Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh: "Tôi không dựa hơi chị Thanh Hằng để gây chú ý"

10:20 07/02/2019

Đồng Ánh Quỳnh đã có những giải thích chân thật về thực hư mối tình đồng tính cũng như chia sẻ dự định lấn sân sang diễn xuất của cô nàng trong những năm tới khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Bước ra từ cuộc thi The Face 2017 với giải Á quân, Đồng Ánh Quỳnh trở thành một gương mặt đắt giá được săn đón nhiệt liệt bởi các nhãn hàng và sự kiện lớn. Sở hữu gương mặt cuốn hút với đường nét mộc mạc nhưng không kém phần sắc sảo cùng với chiều cao lý tưởng 1m71, người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm và nhanh chóng sở hữu một lượng fan khổng lồ. Tuy nhiên, đi đôi với sự nổi tiếng là sự quan tâm quá nhiều từ công chúng về đời tư từ công việc cho đến chuyện tình cảm khiến người đẹp vướng phải những tin đồn thất thiệt.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Cùng nhau lắng nghe những chia sẻ thú vị cũng như những dự định trong tương lai của Đồng Ánh Quỳnh để hiểu rõ hơn về cô gái này nhé.

Bước chuyển mình của Đồng Ánh Quỳnh sau cuộc thi The Face

Năm 2018 Quỳnh có đạt được những mục tiêu mà mình đề ra không?​

Sau khi thi The Face Quỳnh đã lên kế hoạch chu đáo để nhận được lời mời từ những thương hiệu nhất định, và Quỳnh gần như đạt được hết tất cả. Nửa sau năm 2019, Quỳnh nảy ra dự định là phải đóng phim và đã nhận được một vai nhỏ trong bộ phim điện anh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần". Và trong năm 2019, Quỳnh muốn bản thân phải tham gia ít nhất 2 bộ phim.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Các huấn luyện viên thường nói là sau chương trình sẽ hỗ trợ cho thí sinh trong sự nghiệp, điều đó có đúng hay không?

Đúng là các HLV có nói như thế, nhưng mình cũng phải thông cảm vì họ cũng phải có những kế hoạch, dự định riêng cho minh. Đối với bản thân Quỳnh, mình sẽ tự mình cố gắng trước, nếu cảm thấy quá khó khăn mình mới tìm đến sự giúp đỡ. Còn chị Minh Tú sau chương trình cũng đã giới thiệu cho mình một vài thương hiệu chị từng hợp tác, như vậy thật sự là đáng quý lắm rồi.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Sau cuộc thi thì mối quan hệ giữa Quỳnh và HLV Minh Tú như thế nào? Hai người vẫn còn giữ liên lạc chứ?

Quỳnh và chị Tú vẫn là bạn bè tốt. Hiện tại vì lịch trình cả 2 quá bận rộn, chị Tú thì đi thi Hoa hậu và làm BGK của các cuộc thi khác nên thời gian dành cho nhau ít hơn, phần chị em tâm sự cũng ít đi. Đôi khi bọn mình canh me để đi dự event cùng nhau sau đó cũng đi chơi nên mối quan hệ vẫn rất ổn.

Quỳnh có muốn như chị Minh Tú đi thi các cuộc thi nhan sắc?

Trước đây mình đã từng dự thi các cuộc thi nhan sắc rồi, nhưng nhận ra bản thân mình không phù hợp với nó. Nhan sắc hay là tính cách của Quỳnh, Quỳnh muốn phải thật thoải mái, không phải nhất nhất theo một cái quy chuẩn nhất định. Suy nghĩ và định hướng của Quỳnh bây giờ là trở thành diễn viên, không phải tay ngang mà là diễn viên chuyên nghiệp thật sự. Đây mới là thứ Quỳnh nên đầu tư nhiều.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Sau The Face thì cát-xê của bạn đã tăng như thế nào?

