khiến công chúng ai cũng trầm trồ.

Phim Việt tháng 12 liệu có bùng nổ?

Phim Việt

Năm 2022 có thể nói là một năm “thất bại” của nền điện ảnh Việt Nam, bên cạnh đó có ít phim ổn và được khán giả đón nhận.

Thanh Sói tung trailer chính thức, Ngô Thanh Vân bất ngờ xuất hiện

Phim Việt

Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thêm thông tin sẽ có một vai diễn trong phim, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy.

Thanh Sói - phim Việt đáng chờ nhất năm đã xác định ngày công chiếu

Phim Việt

Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh Sói đã tạo nên một cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh.

Ngô Thanh Vân thừa nhận Đồng Ánh Quỳnh là đả nữ thế hệ mới

Phim Việt

Từng bị nhận xét diễn xuất yếu nhất trong vòng casting Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh lột xác khiến Ngô Thanh Vân thừa nhận cô chính đả nữ thế hệ mới.

Bộ 3 đả nữ trong Thanh Sói mất hơn 1 năm để luyện tập võ thuật

Phim Việt

Sau khi ekip Thanh Sói tung video hậu trường, dân tình nhận xét bộ 3 Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy sẽ là thế hệ đả nữ mới của làng điện ảnh Việt.

Nghẹt thở với từng giây trong teaser của Thanh Sói

Phim Việt

Sau một thời gian trông đợi, Thanh Sói - bộ phim bom tấn đáng trông chờ từ "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân đã chính thức ấn định ngày ra mắt.

Đồng Ánh Quỳnh sẵn sàng "bẻ cong" mọi giới tính trong bộ ảnh mới

Thời trang

Đồng Ánh Quỳnh được đánh giá là nàng mẫu sở hữu nét đẹp phi giới tính có thể chinh phục được tất cả các chàng trai mạnh mẽ cho đến những cô nàng nữ tính.

Đồng Ánh Quỳnh cô nàng Thanh Sói với vẻ "đẹp trai" kì lạ

Sao Việt

Đồng Ánh Quỳnh cô nàng người mẫu đa tài phi giới tính bước ra từ The Face Việt Nam đang dần chứng minh cho mọi người thấy như thế nào là một nghệ sĩ đa màu.

Xem thêm