Cát-xê tăng nhiều đấy ạ. Trước đây khi chụp cho các shop ở Hà Nội và đi diễn thì mặt bằng chung cát-xê khá là thấp. Bây giờ thì sẽ mặc định tăng lên 2 con số 0. Thường thì dao động ở 1 và 2 con số 0. Còn hơn nữa thì mình chưa có.

Hiện nay có nhiều người mẫu trong nghề thường xuyên than bị quỵt cát-xê, bạn có bị quỵt bao giờ chưa?

Quỳnh làm việc khá là kĩ về những khoản hợp đồng cho nên chưa gặp tình trạng này bao giờ.

Các người mẫu thường than là làm nghề này không đủ sống, cá nhân bạn thì sao, cát-xê có đủ sống không hay phải kiếm thêm việc khác nữa?

Cát-xê của mình là vừa đủ tvì làm ra chừng nào thì mình chi tiêu cho hợp lý. Mình nghĩ mình cứ vậy thôi chứ cũng không với đến những thứ mà vượt quá mức có thể chi để phải kiếm thêm một công việc nữa.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Cát-xê vừa đủ thì có nhiều cách hiểu, vậy vừa đủ của Đồng Ánh Quỳnh là như thế nào?

Đối với Quỳnh vừa đủ là vừa đủ với cách chi tiêu của bản thân. Mình không mua những cái mình thích, mình mua những thứ mình cần, vì như thế nên mình đang sống khá thoải mái với cách chi tiêu của mình.

Sau khi tham gia The Face thì Quỳnh thấy The Face mang lại cho mình những điều gì?

The Face mang lại cho Quỳnh cái nhiều nhất chính là hình ảnh, tên tuổi được phổ biến với công chúng. Khi mà được công chúng biết đến thì cơ hội và công việc về sau này sẽ tốt hơn, sự nghiệp của mình cũng sẽ phụ thuộc vào việc mình có được công chúng đón nhân hay không.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Những năm vừa qua diễn ra nhiều cuộc thi như The Face, Next Top Model,... xuất hiện nhiều gương mặt mới. Có vẻ như cái tên Đồng Ánh Quỳnh không phải là một cái tên quá thu hút truyền thông hay khán giả. Quỳnh có thấy năm vừa qua mình hơi mờ nhạt?

Quan điểm của Quỳnh là thà bước chậm hơn là bước nhanh mà xuống cũng nhanh. Giống như trong The Face, Quỳnh cũng khá mờ nhạt vì mọi người thường tập trung nhiều vào Tú Hảo hay Thiên Nga. Rồi đến khi suy nghĩ lại, dừng 1 giây thôi, người ta sẽ phải công nhận Quỳnh đã tốt ngay từ thời điểm ban đầu rồi, không cần nói nhiều, không cần qua phô trương. Tuy nhiên, Quỳnh biết 3 điều để tạo thành 1 người hot đối với công chúng: thứ nhất là nhan sắc, thứ hai là tài năng và thứ ba là scandal. 

Thế Quỳnh thấy mình thiếu cái gì?

Mỗi thứ một ít. Quỳnh không dám nhận mình đẹp, cũng không dám nhận mình giỏi, nhưng có một cái dám nhận là mình không có scandal.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Nhưng mà trong cái thời mà ai cũng drama hết thì Quỳnh có sợ mình nhạt không?

Bị nhạt thật đấy! Nhưng như Quỳnh đã nói, scandal nó chỉ nổi lên trong thời diểm nhất định thôi, người ta cũng nhớ đến mình ở cái thời điểm đấy thôi. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó. Ví dụ kể cả mình tự dưng scandal đi, thì có khi nó vẫn chệch hướng, không đi theo định hướng ban đầu của mình. Quỳnh chưa dám chấp nhận cái rủi ro đấy, cho nên là vẫn sẽ nói không với scandal ở thời điểm hiện tại.

Khi mà tham gia The Face thì Quỳnh thấy mức độ drama hay scandal trong chương trình như thế nào?

Cá nhân Quỳnh là một người không quan tâm drama của thí sinh. Trong nhà chung nếu mọi người cãi nhau thì đó không phải là việc của mình, khi nào động đến mình thì mới là chuyện của mình.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Vai diễn đầu tay là bước đệm để Đồng Ánh Quỳnh theo đuổi đam mê diễn xuất từ trước tới nay.

Dự định lớn nhất 2019 của Quỳnh là gì? 

Dự định lớn nhất của mình là đầu tư về phim ảnh, thường thì Quỳnh cần chắc chắn mọi thứ rồi mới thông báo cho tất cả mọi người biết.

Tại sao tự nhiên lại quyết định đi đóng phim? 

Đây không phải là quyết định ngẫu nhiên mình đưa ra tại vì thực chất Quỳnh đã muốn trở thành diễn viên từ rất lâu rồi nhưng mà cái duyên người mẫu nó đến trước nên mình nhận nó trước.Quỳnh cảm thấy bây giờ tất cả thời gian, tiền bạc và công sức cần nên đầu tư hết cho điện ảnh.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Nói về vai diễn đầu tay, Quỳnh có ngỡ ngàng về việc không cần casting nhưng vẫn có cơ hội tham gia không?

Ngỡ ngàng chứ ạ. Ban đầu khi đi casting, vì là người mới nên Quỳnh bắt buộc phải training trong 1 tháng với các diễn viên khác trong khi trước đó Quỳnh đã kí hợp đồng quảng cáo với một công ty khác rồi nên không thể nào dành thời gian để tham gia training được. Lúc đó tiếc lắm, nghĩ là mình đã lỡ mất bộ phim này rồi. Nhưng rồi nhờ cái duyên, ekip đã liên hệ với Quỳnh và hỏi Quỳnh có muốn nhận phim nữa không nếu thời gian casting giảm xuống. Mình nhận lời luôn vì biết mình sẵn sàng cho vai diễn đầu tay rồi, dù là vai phụ nhưng Quỳnh vẫn muốn làm thật chỉn chu hết mức có thể để không mất điểm trước công chúng. Thật may vì khi phim ra thì phản hồi của bộ phim khá tốt.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Quỳnh có thấy thất vọng khi phim mới ra rạp nhưng các suất chiếu không đủ phủ sóng không?

Quỳnh không thất vong, chỉ có một chút buồn vì đây là thành quả vất vả của cả ê-kíp. Tuy nhiên đây lại là lịch làm việc của ê-kíp và nhà sản xuất. Mình không có ý kiến gì cả, miễn là khán giả đi xem và có những cảm nhận tốt về bộ phim. Khán giả bây giờ người ta thừa cơ hội để xem phim nên cái Quỳnh quan tâm chỉ là sự phản hồi của khán giả.

Hiện nay Quỳnh đã có nhận được vai diễn nào mới chưa?

Quỳnh cũng đã có kịch bản mới rồi, tuy nhiên vai đó khá nặng nên mình chưa nhận. Như Quỳnh đã nói ở trên, Quỳnh muốn làm cái gì cũng phải thật chỉn chu nên mình sẽ chuẩn bị kĩ hơn và đi casting lần nữa. Quỳnh tin Quỳnh sẽ làm được.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Đóng phim cùng hai chàng trai đẹp của showbiz là Cường Seven với Soobin Hoàng Sơn, bạn thích ai hơn?

Anh Cường và anh Sơn thì có 2 nét khác nhau. Anh Sơn thì dễ thương, anh Cường thì đàn ông hơn. Mình cũng không biết nữa, nhưng nếu thích thì Quỳnh sẽ chọn Soobin vì Quỳnh thích mẫu con trai trẻ con, dễ thương. Đóng phim cùng anh Soobin Quỳnh cảm thấy rất thoải mái tại vì anh ấy khá vui vẻ, nhí nhảnh kiểu tưng tưng ấy. Nên là nhiều khi có những cái cảnh khá nặng nhưng sau đấy anh em vẫn nói chuyện vui vẻ thoải mái, tâm trạng của mình cũng tốt hẳn lên. Nếu tương lai có thêm một cơ hội đóng phim với Soobin thì chắc chắn mình sẽ nhận lời.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Có khó khăn gì cho Quỳnh khi quay cảnh lưng trần bên cạnh Soobin?

Quỳnh rất là ngại luôn. Các cảnh quay như thế thì ê-kíp sẽ ra ngoài hết chỉ còn 2 anh quay phim thôi, mà là thân con gái nên mình đã ngại lắm. Nhưng bản thân Quỳnh đã xác định ngay từ đầu, nếu đã nghiêm túc với nghề này, những cảnh quay tốt cho phim và kịch bản thì đương nhiên Quỳnh sẽ làm.

Giả sử năm nay có đạo diễn bảo chứng phòng vé, phim triệu đô và đóng cảnh nóng 100% thì Quỳnh có đóng không?

Không quan trọng là bộ phim triệu đô như thế nào, với cái tên đạo diễn thì Quỳnh sẽ có niềm tin nhất định vào sản phẩm đó. Điều quyết định có quay cảnh nóng không thì phải cân nhắc cảnh đó có cần thiết và tốt cho bộ phim không. Nếu thật sự là tốt thì mình không có vấn đề gì cả.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Nhưng mà trong bộ phim vừa rồi thì Quỳnh thấy diễn xuất của mình như thế nào? Hãy tự đánh giá nhận xét về diễn xuất của mình

Mình không dám nhận xét về bản thân đâu tại vì nếu nói không tốt thì lại như là mình đã không cố gắng hết sức. Còn nếu nói tốt thì cũng không dám nhận vì ý kiến của khán giả rất nhiều. Mỗi người có một ý kiến đánh giá khác nhau nên không thể trả lời là không tốt hay tốt được. Nhưng ít nhất Quỳnh đã cố gắng hết sức mình ở vai diễn đó vì đây là sản phẩm đầu tiên của mình khi mình ra mắt công chúng với tư cách là diễn viên. Quỳnh cũng chưa dám nhận mình là diễn viên nhưng mà đây là sản phẩm đầu tiên mình diễn xuất ở trên màn ảnh nên mình không muốn để lại ấn tượng không tốt cho khán giả.

Nhưng Quỳnh có đọc những phản ứng và bình luận của mọi người?

Mình có đọc hết tại vì mình muốn đón nhận hết tất cả những lời góp ý khen chê từ khán giả.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Quỳnh thấy phản ứng của mọi người như thế nào?

Mọi người hầu hết sẽ nói về bộ phim là chính. Những bình luận về em thì khá là tích cực nên em vẫn rất vui.

Nhưng mà thực sự khi là diễn viên của một bộ phim đã ra mắt đến thời điểm hiện tại nhưng không nhận được đánh giá cao của mọi người  thì Quỳnh cảm thấy như thế nào?

Nói về suất chiếu thì nếu suất chiếu bị hạn chế thì đôi khi là do phim không hấp dẫn hoặc chưa thu hút được người xem. Theo như Quỳnh thấy, từ khi đóng máy đến lúc phát hành chỉ có hơn 1 tháng. Với nguồn dữ liệu lớn như thế để mà làm ra một bộ phim hoàn chình và chỉn chu thì 1 tháng đấy khá ngắn, không đủ để ekip có thể đưa ra một sản phẩm tốt nhất. Đây là công sức của tất cả mọi người nên mình chỉ muốn nói mình rất thương ekip bởi vì mọi người đã làm việc rất vất vả, có nhiều hôm thức trắng đêm để lo cho bộ phim này. Khi bộ phim ra mắt được với công chúng thì chính là điều vui vẻ nhất rồi. Còn về bộ phim hay hay dở thì đó là cảm nhận của mỗi người. Nhận xét của khán giả như thế nào mình cũng sẽ đón nhận nó tích cực chứ không để nó làm mình phiền lòng. Nếu làm nghề này mà quá để ý đến những lời người ta nói thì sống sao được, không biết phải thay đổi như thế nào mới vừa lòng nười khác. Nên là Quỳnh nghĩ là nếu mình đã có một suy nghĩ nhất định cho bản thân rồi thì mình cứ dựa theo đó mà sống thôi.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Đây là một cơ hội lớn để lấn sân vào lĩnh vực điện ảnh, vậy thì Quỳnh có để tâm đến cát-xê khi tham gia bộ phim không?

Không, thực sự là khi mới bắt đầu nhận lời tham gia bộ phim này, Quỳnh chưa từng hỏi 1 lần tới vấn đề cát-xê. Đây là một cơ hội của mình, ban đầu đạo diễn nhắm mình vào 2 vai là Trang và Dung. Nhưng vì như đã nói ở trên, Quỳnh lúc đó đã kí hợp đồng với nơi khác nên không có thời gian tham gia training cho người mới, vậy nên mình không có tên trong danh sách cast chính của bộ phim. Nhưng ngay sau khi em kết thúc hợp đồng quảng cáo thì phái ekip lại chủ động gọi điện và hỏi mình có muốn tham gia vào bộ phim nữa hay không? Mình chỉ hỏi đúng một câu là "Anh cảm thấy em có phù hợp với vai diễn không và anh cảm thấy em có làm được không?" thì đạo diễn trả lời "Anh tin là em làm được." Mình quyết định luôn, ngày hôm trước gọi điện, ngày hôm sau kí hợp đồng và ngày hôm sau nữa là cảnh quay đầu tiên của Quỳnh luôn.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Cho đến bây giờ tham gia phim này Quỳnh có nhận cát- xê không? 

Đương nhiên là có rồi. Bộ phim nào cũng phải có một mức thù lao nất định cho diễn viên. Nhưng ở thời điểm nhận lời tham gia, mình không quan tâm đến cát-xê lắm, thậm chí diễn không công mình cũng làm vì đây là một cơ hội lớn, không phải dùng tiền là có thể mua được.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Thực hư chuyện Đồng Ánh Quỳnh với tin đồn richkid ngầm của showbiz.

Ngoài vai diễn đầu tay trong năm ngoái, khán giả không thấy bạn xuất hiện quá nhiều trong các hoạt động. Từ đó có những tin đồn khẳng định gia đình bạn rất có điều kiện và giàu có ở Hà Nội. Bạn nghĩ sao về chuyện này?

Cái này mình nghe được từ rất lâu luôn rồi ấy, từ cái ngày mà làm người mẫu ở Hà Nội mình đã nghe mọi người nói vậy. Mục đích chính ngày xưa mình đi làm là không muốn phụ thuộc vào gia đình cũng như kiếm thêm thu nhập cho bản thân để trở nên tự lập hơn. Bởi vì mình đã có suy nghĩ tự lập rồi nên thực ra gia đình có như thế nào thì cũng chẳng liên quan đến việc sống như thế nào cả.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Nhưng mà Quỳnh không phủ nhận gia đình có điều kiện?

Mình vẫn phủ nhận gia đình mình có điều kiện. Gia đình mình chỉ đủ cho mình cảm thấy nếu như có khó khăn thì vẫn có một chỗ dựa nhất định cho bản thân.

Nếu Quỳnh nói về tự lập vậy những năm qua Quỳnh có gặp khó khăn nào trong thu nhập không? Không thấy Quỳnh xuất hiện nhiều đồng nghĩa với việc công việc không có nhiều để cho mình có đủ thu nhập để mà Quỳnh sống tự lâp ở Sài Gòn. Bản thân Quỳnh có gặp áp lực trong kinh tế suốt thời gian qua không?

Quỳnh thì được cái tính không tạo áp lực cho bản thân mình. Nghĩa là kiếm được bao nhiêu mình sẽ chi tiêu trong khoản thu nhập ấy chứ không đặt nặng là mình phải kiếm được bao nhiêu để đáp ứng hết tất cả các nhu cầu của mình. Quỳnh cảm thấy khá thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Thế thì bạn cân đối cái mức chi tiêu đó như thế nò cho cuộc sống?

Nếu ai chơi với Quỳnh sẽ biết là Quỳnh không có phung phí và sẽ không mua những thứ gì mà mình thích. Mình thích rất nhiều, nhưng nếu để mua mình sẽ mua những thứ mình cần và phù hợp với cuộc sống của mình.

Nhưng thấy Quỳnh cũng có nhiều đồ hiệu.

Không nhiều đâu. Đấy là những cái mà Quỳnh thấy cần thiết. Ít nhất là thỉnh thoảng mình cũng nên có cái gì đó mới, cái gì đó coi như phần quà cho công sức đi làm của mình chẳng hạn.

Bạn có phải richkid trong showbiz không?

Mình không ạ. Cái này là mình trả lời thẳng thắn luôn. Mình không phải richkid. Mình còn nghèo là đằng khác (cười).

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Ước mong có được một mối tình chân thành ngoài vòng showbiz đầy thị phi.

Lúc trước có tin đồn Quỳnh với chị Thanh Hằng có quan hệ tình cảm, bây giờ thì sao?

Thì trước giờ nó như thế nào thì bây giờ nó vẫn như thế. Thực sự Quỳnh cũng giải thích cái này khá nhiều lần rồi, Quỳnh và chị Hằng không hề có một mối quan hệ tình cảm nào cả. Chỉ là 2 chị em bình thường thôi. Bây giờ thì chị Hằng vẫn giúp đỡ và cho Quỳnh lời khuyên. Thỉnh thoảng đi cafe với nhau, chị Hằng sẽ giải đáp các thắc mắc và đưa ra cho Quỳnh lời khuyên chân thành nhất.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Mọi người không thấy em có người yêu, tạo sao vậy? Tức là em đang độc thân hay giấu diếm mối quan hệ tình cảm riêng tư?

Mọi người chưa thấy Quỳnh có người yêu là vì mình chưa thích công bố việc này. Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân mình, cảm xúc hay yêu đương là chuyện của hai người chứ không cần thiết phải có người thứ ba biết đến. Quỳnh có thể chia sẻ với bạn bè, nhưng mà đối với công chúng thì mình muốn mọi người tập trung vào việc mình đã làm được những gì hơn là việc ngày hôm nay yêu ai, hay mai lại chia tay ai.

Nếu mà chọn thì Quỳnh yêu người trong giới hay ngoài giới?

Quỳnh yêu người ngoài giới. Thực sự thì mọi người hay thắc mắc tại sao em lại không yêu người trong giới. Mình nghĩ là người trong giới có thể hiểu được công việc của mình và dễ dàng thông cảm cho mình hơn. Nhưng mà Quỳnh đã ở trong mối quan hệ đó rồi nên Quỳnh biết nó khó khăn như thế nào, mình không thông cảm được.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Tức là bạn đã yêu người trong giới rồi đúng không?

Đúng thế.

Bây giờ thì sao?

Bây giờ thì không có. Quỳnh vẫn thích một người làm trong giới hơn, đó là một sự mới mẻ vì mình phải đi tìm hiểu về người ta, mình không hề biết một cái gì về người ta cả tì sẽ thu hút hơn một người mà thỉnh thoảng ra đường sẽ nghe thấy cuộc đối thoại về người đó.

Mẫu người của Quỳnh như thế nào?

Quỳnh thích người trưởng thành, biết suy nghĩ chứ không nông nổi kiểu trẻ con. Mình thích kiểu trưởng thành, một người mà mình muốn lắng nghe câu chuyện của họ hằng ngày, một người có những trải nghiệm và có những cái khiến mình phải nể phục.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Khi yêu thì Đồng Ánh Quỳnh có quan trọng chuyện tài chính hay tiền nong không?

Mình được cái khi dính vào tình cảm thì sẽ không nghĩ nhiều đến tiền nong, mình chỉ quan tâm đến việc người ta đối xử với mình như thế nào. Tự Quỳnh có thế trang trải cho cuộc sống của mình, nên không đặt nặng việc tiền bạc. Nhưng nếu có thì vui ạ.

Nếu tìm kiếm thông tin bạn trai của Đồng Ánh Quỳnh thì có nhiều tin đồn về người yêu đồng giới. Bạn có chia sẻ gì về việc này?

Cái này mình nghĩ là do tất cả mọi người chưa bao giờ thấy Quỳnh quen một người bạn trai nào nên có cảm giác như thế. Phong cách của Quỳnh lại hơi men một chút nên đó là lí do có tin đồn như vậy. Thêm nữa là Quỳnh khá thân thiết với các chị và các bạn gái tại vì mình bị cái là chơi thân với bạn nam nào thì bạn đó sẽ thích mình nên mình rất ngại chơi và tiếp xúc với con trai.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

 Quỳnh có người yêu đồng giới không và tình trạng hiện tại của bạn như thế nào?

Mình không quan trọng vấn đề giới tính đâu, quan trọng là mình có thích hay không thôi. Hiện tại thì Quỳnh đang trong giai đoạn tìm hiểu và chắc là sắp có bạn trai rồi đó.

Quỳnh đã nhận được lời tỏ tình nào của người đồng giới trong showbiz chưa?

Nhiều đấy chứ. Fan của mình thì toàn là con gái hết, có tomboy, nên nếu hỏi là mình có nhận được lời tỏ tình nào chưa thì đương nhiên là rồi.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Bạn xử lí thế nào?

Quỳnh rất tôn trọng tình cảm của người khác, dù là mình có tình cảm lại hay không. Mỗi khi người ta tỏ tình thì mình cứ vui mừng trước đã, có người thích là mừng rồi. Rồi Quỳnh sẽ có cách nào đó của riêng Quỳnh, không khiến người ta buồn hay thất vọng. Tình cảm phải bắt nguồn từ 2 phía, không đến được với nhau thì phải có cách nào đấy không để họ bị tổn thương.

Ở trong Sài Gòn, Quỳnh thân với ai nhất?

Mình không thân với người trong giới.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Thế còn chị Thanh Hằng thì sao?

Chị Thanh Hằng thì (cười). Chị Thanh Hằng đối với em vẫn luôn luôn có một vị trí nhất định. Nhưng mà nếu để nói thân thiết thì em không quá thân thiết vói chị Hằng. Em và chị Hằng đều có một vị trí nhất định trong lòng nhau. Nhưng mà nói chứ thân thì chưa tới, chỉ là hơi hơi thôi.

Thế trong thâm tâm bạn có muốn làm thân với chị Hằng không?

Quỳnh nghĩ là không phải làm thân hay không. Cái gì đến nó sẽ tự nhiên đến, những mối quan hệ có đủ những kỉ niệm, có đủ những trải nghiệm cùng nhau trong cuộc sống thì nghiễm nhiên sẽ trở nên thân thiết.

Quý cô tuổi hợi Đồng Ánh Quỳnh:

Mối quan hệ với chị Hằng có đem lại cho Quỳnh những ánh hào quang khác hoặc là những sự nổi tiếng nào đó ở The Face không?

Không! Quỳnh không thấy là mối quan hệ này mang lại cho mình những ánh hào quang khác. Thực sự Quỳnh không muốn dựa vào mối quan hệ nào đấy để gây sự chú ý. Và đặc biệt đối với chị Hằng lại càng không.

Cảm ơn Đồng Ánh Quỳnh về những chia sẻ thật lòng trong buổi phỏng vấn này. Chúc Đồng Ánh Quỳnh luôn thành công trên con đường sự nghiệp mà mình chọn.

Ảnh: Tổng hợp